Bật mí loại cây "khắc tinh" đàm, ho, khó thở, trồng đầy vườn không phải ai cũng biết!

Thảo dược này nghe tên vừa lạ vừa quen, tưởng là cỏ dại ai ngờ cực tốt cho phổi, đẩy lùi đàm, ho, khó thở rất hiệu quả. Đọc ngay để tìm hiểu về loại thảo dược quý này!

Lá hen - thảo dược vườn nhà được cả y học cổ truyền và hiện đại công nhận

Theo Y học cổ truyền

Bật mí loại cây "khắc tinh" đàm, ho, khó thở, trồng đầy vườn không phải ai cũng biết! - 1

Theo TTND.PGS.TS.Đinh Ngọc Sỹ - Nguyên giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương, lá hen có vị đắng, hơi chát, tính mát, có tác dụng tiêu độc, tiêu đàm, giáng nghịch, giảm ho. Lá tươi giã đắp dành cho người bị mụn nhọt, rắn cắn. Hoa, vỏ rễ tán bột uống có tác dụng đối với cảm lạnh, ho, khó tiêu, kiết lỵ, tiêu chảy, thấp khớp… Từ hàng ngàn năm nay, lá hen được sử dụng trong nền Y học cổ truyền của Việt Nam và Ấn Độ để điều trị bệnh hen suyễn, ho gà, viêm phế quản.

Bật mí loại cây "khắc tinh" đàm, ho, khó thở, trồng đầy vườn không phải ai cũng biết! - 2

Theo Y học hiện đại:

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: lá hen vừa có tác dụng chống viêm vừa có tác dụng chống oxy hóa tác động vào đúng căn nguyên của bệnh.

- Tác dụng chống viêm

Thành phần hoạt chất quan trọng trong Lá hen là α-và β-amyrin làm giảm tổng hợp Leukotriene. Leukotriene là các chất trung gian có tham gia vào nhiều khâu trong phản ứng viêm niêm mạc đường thở, gây ra co thắt và tăng tính phản ứng phế quản. Do đó, Lá Hen cho thấy hiệu quả chống viêm và giãn phế quản rất tốt.

Đồng thời, cơ chế chống viêm của lá hen được xác định tương tự như Dexamethasone - một corticoid có hoạt lực chống viêm mạnh nhưng lại an toàn, lành tính không tác dụng phụ.

- Tác dụng chống oxy hóa

Lá hen có tác dụng chống oxy hóa, ngăn chặn các gốc tự do. Qua đó, lá hen giúp phòng ngừa tình trạng stress oxy hóa, bảo vệ phổi khỏi tác nhân gây hại. Từ đó giảm được đờm, ho, khó thở, giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính.

Bật mí loại cây "khắc tinh" đàm, ho, khó thở, trồng đầy vườn không phải ai cũng biết! - 3

Từ những tác dụng ưu việt của lá hen, năm 2013 lần đầu tiên các nhà khoa học đã kết hợp thành công cao lá hen với các thảo dược quý khác như cao cốt khí củ, cao AntidiCOPD và hoạt chất chống oxy hóa L-carnitine, Alpha Lipoic Acid dưới dạng viên nén tiện dụng.

Bật mí loại cây "khắc tinh" đàm, ho, khó thở, trồng đầy vườn không phải ai cũng biết! - 4

Theo TTND.PGS.TS.Đinh Ngọc Sỹ, giải pháp thảo dược có chứa cao lá hen cũng đã được nghiên cứu lâm sàng tại Đại học Nam California Hoa Kỳ. So sánh về hiệu quả điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp với giải pháp thảo dược có cao lá hen cho thấy 96,7% bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính COPD giảm các triệu chứng đàm, ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng.

Trong 11 năm nay tại Việt Nam, có rất nhiều người bệnh có các triệu chứng đàm, ho, khó thở dai dẳng lâu ngày, đã cải thiện tình trạng sức khỏe rõ rệt các giai đoạn khi sử dụng giải pháp thảo dược cao lá hen:

- Sau 7-10 ngày: đàm loãng ra, tăng ho tống đàm, đường thở thông thoáng hơn 

- Sau 30 ngày: giảm đàm, ho, khó thở rõ rệt 

- Sau 3-6 tháng: giảm tần suất tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. 

Hành trình đi tìm “chiếc phao cứu sinh” thoát khỏi đàm, ho, khó thở

Bác Đoàn Văn Thiết, 63 tuổi, sống tại Trực Ninh, Nam Định mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD đã 8 năm nay. Bác Thiết buồn bã tâm sự: “Đi khám bệnh năm 2015 và bị phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Ngày xưa làm lò vôi cả ngày cả đêm, có những hôm hút thuốc lá hết cả một bao mà chả biết lo. Sau này ho đàm xuất hiện ngày một nhiều, ho cứ liên miên cả ngày lẫn đêm, đàm khạc nhổ liên tục. Đi cầu thang bắt đầu thấy tức ngực, khó thở tôi mới đi khám thì bệnh đã nặng rồi.

Bật mí loại cây "khắc tinh" đàm, ho, khó thở, trồng đầy vườn không phải ai cũng biết! - 5

Sau khi được nghe tư vấn của chuyên gia trong một chương trình về sức khỏe, bác Thiết biết đến giải pháp thảo dược cao lá hen. Bác Thiết mừng rỡ vì đã thoát được chứng đàm, ho, khó thở đeo bám bấy lâu: “Sau 10 ngày đầu tiên dùng 3 viên 1 lần, ngày 2 lần tôi thấy đàm loãng ra dễ khạc hơn, đường thở cũng thông thoáng hơn. Tôi tiếp tục dùng thì thấy bệnh của tôi giảm đi nhiều, đêm ngủ không phải kê cao gối cũng đỡ khó thở hơn và từ đó ăn được, ngủ được lại béo lên.”

Bật mí loại cây "khắc tinh" đàm, ho, khó thở, trồng đầy vườn không phải ai cũng biết! - 6

Bệnh hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là bệnh chưa chữa khỏi hoàn toàn. Bệnh nhân gần như sống chung với nỗi khổ đàm, ho, khó thở dai dẳng. Tuy nhiên nhờ có giải pháp từ cao lá hen mà bác Đoàn Văn Thiết có thể sống khỏe mạnh, an vui bên gia đình và con cháu mà không phải lo lắng về những đợt cấp. Đây là bằng chứng sống, đảm bảo chất lượng mà giải pháp cao lá hen đem lại, giúp những người bị bệnh hô hấp mạn tính lấy lại niềm tin trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

BẢO KHÍ KHANG – chiết xuất từ cao lá hen kết hợp cùng các thảo dược quý, đã được chứng minh hiệu quả trên người tại bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ và bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Việt Nam giúp 96,7% người dùng:

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng đờm, ho, khó thở.

- Hỗ trợ giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Bảo Khí Khang chiến thắng giải thưởng Top 5 sản phẩm Thương hiệu quốc gia

Bật mí loại cây "khắc tinh" đàm, ho, khó thở, trồng đầy vườn không phải ai cũng biết! - 7

Đăng ký miễn phí cẩm nang phòng & điều trị bệnh hô hấp mạn tính

Bật mí loại cây "khắc tinh" đàm, ho, khó thở, trồng đầy vườn không phải ai cũng biết! - 8

Gọi miễn cước tới điện thoại 1800 0055 để biết thêm thông tin chi tiết về viên uống Bảo Khí Khang và được tư vấn miễn phí về các bệnh hô hấp mạn tính.

Xem thêm: Giảng viên đại học 82 tuổi chia sẻ bí kíp thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm phế quản mạn, đờm, ho sau 1 tuần

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN