Toyota và hệ thống đại lý ủng hộ Qũy Vắc-xin phòng COVID-19, cam kết đồng hành cùng người dân chống dịch

Thứ Năm, ngày 10/06/2021 18:00 PM (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc đã chung tay ủng hộ hơn 12 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 với mong muốn góp một phần nhỏ cho công tác phòng chống dịch, chia sẻ những khó khăn với Chính Phủ và người dân cả nước.

Những ngày qua, câu chuyện về vắc-xin phòng, chống Covid-19 trở thành chủ đề nóng trên khắp thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Ở thời điểm hiện tại, Việt Nam nằm trong làn sóng thứ tư của dịch Covid-19 với tầm nhìn xa của Chính Phủ trong mọi cuộc họp, việc tiêm vắc-xin phòng, chống Covid-19 là điều kiên quyết để ngăn chặn dịch bệnh một cách lâu dài, bền vững.

Toyota và hệ thống đại lý ủng hộ Qũy Vắc-xin phòng COVID-19, cam kết đồng hành cùng người dân chống dịch - 1

Sau lời kêu gọi của Chính phủ, Đại diện Toyota Việt Nam đã ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 với trị giá 10 tỷ đồng.

Thậm chí, theo các chuyên gia, vắc-xin chính là "tấm khiên mạnh mẽ nhất" chống lại loại virus này với những biến thể ngày càng khó lường. Hiện Việt Nam mới chỉ tiêm vắc-xin được cho hơn 1% dân số.

Đứng trước sự cấp bách của việc tiêm vắc-xin cho người dân, Chính phủ đã ra mắt Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 nhằm kêu các nguồn lực tự nguyện tham gia đóng góp, tài trợ, hỗ trợ cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 vì sức khỏe mỗi người, vì cộng đồng, vì Quốc gia, dân tộc và với tinh thần đoàn kết quốc tế, chung tay đẩy lùi đại dịch ở mỗi quốc gia và toàn cầu.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, ngay trong lễ ra mắt Quỹ vắc-xin phòng Covid-19, thay mặt Toyota Việt Nam, ông Phạm Thanh Tùng - Phó Tổng Giám đốc đã ủng hộ Quỹ 10 tỷ đồng. Đồng thời, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc cũng chung tay ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 với số tiền hơn 2 tỷ đồng. Qua đây, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý mong muốn đồng hành cùng Chính Phủ và người dân đối phó với đại dịch Covid-19.

Trong suốt hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Toyota luôn nỗ lực triển khai nhiều hoạt động đóng góp xã hội trong nhiều lĩnh vực, với mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”. Và hoạt động ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19 lần này càng khiến giá trị nhân văn của hãng xe đến từ Nhật Bản trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Được biết, trong chuỗi hoạt động “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại” của mình, trước đó, Toyota Việt Nam đã đóng góp thông qua Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 10 tỷ đồng hỗ trợ Chính phủ công tác phòng chống dịch, ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc các trang thiết bị y tế (bao gồm máy xét nghiệm nhanh Covid-19 RT-PCR, máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn…) trị giá 2,67 tỷ đồng.

Toyota và hệ thống đại lý ủng hộ Qũy Vắc-xin phòng COVID-19, cam kết đồng hành cùng người dân chống dịch - 2

Toyota Việt Nam dịch thông qua Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc các trang thiết bị y tế (bao gồm máy xét nghiệm nhanh Covid-19 RT-PCR, máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn…)

Ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Toyota Việt Nam đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của Công ty; Thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan. Đặc biệt, Công ty tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính Phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan.

Đồng thời, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch Covid-19 cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến (online), giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa khẩn…

Toyota và hệ thống đại lý ủng hộ Qũy Vắc-xin phòng COVID-19, cam kết đồng hành cùng người dân chống dịch - 3

Trong thời gian dịch bệnh có những diễn biến phức tạp, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Toyota Việt Nam cam kết tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 cũng như các hoạt động xã hội khác, đồng hành cùng đất nước và nhân dân Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/toyota-va-he-thong-dai-ly-ung-ho-quy-vac-xin-phong-covid-19-cam-ket-dong-hanh-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung