Bí quyết cải thiện ho đờm, sổ mũi suốt mùa lạnh cho bé

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 10:41 AM (GMT+7)

Niềm vui tới với chị Mai khi bé Minh Ngọc 5 tuổi đã không còn phải khổ sở vì ho đờm, sổ mũi, đau họng, sốt khi lạnh, giao mùa.

Bí quyết cải thiện ho đờm, sổ mũi suốt mùa lạnh cho bé - 1

Chị Mai và bé Minh Ngọc

3 năm liền con ho đờm, viêm họng, sổ mũi

Tên bé: Nguyễn Thị Minh Ngọc, 5 tuổi

Tên mẹ: Nguyễn Thị Mai, 29 tuổi

Nghề nghiệp của mẹ: Quản lý quầy hàng siêu thị

Địa chỉ: khu TT tổng cục Chính Trị, Lai xá, Kim Chung, Hoài Đức.

Chị Mai là một quản lý quầy hàng siêu thị lớn tại huyện Hoài Đức, công việc không cho phép chị thường xuyên có thời gian chăm sóc con mà thường “ủy thác” cho ông bà, cô giáo chăm. Tuy nhiên, chăm ăn thì dễ, chăm cho con khỏe mạnh, hay chăm con khi đang ốm thì thực sự khó ai có thể thay thế được người mẹ. Vì vậy, từ khi con 2 tuổi thường xuyên bị viêm đường hô hấp trên như viêm họng, ho đờm kéo dài, sổ mũi, sốt… là lúc công việc của chị cũng bị ảnh hưởng theo, sinh hoạt gia đình cũng vậy.

Chị Mai chia sẻ: “Khi bé 2 tuổi bắt đầu đi lớp, cứ mùa lạnh là bé lại bị tái phát viêm họng, ho có đờm kéo dài, bé cũng hay sổ mũi và sốt. Một tháng tái phát từ 1-2 lần. Khi đó mình thường phải cho bé đi khám Nhi trên Hà Nội và dùng theo đơn bác sỹ từ 7-10 ngày các triệu chứng mới hết, mà trong đơn thuốc đều có kháng sinh mới mau khỏi. Tuy nhiên, hết triệu chứng khoảng 1 tuần, nếu mình không để ý là con lại bị tái lại rất nhanh…”

Từ lúc 2 tuổi tới bây giờ, bé Minh Ngọc đã 5 tuổi và gần như mùa nào cũng vài lần chị Mai phải đưa bé đi viện, lúc nào quá bận rộn mà bé không bị nặng lắm thì chị ra lại hiệu thuốc mua theo đơn thuốc cũ cho bé, dùng cũng vẫn hết triệu chứng, nhưng con hay bị mệt mỏi, chán ăn, đi ngoài do tác dụng phụ của thuốc.

Thoát ho đờm, sổ mũi, đau họng nhờ viên ngậm cây Sồi

Chị Mai chia sẻ: “Cách đây 5 tháng, lúc giao mùa thu đông, bé Minh Ngọc lại bị ho đờm, sổ mũi, sốt, đau họng. Mình vẫn ra nhà thuốc quen để mua thuốc như mọi khi, tuy nhiên, lần này chị dược sỹ tốt bụng tại nhà thuốc giới thiệu với mình một loại viên ngậm mới mà theo chị là có thể giúp tăng miễn dịch hô hấp, có tác dụng như vắc xin hô hấp để phòng bệnh tái phát và cũng dùng được với kháng sinh để bé nhanh khỏi hơn. Đây là cách rất mới ở Việt Nam nhưng mà châu Âu đã dùng tới hàng chục năm rồi.”

Tin lời nhà thuốc quen, chị Mai đã mua viên ngậm Imunostim về và cho bé sử dụng liền 1 tháng 2 hộp. Chị rất ngạc nhiên vì lần này bé giảm hẳn ho – triệu chứng mà bé hay gặp trước đó, viêm họng, sổ mũi dù miễn Bắc lúc đó đang trải qua thời tiết rất là lạnh. Vì bé không còn đau, ốm, mệt mỏi nên cũng ăn khỏe hơn, ngon miệng hơn, sắc mặt cũng hồng hào hơn nhiều. Đặc biệt viên ngậm ngọt, mùi Dâu Tây lại có cây Sồi trên vỏ rất bắt mắt nên bé thích, bé hay đòi được ngậm “Viên ngậm cây Sồi vị Dâu tây”.

Bí quyết cải thiện ho đờm, sổ mũi suốt mùa lạnh cho bé - 2

Hiện tại, trong nhà chị Mai đã sẵn sàng 2 hộp viên ngậm Imunostim cho giao mùa

Chị Mai cho biết: Chị Mai cho biết “chưa bao giờ công việc của mình lại thoải mái như bây giờ, cả mùa đông năm ngoái bé chỉ thi thoảng khụt khịt một chút, còn lại  khỏe mạnh mặc dù thời tiết lạnh. Mình đã dùng đều đặn 3 tháng một lần cho bé nhà mình. Mùa đông năm nay mình cũng đã để sẵn sàng 2 hộp Imunostim cho con dùng ngay rồi. Giá như biết tới loại viên ngậm đặc biệt này sớm hơn thì tốt quá, bé không bị ốm đau liên miên và mình cũng phải tất bật việc nhà việc siêu thị như trước…”

Để được tư vấn về tình trạng ho đờm, đau họng, sốt và viên ngậm đặc biệt mà bé Minh Ngọc đã sử dụng, bạn đọc vui lòng liên hệ 1800 8070 hoặc xem điểm bán viên ngậm Imunostim mà chị Mai đã mua trong mục HƯỚNG DẪN MUA IMUNOSTIM

Bí quyết cải thiện ho đờm, sổ mũi suốt mùa lạnh cho bé - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).