Khuyến mại hấp dẫn cho khách mua xe Toyota trong tháng 6

Từ ngày 1/6 đến hết 30/6, nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu các mẫu xe Toyota phù hợp với các chuyến đi hè và đa dụng, Toyota tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Veloz Cross, Avanza Premio và Vios.

Từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6, khách hàng mua xe Veloz Cross hoặc Avanza Premio hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian diễn ra chương trình có thể lựa chọn nhận 1 trong 2 gói khuyến mãi: lãi suất ưu đãi 0% cố định trong 12 tháng đầu hoặc 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota (gói vàng). Chương trình áp dụng cho tất cả các biên bản của hai mẫu xe Toyota Veloz Cross và Avanza Premio.

Khuyến mại hấp dẫn cho khách mua xe Toyota trong tháng 6 - 1

Cũng trong tháng này, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua xe Vios (tất cả các phiên bản) sẽ được nhận lãi suất ưu đãi 0% cố định trong 6 tháng đầu và đối với các mẫu xe khác của Toyota, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất vay 1.99% cố định trong 6 tháng đầu.

Trong 5 tháng đầu năm 2024, thị trường xe ghi nhận mức tăng tích cực, trong đó phải kể đến doanh số ấn tượng của bộ đôi BMPV và Vios. Mức tăng này một phần là nhờ chính sách giảm giá bán lên tới 38 triệu đồng được áp dụng cho mẫu xe Veloz Cross và lên tới 47 triệu đồng cho Vios. Tận dụng đà tăng trưởng và sức mua có dấu hiệu tăng dần, Toyota tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn dành khi mua bộ đôi BMPV và Vios trong tháng 6 sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe đa dụng và an toàn để an tâm tận hưởng các chuyến đi chơi hè này cùng gia đình.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN