Mỹ: Điều khiển mô tô nước bất cẩn, người đàn ông gặp tai nạn kinh hoàng nhất cuộc đời

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 17:00 PM (GMT+7)

Do thiếu quan sát, người đàn ông điều khiến chiếc mô tô nước bị xuồng cao tốc đâm trực diện và gặp chấn thương nặng.

Sự kiện:

Tin tức Mỹ

Daily Mail hôm 21/9 đưa tin, vụ việc xảy ra với Lex Logan Sammons, 30 tuổi, khi anh này đang điều khiển mô tô nước trên sông Hillsborough, thành phố Tampa, bang Florida, Mỹ.

Các camera giám sát gần đó đã ghi lại được pha va chạm kinh hoàng trên sông.

Trong video, Sammons thực hiện một pha rẽ trái và quay đầu. Nhưng do thiếu quan sát, người đàn ông 30 tuổi bị chiếc xuồng cao tốc đâm trực diện. Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân vỡ sọ và bất tỉnh tại chỗ.

Jeffrey Lawrence Gustafson, 49 tuổi, là người điều khiển chiếc xuồng cao tốc dài 6,4 mét đâm vào Sammons. Ngay lập tức, người đàn ông này điều khiển xuồng quay lại chỗ va chạm, trong khi một người đàn ông khác trên xuồng nhảy xuống nước hỗ trợ nạn nhân.

Mỹ: Điều khiển mô tô nước bất cẩn, người đàn ông gặp tai nạn kinh hoàng nhất cuộc đời - 1

Khoảnh khắc Sammons điều khiển mô tô nước thiếu quan sát, dẫn đến bị thương nặng

Clyde Darville, người sống dọc con sông, kể lại rằng khi ông đang xem bóng đá thì nghe thấy tiếng động lớn bên ngoài.

"Tôi tự nhủ rằng tụi trẻ ngoài kia đang làm chuyện gì không biết. Cứ đà này, chẳng sớm thì muộn, cũng có người mất mạng. Và chưa đầy 2 phút sau, tôi nhìn thấy hậu quả của vụ va chạm.

Khi những thứ như vậy xảy ra, bạn sẽ không thể làm gì khác. Tôi không tưởng tượng nổi một người có thể sống sót sau vụ va chạm kinh hoàng ấy. Nhưng theo tôi biết, nạn nhân vẫn còn sống", Darville chia sẻ với Fox13.

Sammons bị thương nặng trong vụ va chạm và được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Người đàn ông 30 tuổi bị hôn mê. Một phần hộp sọ của anh phải cắt bỏ do bị chảy máu trong não. Sammons cũng bị gãy xương chậu và xương mặt.

"Lúc được đưa lên bờ, cậu ấy gần như người vô hồn. Tôi không chắc nạn nhân lúc đó còn sống hay không. Người đàn ông lái chiếc xuồng đâm vào cậu ấy chắc chắn không thể ngủ nổi đêm đó.

Tôi thấy khá lo lắng khi vận tốc giới hạn cho các phương tiện trên sông là 40 km/h nhưng một số người điều khiển mô tô nước chạy tới hơn 100 km/h. Điều đó quá nguy hiểm", Darville cho hay.

Video: Cá mập lao lên đớp người đi mô tô nước

Hai du khách đã mạo hiểm lái mô tô nước tiến sát một con cá mập khổng lồ ở ngoài khơi bờ biển Australia.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Mỹ