Tìm góc ảnh đẹp, trượt chân ngã mất mạng từ thác nước cao 50m ở Ấn Độ

Thứ Ba, ngày 19/06/2018 13:00 PM (GMT+7)

Người đàn ông 35 tuổi ngã từ thác nước cao 50 mét sau khi những người bạn nói rằng anh ta hãy di chuyển đến nơi “có góc chụp đẹp hơn”.

Sự kiện:

Tin tức Ấn Độ

Theo Daily Mail, đoạn video quay cảnh Ramjan Usman Kagji đến từ Ghatprabha bước xuống thác nước nổi tiếng Gokak. Đây là điểm du lịch nổi tiếng ở Belagavi, bang Karnataka.

Những người bạn của Kagji nói anh ta nên di chuyển một chút để có góc chụp đẹp hơn. Ngay sau đó, người đàn ông tuột tay và chết thảm khi rơi tự do từ thác nước cao 50 mét.

Kagji và bạn bè đến thác nước nổi tiếng này sau khi “uống bia rượu”. Họ muốn chụp ảnh bên cạnh thác nước, bất chấp cảnh báo nguy hiểm.

Tìm góc ảnh đẹp, trượt chân ngã mất mạng từ thác nước cao 50m ở Ấn Độ - 1

Người đàn ông liều lĩnh trèo xuống thác nước

Các nhân chứng nói nhìn thấy Kagji trèo xuống thác nước để chụp ảnh. “Người đàn ông làm trò mạo hiểm trong khi bạn bè đứng ngoài chụp ảnh”, nhân chứng Shivaji Kokate nói.

“Tôi thấy bạn bè anh ta ra hiệu đổi tư thế. Họ muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng kinh ngạc để đăng tải lên mạng xã hội”.

Sau khi vụ việc xảy ra, mọi người tập trung ở khu vực thác nước. Kokate nghe thấy những người bạn của Kagji nói: “Anh ta lẽ ra không mất mạng nếu chúng ta không nhắc đến chuyện di chuyển”.

Một nhân chứng khác nói: “Chúng tôi nhìn thấy người đàn ông trèo xuống thác nước. Chúng tôi cảnh báo nhưng anh ta không nghe”.

Tìm góc ảnh đẹp, trượt chân ngã mất mạng từ thác nước cao 50m ở Ấn Độ - 2

Khoảnh khắc người đàn ông ngã từ độ cao 50 mét.

Đoạn video quay cảnh Kagji trượt chân ngã từ trên cao xuống trước tiếng la hét của những người xung quanh. Chính quyền địa phương hiện đang cố gắng thu thập thi thể nạn nhân, nhưng họ vẫn chưa tìm thấy.

Một sỹ quan cảnh sát nói: “Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 16.6. Chúng tôi vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân. Nước ở đây rất sâu trong khi thi thể chưa nổi lên”.

Sau vụ việc, cảnh sát đã siết chặt an ninh quanh khu vực thác nước, ngăn du khách đến gần.

Thác nước Gokak cũng là địa điểm nhiều người tìm đến để tự tử. Trong 5 năm qua, có 19 vụ tự tử hoặc tai nạn xảy ra ở đây, theo tờ New Indian Express.

Hãi hùng thiếu niên Nga trượt chân rơi xuống đất từ cửa sổ tầng 11

Thiếu niên Nga đang trèo lên cửa sổ để hít thở không khí trong lành thì vụ việc xảy ra.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Ấn Độ