Trường học Việt chuyển đổi số với ứng dụng LabHok đến từ tập đoàn Classi Japan (Nhật Bản)

Sự bùng nổ về công nghệ đang mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành giáo dục: thông minh hơn, nhanh nhạy hơn và tốn ít chi phí hơn. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, chuyển đổi số tập trung vào hai nội dung chính: chuyển đổi số trong quản lý và chuyển đổi số trong dạy, học, kiểm tra, đánh giá. Riêng trong nội dung chuyển đổi số về dạy, học, kiểm tra và đánh giá, học trực tuyến là giải pháp được nhiều trường học và tổ chức giáo dục lựa chọn, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19.

Nắm bắt được tầm quan trọng và tính thiết yếu này, tháng 12/2018, Classi Japan - tập đoàn Nhật Bản tiên phong trong xu hướng đưa công nghệ thông tin kết hợp với giáo dục đã cho ra mắt dự án LabHok. Đây là ứng dụng tích hợp 4 giải pháp giáo dục: lớp học trực tuyến (liên kết tài khoản với Zoom), tạo đề trực tuyến, sổ liên lạc trực tuyến và ngân hàng câu hỏi. Sự ra đời của LabHok được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số trong giáo dục, cung cấp đầy đủ chức năng quản lý cho nhà trường. Đồng thời, ứng dụng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp giáo viên giảm tải khối lượng công việc, tăng hiệu quả giảng dạy và hiểu rõ năng lực học tập của học sinh.

Chỉ sau một thời gian ra mắt, LabHok đã đạt nhiều thành tựu trong việc hỗ trợ dạy và học trực tuyến. Theo ông Ryuji Ishikawa - Tổng Giám đốc của LabHok, tại Nhật Bản, có hơn 11.000 trường học và 1.45 triệu học sinh và giáo viên đang sử dụng dịch vụ hằng ngày.

Tại Việt Nam, LabHok đặt những viên gạch đầu tiên của mình ở Hà Nội và Vĩnh Phúc. THPT Hồng Thái, THPT Ngọc Tảo, THPT Chúc Động, THPT Xuân Hòa,… là những trường THPT đầu tiên ứng dụng LabHok vào công tác quản lý và giảng dạy. Qua trao đổi, các thầy cô bày tỏ sự hào hứng khi ứng dụng công nghệ thông tin để truyền tải kiến thức cho học trò.

Trường học Việt chuyển đổi số với ứng dụng LabHok đến từ tập đoàn Classi Japan (Nhật Bản) - 1

LabHok tới và làm việc với trường THPT Hồng Thái.

Thông qua LabHok, cả phía nhà trường và phụ huynh đều có thể dễ dàng theo dõi, đánh giá được kết quả học tập của học sinh. Tính đến nay, Labhok đã được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép và đưa vào sử dụng tại hệ thống trường công lập, không chỉ ở Hà Nội, Vĩnh Phúc mà còn ở Phú Thọ và Đà Nẵng.

Trường học Việt chuyển đổi số với ứng dụng LabHok đến từ tập đoàn Classi Japan (Nhật Bản) - 2

Các thầy cô ở trường THPT Phan Châu Trinh - Đà Nẵng hào hứng với ứng dụng LabHok.

Trong suốt hành trình đồng hành cùng nhà trường và các thầy cô, LabHok đã nhận được sự tín nhiệm nhờ sở hữu ngân hàng câu hỏi chất lượng cao, do đội ngũ giảng viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội và Nhà xuất bản giáo dục xây dựng. “Chiếc kho thần kỳ” này cung cấp ma trận câu hỏi giúp giáo viên tạo các bộ đề kiểm tra nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, LabHok còn đáp ứng nhu cầu ôn thi đại học của các bạn học sinh với hệ thống thi thử Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và thi thử tốt nghiệp THPT Quốc gia Online. Sau khi hoàn thành bài thi, LabHok sẽ gửi đến học sinh phần phân tích kết quả làm bài, từ đó giúp các em có thể nhận định chính xác về năng lực của bản thân, xây dựng lộ trình ôn luyện cá nhân hóa và lựa chọn nguyện vọng vào trường đại học phù hợp.

Trường học Việt chuyển đổi số với ứng dụng LabHok đến từ tập đoàn Classi Japan (Nhật Bản) - 3

Thi thử đánh giá năng lực (ĐGNL) tại trường THPT chuyên Vĩnh Phúc.

Với nhiều tính năng tích hợp chỉ trong một ứng dụng, LabHok đã chứng minh được hiệu quả trong việc cung cấp nền tảng dạy và học online tiên tiến cho giáo viên, phụ huynh và học sinh. Trong thời gian tới, LabHok sẽ tiếp tục nỗ lực sáng tạo để đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng khác, trở thành một trong các giải pháp giáo dục top đầu cho mọi thế hệ học sinh ở Việt Nam.

Mọi thắc mắc về ứng dụng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại Công ty TNHH LabHok để được giải đáp:

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 13, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

 Email: support@LabHok.com

 Hotline: 0397.589.890

 Đề thi thử trực tuyến cho học sinh: https://thithu.labhok.com/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung