Video: Hãi hùng chiếc xe chạy như tên bắn đâm thẳng vào xe chở gia đình ở Argentina

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 17:45 PM (GMT+7)

Camera an ninh ghi lại cảnh một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại một ngã tư ở Argentina khiến một người cha 42 tuổi và con trai 8 tuổi thiệt mạng.

Video mới được công bố ngày 10.5, cho thấy Germán Schoeller, 36 tuổi, đua xe trên đường phố với Pablo Mancini. Tại một ngã tư, chiếc Citrögen 4 do Mancini điều khiển suýt đâm vào chiếc Citrögen C3 do David Pizorno điều khiển.

Nhưng ngay sau đó, chiếc Renault Sendero do Schoeller điều khiển đã đâm ngang sườn chiếc Citrögen C3.

Cú va chạm kinh hoàng khiến Pizorono và con trai 8 tuổi tử vong tại chỗ. Người vợ Cintia Díaz may mắn chỉ bị thương nhẹ và được xuất viện.

Video: Hãi hùng chiếc xe chạy như tên bắn đâm thẳng vào xe chở gia đình ở Argentina - 1

Khoảnh khắc một trong hai chiếc xe chạy như tên bắn đâm thẳng vào chiếc xe di chuyển vào ngã tư.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ngày 20.3 nhưng video quay cảnh hiện trường chỉ mới được công bố. Trong phiên tòa ngày 10.5, Schoeller lần đầu tiên xuất hiện sau khi nhập viện vì cú va chạm với tốc độ cao.

Kể từ khi xuất viện vào ngày 15.4, Schoeller ngay lập tức bị quản thúc tại gia.

Tại phiên tòa, các công tố viên cáo buộc hai nghi phạm đã đua xe với tốc độ cao trên phố, phớt lờ các nguy hiểm có thể xảy ra.

Schoeller có thể đối mặt án tù giam từ 8 đến 25 năm. Manicini cũng bị tạm giam và không được bảo lãnh tại ngoại sau vụ tai nạn chết người.

“Hai nghi phạm lái xe với tốc độ cao qua một ngã tư đông đúc có người đi bộ, không hề có dấu hiệu giảm tốc độ bất chấp tín hiệu của đèn giao thông”, các công tố viên cho biết.

Trong phiên tòa, Schoeller nói anh ta không biết mình chạy nhanh đến đâu. Nghi phạm điều khiển chiếc xe của mình, mua từ năm 2019.

Các nhà điều tra xác định Schoeller đã chạy với tốc độ 130 km/giờ ở thời điểm xảy ra va chạm.

“Tối hôm đó, chúng tôi đi ăn với nhau, thường thì một tháng một lần. Tôi có uống vài cốc bia trong khoảng 2 giờ rồi lái xe ganh đua một chút, không nghĩ rằng sự việc lại trở nên tồi tệ như vậy”, Schoeller nói.

Nguồn: http://danviet.vn/video-hai-hung-chiec-xe-chay-nhu-ten-ban-dam-thang-vao-xe-cho-gia-dinh-o-argen...

Video: Hãi hùng khoảnh khắc chiếc xe chở 5 người bị hai xe tải ép nát ở Brazil

Một gia đình 5 người tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Brazil, khi hai chiếc xe tải phía trước và sau ép chặt chiếc xe...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung