1 năm nhập viện 3 lần vì tái phát ho, đờm, khò khè, khó thở dùng mẹo này là êm ngay

Thứ Bảy, ngày 04/12/2021 00:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có những lần vào viện cấp cứu đến 9 ngày vẫn không khỏi, bác sĩ phải chuyển không dùng thuốc uống nữa mà dùng thuốc tiêm điều trị bệnh hen suyễn. Mỗi đợt kéo dài từ 10 - 15 ngày, lâu nhất thì 1 tháng lại phải vào bệnh viện.

Bác Kim vốn là công nhân làm tại nhà máy dệt 8/3 đã về hưu. Đặc thù công việc của bác thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều bụi nhưng trong nhà máy nóng và ngột ngạt nên không mấy khi bác đeo khẩu trang. Sau này, khi bị ho và khó thở, bác đi khám và được chẩn đoán là đã mắc Hen phế quản.

1 năm nhập viện 3 lần vì tái phát ho, đờm, khò khè, khó thở dùng mẹo này là êm ngay - 1

Mặc dù được các bác sĩ của cơ quan điều trị nhưng bệnh của bác ngày một nặng thêm khiến sức khỏe bác sa sút trầm trọng nên bác phải xin về hưu sớm từ năm 1996. Về hưu rồi nhưng cuộc sống của bác vẫn khổ sở vì nhứng đợt cấp cứu thường xuyên mỗi khi cơn hen xuất hiện.

Cách đây 5 năm, bác Kim tham gia Câu lạc bộ “Lá phổi xanh” tại bệnh viện, bác được bác sĩ chia sẻ: Trong phác đồ điều trị các bệnh mạn tính nói chung và điều trị bệnh viêm phế quản mạn tính nói riêng thì việc kết hợp Đông Tây y là cần thiết. Dùng Tây y để khống chế nhanh các cơn cấp của bệnh, triệu chứng của bệnh, nhưng dùng lâu dài sẽ gây ra các tác hại không mong muốn. Ngược lại Đông Y hiệu quả chậm hơn nhưng lại tác động vào căn nguyên của bệnh, dùng lâu dài không gây ra các dụng phụ, chính vì thế nên kết hợp Đông Tây để kế thừa ưu điểm của cả 2 phương pháp.

VTV1 - giải pháp hoàn hảo trong hỗ trợ điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD

1 năm nhập viện 3 lần vì tái phát ho, đờm, khò khè, khó thở dùng mẹo này là êm ngay - 2

Kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền với Y học hiện đại, các nhà khoa học đã bào chế ra sản phẩm có chiết suất từ Lá Hen cùng các dược liệu quý khác giúp giảm đờm, ho,khó thở giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD.

Bác đã mua về dùng và kết quả thật không ngờ: “Tôi dùng ngày 4 viên chia 2 lần. Tôi thường bị ho và lên cơn hen vào lúc gần sáng.

Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Sau 1 tháng dùng sản phẩm chứa Cao Lá Hen hỗ trợ điều trị, bệnh cải thiện rõ ràng. Tôi có hỏi ý kiến bác sĩ để giảm liều xịt xuống xịt 2 lần/ngày và theo dõi tiếp.

Nửa tháng sau bác đã được bác sĩ đồng ý để tạm dừng thuốc xịt."

"Tôi đã kiên trì sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen và sau 6 tháng tôi có thể đi bộ tập thể dục, leo cầu thang thở dễ dàng; “đoạn tuyệt” các cơn ho, hen (suyễn), đờm (đàm) kể cả đợt thời tiết thất thường, quá lạnh hoặc đang lạnh thì nóng đột ngột, đang nắng gắt lại mưa rào. Cả năm qua tôi chưa phải nhập viện lần nào vì đợt cấp !”

Bác Kim rất yên tâm vì sản phẩm chứa Cao Lá Hen từ 100% thảo dược và đã được Nghiên cứu lâm sàng. Từ 8/2014 tới 08/2015 tại Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, BS Kiều Đình Khoan cùng nhóm các bác sỹ khác đã nghiên cứu, đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị đợt cấp bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD - nhóm C (mức độ 3 - mức độ nặng) của sản phẩm chứa Cao Lá Hen.

1 năm nhập viện 3 lần vì tái phát ho, đờm, khò khè, khó thở dùng mẹo này là êm ngay - 3

KẾT LUẬN:

96,7% bệnh nhân hiệu quả rõ rệt khi được dùng sản phẩm chứa Cao Lá Hen phối hợp trong hỗ trợ điều trị Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD sau 30 ngày.

Kết quả của nghiên cứu đã mở ra 1 hướng đi mới cho các bác sĩ và bệnh nhân mắc các chứng bệnh Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn và COPD, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bền vững, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân và người thân.

Xem chi tiết video Bác Kim chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát bệnh Hen suyễn TẠI ĐÂY

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ :

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo:

7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), Ho, Khó thở.

Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn Ho, Khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

Để biết chi tiết Kinh nghiệm đẩy lùi Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước: 1800.0055

1 năm nhập viện 3 lần vì tái phát ho, đờm, khò khè, khó thở dùng mẹo này là êm ngay - 4

Đặt mua Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

1 năm nhập viện 3 lần vì tái phát ho, đờm, khò khè, khó thở dùng mẹo này là êm ngay - 5

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/1-nam-nhap-vien-3-lan-vi-tai-phat-ho-dom-kho-khe-kho-tho-dung-meo-nay-la-em-ng...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung