Người đàn ông Tây đá vợ Thái Lan tới chết

Thứ Ba, ngày 17/04/2018 17:00 PM (GMT+7)

Người phụ nữ trẻ bị đá tới chết và bị bỏ mặc trong nhiều giờ đồng hồ.

Sự kiện:

Tin tức Thái Lan

Người đàn ông Tây đá vợ Thái Lan tới chết - 1

Kevin và vợ chênh lệch tuổi khá lớn.

Kevin Smitham, 51 tuổi, ở cùng vợ mình là Kanda Smitham, quốc tịch Thái Lan cuối tuần trước. Họ có mặt tại nhà bố mẹ đẻ của Kanda tại Ubon Ratchathani, Thái Lan trong dịp lễ té nước Songkran.

Tuy nhiên, tối ngày 15.4, Kevin trong trạng thái say xỉn đã chỉ trích vợ mình lừa dối ông ta vì không chịu quan hệ tình dục. Cảnh sát địa phương cho biết, trong cơn tức giận, Kevin đã đá vợ mình tới khi Kanda chết trên sàn. Sau đó, ông này dùng chăn đắp lên người vợ rồi leo lên giường ngủ.

Người đàn ông Tây đá vợ Thái Lan tới chết - 2

Kanda thích tập gym.

Cảnh sát có mặt ở hiện trường sáng ngày hôm sau và thấy thi thể Kanda đang nằm trên sàn. Kanda qua đời ở tuổi 29 và là người rất mê thể thao.

Cặp đôi này từng sống ở Pattaya và có với nhau 2 đứa con. Giống nhiều gia đình khác, họ về thăm bố mẹ, họ hàng của nhà vợ tại khu vực Isan. Hàng xóm phát hiện ra thi thể Kanda đã gọi cảnh sát báo tin.

Người đàn ông Tây đá vợ Thái Lan tới chết - 3

Vợ chồng Kevin thuở mặn nồng.

Cảnh sát cho biết khi tới nơi, họ thấy Kevin đứng ở bờ tường và thú nhận rằng đã đá vợ mình tới chết. Điều tra viên Watcharapol Pimwong nói rằng Kevin đã bị bắt và đang bị điều tra.

Pimwong cho biết khi tới nơi, anh thấy một người phụ nữ nằm trên đất trong tình trạng không mảnh vải che thân. Cô được trùm chăn lên người và đã chết được vài giờ đồng hồ. Trên người Kanda có nhiều vết thâm tím và trầy xước.

Người đàn ông Tây đá vợ Thái Lan tới chết - 4

Hiện trường xảy ra vụ sát hại dã man.

Kevin khai rằng khi đề nghị vợ quan hệ tình dục, cô này từ chối và ông ta cho rằng vợ đang ngoại tình với người khác. Trong cơn say, Kevin đã giết vợ.

Khách Tây ăn mặc phản cảm bị phạt ở Philippines là người mẫu xinh đẹp

Cô gái này là người mẫu có tiếng ở Mỹ với hơn 40.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Thái Lan