Trường Green Star: Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phương pháp giáo dục đổi mới, sáng tạo.

Thứ Năm, ngày 03/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Một ngôi trường tốt không chỉ đáp ứng được về cơ sở vật chất mà điều quan trọng hơn cả đó là chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên, những người sẽ chèo lái con thuyền tri thức đưa các em học sinh đến với sự hiểu biết và thành công. Vì vậy, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Green Star School (TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh) luôn là những giáo viên tâm huyết, yêu nghề, am tường tâm lý học giáo dục.

Nâng cao chất lượng giáo dục nhờ đội ngũ giáo viên giỏi

Ban lãnh đạo với năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý và giảng dạy chính là thế mạnh của Green Star School. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài (giáo viên Tiếng Anh, Tiếng Trung) nhiệt tình, năng động không chỉ vững vàng về chuyên môn kiến thức mà còn giỏi về kỹ năng sư phạm. Các GVNN đều đáp ứng yêu cầu về năng lực chuyên môn, niềm đam mê giáo dục tạo nên hình ảnh và một chất lượng dạy học tuyệt vời cho Green Star School.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam được phỏng vấn và đánh giá theo chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, có khả năng ứng dụng các công nghệ mới trong giáo dục. Bên cạnh đó, mỗi giáo viên đều có tinh thần cầu tiến, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong công việc.

Trường Green Star: Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phương pháp giáo dục đổi mới, sáng tạo. - 1

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết – năng động.

Phát triển chuyên môn là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu tại Green Star. Đội ngũ giáo viên thường xuyên tham gia các buổi tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo sự thống nhất trong phương pháp giảng dạy nhằm đem lại môi trường học tập hiệu quả và tích cực cho học sinh.

Trường Green Star: Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phương pháp giáo dục đổi mới, sáng tạo. - 2

Tham quan, học tập tại Buôn Ma Thuột. Phương pháp giáo dục tích cực – lấy học sinh làm trung tâm.

Green Star School không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo, phát triển năng lực học sinh một cách hiệu quả nhất. Trong quá trình dạy và học, giáo viên sẽ áp dụng chuyển từ chương trình giáo dục tiếp cận nội dung sang tiếp cận năng lực của người học, truyền đạt kiến thức cho học sinh bằng cách tạo những tình huống gợi mở.

Đặc biệt đối với học sinh cấp mầm non, trẻ em trong giai đoạn từ 0-6 tuổi là thời kì phát triển mạnh mẽ cả về thể chất, trí tuệ, cảm xúc, trẻ học thông qua cách tương tác tích cực với những gì diễn ra xung quanh. Ở cấp học này, giáo viên là người tổ chức các hoạt động trải nghiệm, thu hút để các bé có thể tự do khám phá, phát triển các giác quan và trí tưởng tưởng, sáng tạo của mình một cách hiệu quả nhất.

Trường Green Star: Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phương pháp giáo dục đổi mới, sáng tạo. - 3

Khoảnh khắc đẹp của các bé lớp Chicken

Đối với học sinh tiểu học thì giáo viên sẽ tổ chức các hoạt động để học sinh tự lĩnh hội kiến thức thông qua các hoạt động dạy và học. Học sinh tham gia các hoạt động sáng tạo để vận dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả nhất.

Trường Green Star: Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phương pháp giáo dục đổi mới, sáng tạo. - 4

Đồng diễn thể thao khối tiếu học.

Cơ sở vật chất dạy học hiện đại, phong phú, áp dụng công nghệ.

Cơ sở vật chất dạy học đầy đủ, phong phú là một ưu điểm của Green Star School, tại đây các con có cơ hội tiếp cận với công nghệ sớm - đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Các phòng học tại Green Star School đều được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại như: máy tính, máy chiếu, hệ thống âm thanh, ánh sáng và các phần mềm … phục vụ trực tiếp cho nhu cầu dạy và học của cô và trò nhà trường.

Trường Green Star: Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phương pháp giáo dục đổi mới, sáng tạo. - 5

Phòng học hiện đại được đầu tư khang trang, tiện nghi

Phương châm dạy học tại Green Star School

- Các thầy cô giáo bằng tình yêu thương, sự tận tâm của mình sẽ truyền cảm hứng và khơi dậy khả năng tiềm ẩn của mỗi học sinh.

- Mỗi học sinh đều nỗ lực hết mình để trở thành một người CÔNG DÂN TOÀN CẦU với NHÂN CÁCH – TRI THỨC – KỸ NĂNG – SỨC KHỎE.

- Cha mẹ học sinh sẽ cùng hỗ trợ và đồng hành với nhà trường để tạo nên sự thành công trên hành trình phát triển của các con.

Bà Bùi Thị Phương Giang – Chủ tịch HĐQT Green Star School chia sẻ: “Tôi cũng là một người Mẹ! tôi hiểu và luôn mong muốn dành những điều tốt nhất cho con của mình. Tôi nhận thấy con tôi thay đổi và tiến bộ từng ngày, điều đó càng làm tôi có niềm tin vào con đường tôi đang đi là đúng. Không chỉ vậy tôi còn muốn dành cho tất cả các em học sinh trên địa bàn thành phố Cẩm Phả một môi trường giáo dục tốt nhất và toàn diện nhất.”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email : cs.greenstar@gmail.com

Truy cập website: http://gsischool.vn/

Hotline: 0125 541 3689 – 0203 3863 666.

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnontieuhocquoctegreenstar/

(Khám Phá).