Xem bé trai Nga chống đẩy 3.202 lần phá hàng loạt kỷ lục thế giới

Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Trong lần chống đẩy được ghi hình một cách rõ ràng để phá kỷ lục thế giới, cậu bé 5 tuổi người Nga đã chống đẩy được 3.202 lần.

Sự kiện: Tin tức Nga

Theo Daily Mail, Rakhim Kurayev từng gây chú ý khi chống đẩy hơn 4.000 lần trước sự chứng kiến của lãnh đạo Cộng hòa Chechnya, Ramzan Kadyrov.

Nhưng lần chống đẩy đó không được ghi nhận kỷ lục Guinness. Mới đây, cậu bé đã làm lại với hình ảnh được quay chi tiết để xác lập kỷ lục.

Kurayev chống đẩy được 1.000 lần chỉ sau 40 phút 57 giây, hơn 2.000 lần tiếp theo trong 1 giờ 30 phút để phá hàng loạt kỷ lục Guinness.

Xem bé trai Nga chống đẩy 3.202 lần phá hàng loạt kỷ lục thế giới - 1

Cậu bé 5 tuổi chống đẩy 3.202 lần trong hơn 2 giờ đồng hồ.

Lãnh đạo Chechnya, Kadyrov ca ngợi cậu bé ở tuổi mẫu giáo này đã phá 5 kỷ lục thế giới. Đoạn video được công bố cho thấy cậu bé không ngừng chống đẩy trước sự cổ vũ của lãnh đạo Chechnya.

Kadyrov tiến tới bắt tay, chúc mừng cậu bé phá kỷ lục thế giới và trao huy chương cho cậu. “Tôi không nghi ngờ gì vào việc thằng bé sẽ phá kỷ lục thế giới”.

“Thằng bé chống đẩy được 3.202 lần trong 2 giờ 22 phút 9 giây, một quãng thời gian ngắn nhất”.

Xem bé trai Nga chống đẩy 3.202 lần phá hàng loạt kỷ lục thế giới - 2

Lãnh đạo CH Chechnya đứng cạnh cổ vũ cậu bé.

Sau khi phá kỷ lục thế giới, cậu bé được lãnh đạo CH Chechnya đưa đến cửa hàng đồ chơi để có thể mua mọi thứ mà mình thích. Ở lần chống đẩy trước đó, Kadyrov đã tặng cho cậu bé một chiếc Mercedees C class.

“Hãy để cha cậu lái chiếc xe này đưa cậu đi khắp nơi. Cậu xứng đáng được ngồi trên chiếc Mercedes”.

Chống đẩy liên tục 4.105 cái, bé 5 tuổi có ngay một chiếc Mercedes

Lãnh đạo Cộng hòa Chechnya thuộc Liên bang Nga đã tặng món quà giá trị cho bé trai 5 tuổi vì thành tích chống đẩy suốt...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga