Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Tranh cãi ở sân bay Mỹ, lính dự bị bắn chết 5 người

Thứ Bảy, ngày 07/01/2017 13:30 PM (GMT+7)

Chỉ vì một tranh cãi nhỏ mà người lính dự bị Mỹ đã rút súng lục và bắn chết 5 người tại chỗ.

Tranh cãi ở sân bay Mỹ, lính dự bị bắn chết 5 người - 1

Chân dung thủ phạm Estaban.

Một tay súng mặc áo in hình “Chiến tranh giữa các vì sao” đã xả súng điên cuồng ở sân bay Fort Lauderdale, bang Florida, Mỹ ngày 7.1. Vụ việc nghiêm trọng này khiến 5 người chết tại chỗ và 8 người bị thương nặng.

Tay súng được xác định là Estaban Santiago Ruiz, một người 26 tuổi vừa bay từ Canada quá cảnh tới Florida. Trên người Estaban có mang theo chứng minh thư quân sự và có súng ngắn trong túi.

Tranh cãi ở sân bay Mỹ, lính dự bị bắn chết 5 người - 2

Người bị thương nằm la liệt.

Theo nhân chứng, Estaban đã vào toilet, rút súng lục và bước ra ngoài bắn những người xung quanh. Một số người bị bắn chính diện vào đầu. Trước đó, Estaban có tranh cãi với một vài hành khách và đây được cho là nguyên nhân khiến y nổi điên.

Ngay khi Estaban nổ súng, mọi người chạy tán loạn tìm chỗ ẩn nấp. Lúc này, anh ta bắn súng vô định và không có chủ đích. Theo Mirror, Estaban là một lính dự bị Mỹ. Estaban được phép mang theo súng và đã sử dụng vũ khí này để giết người. Daily Mail khẳng định Estaban có tiền sử bệnh tâm thần.

Tranh cãi ở sân bay Mỹ, lính dự bị bắn chết 5 người - 3

Hung khí gây án.

Nhân chứng kể rằng Estaban rất bình tĩnh tiến lại gần nạn nhân và bóp cò. Sau khi bắn hết băng đạn, Estaban bị cảnh sát bắt giữ tại chỗ.

Theo Quang Minh – Mirror (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang