Phim cách nhiệt U.MA - Tiên phong về giá cả và chất lượng

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Những năm gần đây, từ khoá “Phim cách nhiệt” trở nên thông dụng trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng đã nhận thức được tầm quan trọng của Phim cách nhiệt đối với cuộc sống hằng ngày.

Khi công nghệ ngày càng tiến bộ, chất lượng cuộc sống không ngừng nâng cao, vấn đề an toàn và sức khoẻ luôn được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Cung Ứng Phụ Tùng MNG (CUPT) đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam Phim cách nhiệt U.MA – Nano Ceramic Window Film thương hiệu Mỹ của Tập đoàn Tongli Technology. Đây là tập đoàn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phim cách nhiệt, màng phủ Polyme…với những đối tác lớn như Apple, Sony, HP, Lenovo, Amazon..

Phim cách nhiệt U.MA - Tiên phong về giá cả và chất lượng - 1

Các gói phim cách nhiệt U.MA

Phim cách nhiệt U.MA đã nhận được nhiều giải thưởng về thương hiệu Phim cách nhiệt tốt nhất và nằm trong TOP 20 thương hiệu Phim cách nhiệt hàng đầu trên thế giới.

Tại sao khách hàng nên sử dụng Phim cách nhiệt U.MA?

Thời tiết là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người, khi khí hậu thay đổi thất thường, đặc biệt là các tia cực tím và tia hồng ngoại từ ánh nắng mặt trời vẫn len lỏi xung quanh chúng ta.

Được sản xuất bằng công nghệ Nano Ceramic, Phim cách nhiệt U.MA có khả năng loại bỏ 100% các tia cực tím có hại, ngăn chặn tối đa tia hồng ngoại lên đến 95%, khách hàng yên tâm sử dụng với thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Phim cách nhiệt U.MA - Tiên phong về giá cả và chất lượng - 2

Cấu trúc phim cách nhiệt U.MA

Với các dòng sản phẩm đa dạng, khách hàng có thể sử dụng Phim cách nhiệt U.MA vào nhiều chức năng: dán cách nhiệt ô tô, cách nhiệt công trình dân dụng – kiến trúc, các cao ốc, nhà phố. Để giảm tải cho hệ thống điều hoà không khí và giữ môi trường làm việc ở nhiệt độ lý tưởng thì Phim cách nhiệt U.MA là một lựa chọn mà khách hàng không thể bỏ qua.

Phim cách nhiệt U.MA - Tiên phong về giá cả và chất lượng - 3

Phim cách nhiệt U.MA ứng dụng trong công trình dân dụng - kiến trúc

Phim cách nhiệt U.MA được phân phối độc quyền bởi CUPT luôn đem lại những giải pháp cách nhiệt, chống chói tối ưu nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh cung cấp sản phẩm Phim cách nhiệt U.MA, CUPT còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ thi công lắp đặt tại nhà và tại các Showroom đại lý trên cả nước với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Phim cách nhiệt U.MA - Tiên phong về giá cả và chất lượng - 4

Phim cách nhiệt U.MA đồng hành cùng khách hàng

Là đối tác tin cậy trong lĩnh vực Phim cách nhiệt, Phim bảo vệ sơn xe và các loại Phim chuyên dụng - CUPT không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Website: https://umavietnam.vn hoặc https://cupt.vn

Hotline: 0948.184.033 – 028.3535.6767

Nguồn: http://danviet.vn/phim-cach-nhiet-uma-tien-phong-ve-gia-ca-va-chat-luong-50202174135613718.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung