“Bất ngờ” vì cây lạ hỗ trợ giảm đau sau 7 ngày, tôi không thấy sưng và nhức ở các khớp nữa…

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 00:00 AM (GMT+7)

Cây Móng Quỷ đang là thảo dược được nhiều người đau xương khớp nhắc đến trong thời gian gần đây, vì hiệu quả hỗ trợ giảm đau an toàn của nó. Đặc biệt sự kết hợp “đột phá” giữa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng giúp hơn 500.000 người cải thiện đáng kể các cơn đau chỉ sau 7-14 ngày sử dụng. Vậy thực hư điều này như thế nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Cây Móng Quỷ và “sự hoài nghi” về tác dụng giảm đau, giảm viêm

Cây Móng Quỷ là thảo dược chỉ sống được ở vùng khí hậu nóng và khô cằn như Nam Phi. Quả của cây này khi khô có hình móng vuốt màu đen, nên người dân bản địa Namibia gọi là cây Móng Quỷ.

Trong thế chiến thứ I, một nhà khoa học người Đức đã thấy “phép màu” xảy ra ở một người dân bản địa Nam Phi bị thương đến mức các bác sĩ Châu Âu cũng phải bó tay. Lại hồi phục nhanh chóng nhờ một loài cây lạ có tên Móng Quỷ.

“Bất ngờ” vì cây lạ hỗ trợ giảm đau sau 7 ngày, tôi không thấy sưng và nhức ở các khớp nữa… - 1

Sự phát hiện này đã đóng góp lớn trong việc hỗ trợ y tế cứu chữa những binh lính bị thương tham gia chiến tranh thế giới thứ nhất. Từ đây cây Móng Quỷ bắt đầu được các nhà khoa học được đưa vào nghiên cứu hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp.

- Năm 1954 - 2000: Phát hiện hoạt chất chính trong cây Móng Quỷ là Hapargoside. Chất này có tác dụng giảm đau, giảm viêm và bảo vệ sụn khớp.

- Năm 2000 - 2001: Tìm ra một trong những cơ chế giúp hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp của cây Móng Quỷ, là do sự ức chế các yếu tố tham gia vào quá trình viêm nhiễm như IL-6, IL-1, TNF-a,..

- Năm 2000 - 2002: Theo tổ chức German Commission E (tương đương Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA), cây Móng Quỷ được công nhận là thuốc thảo dược ở Đức và Pháp, chỉ định điều trị bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống.

- Năm 2003: Nghiên cứu lâm sàng trên 614 bệnh nhân đau nhức xương khớp, sử dụng cây Móng Quỷ điều trị trong 8 tuần. Kết quả cho thấy 92,7 % người dùng cải thiện rõ rệt các triệu chứng sưng, đau. Hơn 70%  người phản hồi chất lượng cuộc sống của họ được nâng cao.

- Năm 2006 - 2010: Các nhà khoa học tiếp tục phát hiện hoạt chất Harpagoside trong cây Móng Quỷ còn có tác dụng ức chế các men tiêu hủy sụn khớp, bảo đảm quá trình tổng hợp collagen của sụn. Làm chậm quá trình hủy sụn khớp của cơ thể.

- Năm 2010 - 2013: Các thử nghiệm cho thấy cây Móng Quỷ an toàn hơn so với các thuốc chống viêm không steroid trong điều trị bệnh xương khớp.

Sự kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng có gì khác biệt trong tác dụng?

Đến năm 2019, các nhà bào chế Việt Nam, đã thành công kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng tạo ra một sản phẩm xương khớp đảm bảo “3 Nguyên Tắc Vàng” trong điều trị xương khớp.

 - Giảm viêm, đau, sưng tại khớp nhanh chóng.

 - Bảo vệ sụn khớp, ngăn ngừa khô khớp, làm chậm quá trình thoái hóa.

 - An toàn với cơ thể.

Tại sao là Vỏ Liễu trắng mà không phải thảo dược khác? Vỏ Liễu trắng được sử dụng từ rất lâu ở các nước Châu Âu, do đó hầu hết các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp của nước ngoài đều xuất hiện thành phần này.

“Bất ngờ” vì cây lạ hỗ trợ giảm đau sau 7 ngày, tôi không thấy sưng và nhức ở các khớp nữa… - 2

Hoạt chất có tác dụng chính trong Vỏ Liễu trắng là Salicin, đây được coi là một tiền chất của Aspirin (thuốc giảm đau chống viêm không steroid ngày nay). Do vậy, Salicin có tác dụng giảm đau, giảm viêm tương tự nhóm thuốc này nhưng an toàn hơn. Giả thuyết đưa ra là do Salicin khi vào cơ thể ở dạng glycosid chứ không phải dạng acid yếu như Aspirin. Khi kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng sẽ tăng cường hiệp đồng tác dụng, giúp giảm đau nhanh chóng cho người bệnh.

Người dùng phản hồi tác dụng hỗ trợ giảm đau, giảm viêm sau 7-14 ngày khi sử dụng kết hợp chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng.

Bác Kiều Nhâm (Sơn Tây – Hà Nội): “Trước tôi đau ở cổ chân, củ khoai chân, sau đó đến gối rồi lên cổ, lan xuống tay bên trái. Tiếp theo là đau xung quanh vùng vai gáy. Đau lắm! Nhức suốt từ cổ gáy xuống cả cánh tay, ngón tay. Nhiều lúc còn buồn buồn tê tê như rắn cắn, đến nỗi véo vào chả biết đau là gì. Từ ngày sử dụng sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng, tôi thấy đỡ lên rất nhiều. 2 tháng nay tôi đi lại bình thường, mọi sinh hoạt hàng ngày thấy nó thoải mái, không phải phiền phức tới mọi người xunh quanh. Tất cả các khớp đều thoải mái, tê cũng đỡ. Tắm rửa không phải ai chăm sóc nữa. Sướng lắm!''

“Bất ngờ” vì cây lạ hỗ trợ giảm đau sau 7 ngày, tôi không thấy sưng và nhức ở các khớp nữa… - 3

Cô Cao Thị Nơi (Định Quán – Đồng Nai): “Tôi bị viêm đa khớp nhiều năm rồi, chữa mãi nhưng không hết đau. Tôi dùng sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng sau 7 ngày là bắt đầu thấy có tác dụng. Đến 1 tháng là thấy các ngón tay, ngón chân , khủyu tay là không còn đau nhức, co duỗi các ngón tay dễ dàng hơn. Nhất là cái gối, đau nhức và tiếng lục khục giảm hẳn”.

Nếu bạn đang gặp tình trạng đau nhức xương khớp mà chưa tìm được giải pháp. Hãy trải nghiệm sản phẩm chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng để thấy sự khác biệt rõ rệt sau 7- 14 ngày sử dụng. Hoặc gọi tới số điện thoại 1800 6802 (Miễn cước) để được chuyên gia tư vấn các điều trị đau nhức xương khớp cụ thể.

>> Thông tin hữu ích

Tại Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu trắng với chiết xuất cây Móng Quỷ, An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ giảm: đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; giúp giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, tăng khả năng vận động ở người bị đau nhức xương khớp.

“Bất ngờ” vì cây lạ hỗ trợ giảm đau sau 7 ngày, tôi không thấy sưng và nhức ở các khớp nữa… - 4

>> Đặt mua ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện – Giao hàng miễn phí

>> BS Tăng Hà Nam Anh nói gì về cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng

“Bất ngờ” vì cây lạ hỗ trợ giảm đau sau 7 ngày, tôi không thấy sưng và nhức ở các khớp nữa… - 5

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-vi-cay-la-ho-tro-giam-dau-sau-7-ngay-toi-khong-thay-sung-va-nhuc-o-cac...

(Dân Việt).