Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bí quyết vượt qua căn bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh

Thứ Ba, ngày 14/02/2017 08:00 AM (GMT+7)

Nhờ tìm được sản phẩm thảo dược quý nên chỉ sau 4 tháng, ông Trần Văn Phúc (sinh năm 1959, ở 55/29 đường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định) đã quay trở lại với cuộc sống bình thường, hết lo âu, cáu gắt, sống vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình và mọi người xung quanh.

Hai năm mất ngủ, không kiểm soát được bản thân, thường xuyên quát nạt mọi người

Bí quyết vượt qua căn bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh - 1

Mất ngủ kéo dài gây tác hại khôn lường

Đến thăm khi ông Phúc, chúng tôi không tưởng tượng được trước kia ông phải khổ sở với căn bệnh oái oăm này thế nào. Chia sẻ với chúng tôi, ông Phúc cho biết: “Năm 2014, tự nhiên tôi bị mất ngủ, sau đó đầu nặng và rất dễ nổi cáu. Khổ nhất là vợ và con vì họ là những người luôn bên cạnh tôi. Biết tôi bệnh nên mọi người nín nhịn. Nhìn dáng đi lờ đờ, chậm chạp, vợ con tôi thấy không bình thường nên đã bảo đi khám. Sau đó, tôi đi khám ở bệnh viện Tâm thần của tỉnh, được chẩn đoán một loạt bệnh như mất ngủ không rõ nguyên nhân, suy nhược thần kinh, tâm căn suy nhược... Bác sĩ cũng kê cho tôi đơn thuốc để uống”.

Cầm đơn thuốc về uống, ông Phúc thấy ngủ được nên rất mừng. Nếu trước đây, đêm tối đối với ông Phúc là cực hình, hết canh này sang canh khác ông cứ trằn trọc, có đêm thức đến sáng, người phờ phạc, thì uống thuốc Tây y, ông thấy bệnh tiến triển, dễ ngủ hơn, nhưng chỉ được vài ngày là đâu lại vào đó. Thuốc chỉ giải quyết được giấc ngủ, không giải quyết được sự căng thẳng trong đầu ông. Người ông mỗi lúc một lờ đờ, bần thần, có gì trong tay là muốn đập. Kiên trì uống thuốc, ông thấy giấc ngủ không đến được dễ dàng như lúc đầu nữa. Thêm vào đó, ngủ dậy đầu ông nặng như chì. Càng uống thuốc mình càng thấy lo âu nhiều. Ông kể: “Tôi uống thuốc xong, ngủ dậy mệt ghê lắm, không kiểm soát được hành vi. Thức giấc là tôi bức bối, thích đập phá, quát mắng vợ con. Hàng xóm sang can ngăn, nói việc đó rất bình thường mà sao chú cứ quát mắng...”.

Tìm lại được giấc ngủ và niềm vui trong cuộc sống nhờ Kim Thần Khang

Bí quyết vượt qua căn bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh - 2

Ông Phúc đã vượt qua chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh nhờ Kim Thần Khang

Một lần tình cờ lên mạng tìm hiểu căn bệnh mất ngủ, ông Phúc mới vỡ ra nhiều điều. Ông chia sẻ: “Mất ngủ và phải dùng thuốc ngủ như cái vòng luẩn quẩn làm tôi mệt mỏi. Uống thuốc vào thì tôi thấy đầu nặng, ngủ dậy cảm giác càng căng thẳng, buồn phiền nhiều hơn, khó tập trung. Mà không uống thuốc thì không được khiến tôi mất hết niềm tin vào việc chữa chạy. Tôi tiếp tục đọc về cách chữa mất ngủ hiệu quả, thấy nhiều bài viết nói thuốc Tây y tiềm ẩn các tác dụng phụ và gây nhờn thuốc. Sau đó, tôi đọc được thông tin về sản phẩm Kim Thần Khang nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh nên tôi rất mừng. Xác định “có bệnh thì vái tứ phương”, tôi quyết định mua Kim Thần Khang về dùng thử. Uống 1-2 tháng đầu, bệnh chưa chuyển biến nhiều, nhưng sang tháng thứ 3, tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn hẳn. Tôi ăn được, ngủ được, dậy không thấy nặng đầu nữa. Lúc đó, tôi duy trì dùng liều 3 viên/lần, ngày 2 lần. Sang tháng thứ 4, tôi thấy mình như được trở lại với con người bình thường, quên cảm giác đã từng bị bệnh. Đầu óc tôi thoáng ra, không mệt mỏi, lo âu, bồn chồn như trước nữa”.

Cho đến thời điểm hiện tại, ông Phúc đã dùng Kim Thần Khang sang tháng thứ 5, sức khỏe được cải thiện nhiều. Đầu hết nặng, thần kinh đỡ căng thẳng, người không có cảm giác mệt mỏi, tuyệt đối không có hành động đập phá, mắng chửi những người xung quanh nữa, ông Phúc bắt đầu lao động, sống hòa đồng với tất cả mọi người. Đây chắc chắn là điều mà bản thân ông cũng như cả gia đình thực sự mong muốn.

Bí quyết vượt qua căn bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh - 3

Ông Phúc đã vượt qua chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh nhờ Kim Thần Khang

Mất ngủ, suy nhược thần kinh là căn bệnh nguy hiểm khiến ông Phúc và rất nhiều người bệnh hiện nay mắc phải. Để thoát khỏi căn bệnh này, mỗi chúng ta cần thực hiện lối sống lành mạnh, có chế độ sinh hoạt khoa học, kiểm soát tốt các bệnh lý. Bên cạnh đó, lựa chọn thực phẩm chức năng Kim Thần Khang có thành phần chính từ hợp hoan bì (vỏ cây hợp hoan) như cách mà ông Phúc áp dụng cũng là biện pháp đơn giản giúp bạn có cuộc sống vui khỏe hơn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Mi Anh (Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang