Bí quyết cải thiện cường giáp chỉ sau 4 tháng của cụ ông ngoài 80 tuổi

Thứ Năm, ngày 14/03/2019 08:00 AM (GMT+7)

Ông Đặng Đức Tạ (sinh năm 1935, ở số nhà 47 đường An Ninh, khu dân cư Thái Hòa 1, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, SĐT: 0961 656 028) bị bệnh cường giáp đã 4 năm. Nhưng nhờ biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương, ông Tạ đã cải thiện được bệnh của mình.

Bị cường giáp, người gầy tóp mà ngỡ là chỉ bị cao huyết áp

Vì tiền sử gia đình không có ai bị bệnh liên quan đến tuyến giáp nên ông Tạ chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại mắc bệnh này. Ông bộc bạch: “Cách đây chừng chục năm, tôi thường hay bị mệt mỏi, tim đập nhanh, vã mồ hôi. Năm 2013, đi khám ở một bệnh viện tại Hà Nội, bác sĩ nói tôi bị huyết áp cao, sau đó cho thuốc chẹn beta về uống. Dù tôi kiên trì uống thuốc theo đơn nhưng vẫn không khỏi”.

Năm 2014, ông Tạ được chẩn đoán cường giáp, nhưng do không để ý nên ông cứ nghĩ mình chỉ bị cao huyết áp. Ông thấy biểu hiện người cứ lúc nóng, lúc lạnh nhưng chủ yếu là nóng, nhất là hay bị vã mồ hôi hai tay, tim đập nhanh, hồi hộp đánh trống ngực. Triệu chứng này không khỏi hẳn, cứ kéo dài hết năm này sang năm khác. Đi khám bác sĩ kết luận ông bị bệnh cường giáp nhưng không kê thuốc điều trị nên ông cũng chủ quan.

Bí quyết cải thiện cường giáp chỉ sau 4 tháng của cụ ông ngoài 80 tuổi - 1

Ông Tạ khổ sở vì bị cường giáp mà cứ ngỡ chỉ bị huyết áp cao

Ông tâm sự: “Tâm lý tôi lúc đó chỉ lo lắng, không biết mình bị bệnh gì mà mãi không khỏi. Vợ tôi bảo đi khám xem thế nào nhưng tôi nghĩ rằng có đi khám nữa thì bác sĩ cũng chỉ trả lời vậy thôi”. Căn bệnh cường giáp còn khiến ông chán ăn, đầy trướng bụng đến nỗi cân nặng giảm sút nhanh chóng. Từ một người 53kg, đến tháng 5/2018, ông sút chỉ còn 47kg. “Lúc đó tôi không dùng thuốc gì cả vì nghĩ rằng do ảnh hưởng của bệnh huyết áp với tuổi già”.

>>> XEM THÊM: Nguyên nhân bệnh tuyến giáp là gì? Chuyên gia Tạ Văn Bình tư vấn TẠI ĐÂY.

Tim đập nhanh, sụt cân, mệt mỏi do cường giáp đã không còn nhờ tìm được giải pháp

Tuy tuổi đã cao, nhưng ông rất rành internet, trong một lần lên mạng tìm hiểu, ông đã tình cờ biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Ông lục lại giấy tờ khám bệnh trước đây mới thấy bác sĩ có ghi bị cường giáp và ông thấy sản phẩm Ích Giáp Vương có tác dụng hỗ trợ điều trị phù hợp với tình trạng của mình, nên ông mua sản phẩm về dùng.

Bí quyết cải thiện cường giáp chỉ sau 4 tháng của cụ ông ngoài 80 tuổi - 2

Ông Tạ đã lên mạng tìm hiểu và tình cờ biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương

Ông Tạ kể: “Từ tháng 10 năm 2018, tôi mua Ích Giáp Vương về sử dụng. Tôi dùng 6 viên/ ngày, sang tháng thứ 2 tôi thấy người tạm ổn nên giảm xuống còn 5 viên/ ngày, rồi hiện nay là 4 viên/ ngày, sáng 2 viên tối 2 viên uống vào lúc đói”.

Bí quyết cải thiện cường giáp chỉ sau 4 tháng của cụ ông ngoài 80 tuổi - 3

Khi sử dụng Ích Giáp Vương, sức khỏe của ông Tạ được cải thiện đáng kể

“Hết tháng thứ nhất sử dụng Ích Giáp Vương, tôi thấy tình trạng dễ nóng nảy, nóng lạnh thất thường và triệu chứng ra mồ hôi nhiều giảm dần. Đến tháng thứ hai, các triệu chứng này không còn nữa. Nhịp tim của tôi trước đây là 90, có lúc lên 100 nhưng vừa rồi đo đã trở lại mức 73 – 78 nhịp/phút. Huyết áp ổn định ở ngưỡng từ 150 trở xuống và sự chênh lệch giữa các lần đo không đáng kể”, ông chia sẻ thêm.

Trước kia người ông gầy nhom, hay mất ngủ,… nhưng sau khi dùng Ích Giáp Vương, ông đã ăn ngon miệng hơn, cảm thấy bụng dễ tiêu, ngủ cũng ngon giấc hơn và nhất là đã tăng được hơn 3 kg. Giờ đây ông không còn lo lắng gì nữa, vợ của ông cũng vui vẻ, yên tâm về sức khỏe của chồng hơn.

Bí quyết cải thiện cường giáp chỉ sau 4 tháng của cụ ông ngoài 80 tuổi - 4

Ông Tạ vui vẻ bên gia đình khi bệnh tuyến giáp được đẩy lùi

Nói về ưu điểm của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương, ông chia sẻ: “Tôi thấy mặt tốt của Ích Giáp Vương là dễ uống, không có tác dụng phụ, đặc biệt với người cao tuổi đủ thứ bệnh như tôi”.

Từ chỗ mệt mỏi do bệnh tật hành hạ, ngại vận động, làm việc, hiện ông đã siêng năng tập thể dục trở lại, gặp gỡ bạn bè, chăm lo cho mấy đứa cháu. Gia đình ông ai cũng mừng và ngạc nhiên vì bệnh tình của ông chuyển biến quá tích cực.

Bí quyết cải thiện cường giáp chỉ sau 4 tháng của cụ ông ngoài 80 tuổi - 5

Sản phẩm Ích Giáp Vương giúp ông Tạ vượt qua cường giáp

Bản thân sử dụng Ích Giáp Vương rất hiệu quả, ông Tạ còn không ngần ngại mách cho mấy người bạn cũng bị các bệnh lý tuyến giáp như ông.

Thạch thảo (Ghi theo lời kể của ông Đặng Đức Tạ)

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình vượt qua bệnh lý tuyến giáp của ông Tạ, bạn đọc có thể liên hệ với ông qua SĐT: 0961 656 028.

Để tìm mua sản phẩm Ích Giáp Vương mà ông Tạ đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Xem thêm những người khác đã cải thiện bệnh tuyến giáp thành công TẠI ĐÂY

Nếu quý độc giả có những thắc mắc liên quan tới bệnh lý bệnh tuyến giáp như: Bướu tuyến giáp, suy giáp, cường giáp,… vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6103 (miễn phí cước gọi) hoặc di động 0902.207.582 (Zalo/Viber) để được chuyên gia tư vấn.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).