Xăm phun Thiên Kim: Hệ thống đào tạo online đẳng cấp cho học viên

Chủ Nhật, ngày 12/04/2020 06:00 AM (GMT+7)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19. Xăm Phun Thiên Kim dưới sự điều hành của Grand Master Thiên Kim đã xây dựng hệ thống đào tạo online với quy mô bài giảng và giáo trình chuẩn mực nhất hiện nay.

Với sự hướng dẫn trực tiếp từ Grand Master Thiên Kim. Giờ đây học viên đã có thể học ngay tại nhà mà không cần chờ đợi, tận dụng tối đa thời gian của mình. Toàn bộ dụng cụ học được gửi đến tận nhà cho học viên mà không mất bất kỳ chi phí nào khác.

Chương trình đào tạo Online Class đẳng cấp và chuẩn mực:

Hệ thống bài giảng quy chuẩn:

Tại sao lại gọi như vậy vì từ trước đến nay chưa có một hệ thống bài giảng online nào chi tiết đến như vậy. Nội dung học theo đúng giáo trình trực tiếp, kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu theo lộ trình phù hợp mọi cấp độ. Các góc quay chi tiết, cận cảnh để học viên có thể quan sát kỹ đến tận đường kim, nhìn rõ từng hạt mực cũng như kết cấu sợi điêu khắc như thế nào.

Xăm phun Thiên Kim: Hệ thống đào tạo online đẳng cấp cho học viên - 1

Tăng cường khả năng ghi nhớ với slide tóm tắt nội dung sau các bài học. Các điểm lý thuyết quan trọng đều được thiết kế lại một cách nổi bật và sinh động. Chỉ cần xem qua và ghi chép là có thể thực hành ngay.

Quá trình học nghiêm khắc hệ thống bài tập theo từng mức độ. Học viên bắt buộc phải thực hiện đầy đủ bài tập, gửi bài tập để được chấm điểm, sửa lỗi hoàn thành đủ số lượng mới được xem các bài giảng tiếp theo.

Xăm phun Thiên Kim: Hệ thống đào tạo online đẳng cấp cho học viên - 2

Sau mỗi chương sẽ có Đề Thi để hệ thống kiến thức. Kết quả bài thi sẽ được gửi cho từng học viên cùng với các lỗi sai cần phải sửa cũng như lý thuyết cần ghi nhớ. Đảm bảo học đến đâu kiến thức sẽ đi vào người đến đó. Không giống như nhiều nơi khác muốn học là học không muốn thì ngưng.

Xăm phun Thiên Kim: Hệ thống đào tạo online đẳng cấp cho học viên - 3

Hỗ trợ trong suốt quá trình học:

- Cô Thiên Kim, cô Thúy Kiều cùng nhiều Giảng Viên tại trường sẽ hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học. Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cũng như giúp các bạn sửa những lỗi sai trong quá trình làm bài tập. Tốc độ học sẽ ngày càng được nâng lên nhờ được hỗ trợ liên tục cũng như hướng dẫn phương pháp luyện tập một cách tối ưu nhất.

Xăm phun Thiên Kim: Hệ thống đào tạo online đẳng cấp cho học viên - 4

Nhiều học viên sẽ thắc mắc liệu học online thì có tốt không? Có được như học trực tiếp hay không?

Hiện tại chỉ trong 10 ngày đã có trên 200 học viên ghi danh chương trình đào tạo trong và chọn phương án học online cùng với học trực tiếp sau khi hết dịch. Cô Thiên Kim đã dành ra 28 ngày liên tục để quay toàn bộ bài giảng theo đúng giáo trình, bảo đảm kiến thức lý thuyết và thực hành đều được đưa vào bải giảng một cách Đầy Đủ nhất.

Xăm phun Thiên Kim: Hệ thống đào tạo online đẳng cấp cho học viên - 5

Hỗ trợ bảo lưu dài hạn, học mọi lúc mọi nơi, sau thời gian kiểm soát dịch sẽ tiếp tục được đến học chính thức trực tiếp. Kiến thức sẽ ăn sâu vào đôi tay và bộ não của bạn vì được học đến 2 lần. Bất kỳ thắc mắc nào khi học đều được giải đáp một cách tường tận.

Thay vì thời gian làm những việc vô bổ thì đây là cơ hội cho những ai muốn thay đổi cuộc sống của mình. Nếu cứ chờ đợi bạn sẽ đánh mất thời gian trong khi người khác đi đi thật xa. Quyết định là thứ sẽ thay đổi cuộc đời của bạn. – Grand Master Thiên Kim.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/xam-phun-thien-kim-he-thong-dao-tao-online-dang-cap-cho...

(Khám Phá).