Bất ngờ với công dụng cải thiện bướu cổ nhanh hơn, mạnh hơn từ thiên nhiên

Từ lâu các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho thấy: Bộ đôi thành phần thiên nhiên L-Carnitine và Selen sẽ giúp hỗ trợ thu nhỏ bướu cổ, bình ổn hormone tuyến giáp nhanh hơn, mạnh hơn, hiệu quả hơn. Hiện nay, bộ đôi thành phần thiên nhiên này đã có mặt trong sản phẩm Ích Giáp Vương Platinum.

Công dụng của hoạt chất thiên nhiên L-Carnitine và Selen với bướu cổ

Bướu cổ hay còn gọi là bướu giáp là một bệnh lý phổ biến của tuyến giáp có biểu hiện rất điển hình là có khối lồi lên ở vùng cổ do sự tăng lên về kích thước của tuyến giáp.

Dù có nhiều nguyên nhân, nhưng theo quan điểm mới nhất thì nguồn gốc của bệnh lý này là do rối loạn hệ miễn dịch. Tức là cơ thể sản sinh ra các kháng thể chống lại hoạt động của tuyến giáp, gây rối loạn quá trình sản xuất hormone (cường giáp, suy giáp) hoặc bướu cổ đơn thuần.

Bất ngờ với công dụng cải thiện bướu cổ nhanh hơn, mạnh hơn từ thiên nhiên - 1

Một số bệnh tuyến giáp thường gặp hiện nay

Có rất nhiều nghiên cứu từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới đã chứng minh L-Carnitine và Selen là các chất cần thiết giúp tuyến giáp hoạt động tốt và hỗ trợ cải thiện triệu chứng bướu cổ, cụ thể:

- Nghiên cứu tại Đại học Arizona ở Hoa Kỳ 2007 cho thấy, L-Carnitine fumarate đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo năng lượng, điều hòa miễn dịch, chống oxy hóa, cải thiện triệu chứng bệnh tuyến giáp như mệt mỏi, rối loạn nhịp tim, tăng cân/sụt cân bất thường,... Một nghiên cứu khác được thực hiện tại Đại học Y khoa Hàn Quốc cũng chỉ ra rằng: L-Carnitine giúp làm giảm triệu chứng mệt mỏi ở bệnh nhân suy giáp.

- Selen: Hoạt chất này giúp điều hòa hormon tuyến giáp và chống oxy hóa, bảo vệ hồng cầu, tránh được bệnh tim mạch và ung thư, chống nhiễm độc. Selen giúp bảo vệ tuyến giáp khỏi các gốc tự do. Cung cấp đầy đủ selen giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh như bướu cổ, bệnh tuyến giáp tự miễn hoặc ung thư tuyến giáp.

Đặc biệt, nghiên cứu tại Ý năm 2017 chỉ ra rằng: Người bệnh cường giáp sau khi kết hợp sử dụng giữa L-Carnitine và Selen trong 1 tháng đã kiểm soát được các triệu chứng của bướu cổ cường giáp hiệu quả. Nghiên cứu chỉ ra rằng việc kết hợp L-Carnitine và Selen được coi là một phương pháp điều trị mới cho bệnh cường giáp cận lâm sàng.

Bất ngờ với công dụng cải thiện bướu cổ nhanh hơn, mạnh hơn từ thiên nhiên - 2

L-Carnitine và Selen giúp cải thiện tình trạng bướu cổ do suy giáp, cường giáp hiệu quả

Ích Giáp Vương Platinum - Giải pháp kết hợp giữa L-Carnitine và Selen

Ích Giáp Vương Platinum là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có chiết xuất hải tảo kết hợp L-Carnitine và Selen cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp hoạt động và ngăn chặn khối u, bướu cổ phát triển.

Ích Giáp Vương Platinum có tác dụng gì?

Sản phẩm Ích Giáp Vương Platinum có công dụng giúp: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa; Hỗ trợ giảm nguy cơ tiến triển của bướu cổ lành tính, hỗ trợ giảm nguy cơ bướu cổ do thiếu iod; Hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của bướu tuyến giáp lành tính.

Ích Giáp Vương Platinum được kế thừa những ưu điểm nổi trội từ sản phẩm Ích Giáp Vương truyền thống đã đứng vững trên thị trường gần 10 năm, được chứng minh hiệu quả cho người bị bệnh tuyến giáp. Sản phẩm Ích Giáp Vương được đánh giá cao và nhiều bệnh nhân tin dùng.

Bất ngờ với công dụng cải thiện bướu cổ nhanh hơn, mạnh hơn từ thiên nhiên - 3

Ích Giáp Vương đã tốt nay có Ích Giáp Vương Platinum còn tốt hơn

Đối tượng nên sử dụng Ích Giáp Vương Platinum

- Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên bị bướu cổ lành tính.

- Người có nguy cơ bướu cổ lành tính.

Cách sử dụng Ích Giáp Vương Platinum hiệu quả

- Ngày uống 2-4 viên/lần x 2 lần/ngày

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút.

- Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng để có hiệu quả.

Ích Giáp Vương Platinum giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Ích Giáp Vương Platinum được đóng gói theo quy cách hộp 60v. Giá bán Ích Giáp Vương Platinum 60 viên có giá từ 530.000đ - 610.000đ/hộp. Ích Giáp Vương Platinum 60 viên hiện đang có chương trình mua 6 tặng 1 đặt mua ngay để hưởng ưu đãi.

Bất ngờ với công dụng cải thiện bướu cổ nhanh hơn, mạnh hơn từ thiên nhiên - 4

Ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng Ích Giáp Vương Platinum

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về cách cải thiện bướu tuyến giáp từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả. Hãy sử dụng Ích Giáp Vương Platinum để bảo vệ sức khỏe tuyến giáp bạn nhé.

* Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN