60 ngày "giã từ" trĩ nội độ 2 nhờ viên nang công thức tự nhiên

Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 00:00 AM (GMT+7)

Trước hết xin được trích ngang sơ yếu bệnh lý của bản thân. Tôi là Nguyễn Hoàng Thơ, 30 tuổi sống tại TP Biên Hòa – Đồng Nai. Tôi là lái xe tải cho 1 công ty vận tải ở TP Pleiku, tỉnh Gia Lai. Tôi đã trải qua 2 năm với bệnh trĩ nội độ 2 và đã tìm ra giải pháp cho mình nên muốn chia sẻ với bác nào đang khổ sở giống tôi trước kia.

Công việc của tôi ngày ngày rong ruổi trên đường, ngồi trên cabin lại thêm tính lười uống nước nên tôi mắc trĩ - “bệnh ngành” của dân tài xế cũng chẳng mấy làm lạ

Bác nào bị trĩ chắc cũng thấm thía cái sự khó chịu oái oăm của nó gây ra. Lúc đầu thì hậu môn lúc nào cũng ngứa rát. Ban ngày vừa lái xe vừa nhấp nhổm. Đêm đến tưởng được yên thân thì cứ tỉnh giấc liên tục bị ngứa như kiến bò. Công việc thì cứ nay đây mai đó nên cũng cố chịu.

Đến khi bệnh nặng hơn, mỗi lần đi vệ sinh tôi phải lấy hết dũng khí của người đàn ông. Người ta bảo WC là nơi “xả” nỗi buồn, vậy mà tôi chỉ muốn thoát ra khỏi chốn “địa ngục trần gian” ấy vì mỗi lần như vậy hậu môn chảy máu, vừa đau vừa rát. Mà không lẽ lại kêu la như đau đẻ cũng không được. Vậy là lại cố nén nỗi đau vào trong.

60 ngày "giã từ" trĩ nội độ 2 nhờ viên nang công thức tự nhiên - 1

Bực mình cái anh “trĩ” cứ đeo bám từ Nam ra Bắc không tha. Giờ cắt “phéng” đi cho nhanh, chứ giờ không chịu nổi thêm được nữa rồi. Nhưng vừa nói ý nghĩ đó cho mấy ông bạn cùng hội lái xe thì ôi thôi, được dội ngay gáo nước lạnh: “Chẳng đơn giản” một phát ăn ngay” như chú nghĩ đâu, anh cắt đến 2 lần rồi đây, sau một thời gian vẫn tái phát mà phẫu thuật vừa đắt, vừa đau lắm, không đi làm nổi.”

Hóa ra mọi thứ chẳng dễ dàng như tôi nghĩ, tôi chán nản vô cùng. Chẳng lẽ phải bỏ nghề này nhưng giờ biết làm gì, vợ con phải sống sao. Vợ tôi nghe nói uống lá diếp cá rất tốt cho bệnh trĩ nên ngày nào cũng bắt tôi uống nước diếp cá tươi. Ngày nào vợ tôi cũng lịch kịch sơ chế rất kì công sau đó đóng chai cho tôi mang đi làm. Thế nhưng sáng nào cũng “xúc miệng” 1 chai nước ngai ngái này thật chẳng dễ chút nào, cứ phải nhắm mắt nhắm mũi mới uống được 1 ngụm nhưng thương vợ cất công làm cho mình nên tôi cũng phải cố uống. Khổ cái là nó chỉ êm êm được vài ngày, chứ rồi đâu lại vào đấy.

Tuy nhiên thực sự may mắn là tôi không phải chịu trĩ đầy cả đời, nhờ phát hiện ra Antrinano Plus. Cái duyên với sản phẩm này cũng bất ngờ. Đó là trong một lần giao hàng trên thành phố, vừa xuống xe tôi vội lao ngay vào toilet nhà ông chủ. Ngồi trong đó cả tiếng đồng hồ đến khi ra mặt mũi phờ phạc hết cả. Thấy tôi vừa xuống, lại xông ngay vào toilet, ra thì mặt mũi phờ phạc nên ông chủ hàng hỏi thăm ngay. Tôi cũng ngại không dám nói mình bị trĩ, nhưng bị bắt thóp ngay. Ông chủ tếu táo “Chú bị trĩ hành chứ gì? Tôi có cái này rất hay cho chú nè”. Ổng lấy ngay cho tôi hộp Antrinano Plus còn đang uống dở, nói tôi mang về dùng đi, hợp thì mua thêm dùng uống đủ 3 tháng, yên tâm là bye bye trĩ nhé.

Tôi mừng lắm! Về nhà, tôi mới đọc kĩ tờ hướng dẫn sử dụng thì thấy có nguyên liệu quen đó là chiết xuất diếp cá. Ngoài ra còn có rất nhiều thảo dược khác, tìm hiểu thì biết có Nano curcumin, hạt dẻ ngựa, cam đắng, rutin trong hoa hòe, đương quy, đây là những thành phần có nhiều khoa học chứng minh trên bệnh trĩ nên tôi càng tin tưởng, biết rằng cuộc đời mình sắp nở hoa rồi!

60 ngày "giã từ" trĩ nội độ 2 nhờ viên nang công thức tự nhiên - 2

Mà đúng là thành phần được nghiên cứu. Công dụng tốt thật các bác ạ! Uống đến đâu là biết đến đấy. Các triệu chứng khó chịu bớt đi nhanh chóng, búi trĩ cũng bớt chảy máu, đi đại tiện dễ dàng, rồi các triệu chứng đau rát cũng không còn nữa. Tôi tiếp tục duy trì đến tháng thứ 2 tôi với liều 6 viên/ ngày, thì gần như không còn cảm giác mắc trĩ nữa.

À quên! Dù tìm được sản phẩm Antrinano Plus phù hợp với mình nhưng các bác cũng đừng thả mình ăn uống quá đà nhé. Đặc biệt là thường xuyên uống nước, ăn nhiều rau xanh để tránh táo bón.

Một điều nữa là khi đại tiện xong các bác nên dùng nước từ vòi xịt để rửa. Không dùng giấy để lau vì trong quá trình cọ xát sẽ gây chảy máu đấy.

Đến tháng cuối của liệu trình thì thực sự tôi đã trở lại với nhịp sống “ăn ngon, ngủ kỹ” trước đây. Khi ngồi lái xe thấy dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Tôi mách cho mấy ông bạn hội lái xe “mười ông thì tám ông bị trĩ” thì ông nào ông đấy cũng cảm ơn tôi rối rít vì mách cách hay quá.

Qua đây tôi chỉ muốn nhắn nhủ với các bác rằng dù ở trong hoàn cảnh nào đi nữa thì cũng đừng bỏ cuộc vì bất cứ một lí do gì. Không gì là không thể, tất cả đều có cách giải quyết nhé! Ai đang bị trĩ thì dùng ngay Antrinano Plus đi, vừa tiện lợi lại hiệu quả vô cùng.

60 ngày "giã từ" trĩ nội độ 2 nhờ viên nang công thức tự nhiên - 3

60 ngày "giã từ" trĩ nội độ 2 nhờ viên nang công thức tự nhiên - 4

60 ngày "giã từ" trĩ nội độ 2 nhờ viên nang công thức tự nhiên - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).