VTHT Aircademy_ nơi chắp cánh ước mơ làm việc trong ngành Hàng Không

Thứ Năm, ngày 05/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Làm việc trong ngành hàng không với những vị trí: Tiếp viên hàng không, nhân viên đại diện hãng,... luôn nằm trong top 10 công việc thu nhập cao của giới trẻ, nhưng trước khi có được vị trí này là những buổi phỏng vấn khó nhằn và áp lực.

VTHT Aircademy- là trung tâm chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hướng dẫn kỹ năng thi tuyển ngành hàng không với các vị trí: tiếp viên hàng không và nhân viên phục vụ mặt đất, bắt nguồn từ nhu cầu thực tế đi lại của người dân và nhu cầu tuyển dụng của các hãng hàng không ngày càng cao của thị trường. 

VTHT Aircademy_ nơi chắp cánh ước mơ làm việc trong ngành Hàng Không - 1

Chúng tôi VTHT Aircademy khởi nguồn từ một nhóm nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở các hãng hàng không lớn quốc tế như KOREAN AIR, ASIANA AIRLINES, EVA AIRWAYS, CHINA AIRLINES và các hãng hàng không trong nước như JETSTAR PACIFIC AIRLINES, VIETJET AIR, VIETNAM AIRLINES, BAMBOO AIRWAYS.

Với kinh nghiệm học tập và làm việc lâu năm cũng như những kinh nghiệm qua quá trình làm việc, VTHT Aircademy mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam định hướng được hướng đi trong ngành Hàng không cũng như hướng dẫn những kĩ năng mềm cần thiết để tự tin vượt qua kì tuyển dụng và vững bước xây dựng sự nghiệp lâu dài trong tương lai. 

VTHT Aircademy_ nơi chắp cánh ước mơ làm việc trong ngành Hàng Không - 2

VTHT Aircademy tự hào là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam liên kết chuyên môn nghiệp vụ và đối tác với các trường: Học viện dịch vụ hàng không COSEA- Hàn Quốc, trường đại học Suseong khoa Hàng không-Khách sạn, trường đại học YoungJin- Khoa Kĩ thuật điện tử Hàng không. 

VTHT Aircademy_ nơi chắp cánh ước mơ làm việc trong ngành Hàng Không - 3

Với mong muốn đem đến chất lượng đào tạo chuẩn mực cùng cơ hội trao đổi sinh viên và học bổng du học ngành Hàng không cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ VTHT Aircademy

Địa chỉ: 58 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 665 000 42

Website: http://vthtaircademy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vthtaircademy/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vtht-aircademy-noi-chap-canh-uoc-mo-lam-viec-trong-ngan...

(Khám Phá).