Trường Doanh nhân CEO Việt Nam trao 53 suất học bổng tháng 4 cho các doanh nhân tiềm năng tương lai

Thứ Năm, ngày 29/04/2021 09:50 AM (GMT+7)

Trong tháng 4.2021, 53 suất học bổng hỗ trợ học phí đã được Trường Doanh nhân CEO Việt Nam trao cho các thí sinh có phần thể hiện tốt nhất trong vòng phỏng vấn.

Năm học 2021 – 2022, Trường Doanh nhân CEO tiếp tục thành lập một quỹ học bổng trị giá hơn 10 tỷ đồng dành tặng các học sinh có kết quả thi tuyển đầu vào xuất sắc. Trong tháng 4.2021, gần 200 thí sinh đã tham dự kỳ thi tuyển sinh đầu vào của Trường được tổ chức tại cơ sở Hà Nội và cơ sở TP. Hồ Chí Minh. Đó là những thí sinh đã vượt qua vòng kiểm tra online và được tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn cùng hội đồng doanh nhân của Trường.

Theo đó, cụ thể tại vòng phỏng vấn, nhiều thí sinh dù mới chỉ 17 tuổi nhưng đã bộc lộ rõ khát vọng và mục tiêu sự nghiệp, thể hiện được những tố chất của bản thân. Chia sẻ về những thí sinh năm nay, ông Lê Đăng Nam – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân CEO Việt Nam cho biết: “Các bạn thí sinh đến dự thi đều có một nguồn năng lượng rất mạnh mẽ, nhiều bạn có tư duy khá sắc bén và một khát vọng cực kỳ mãnh liệt. Với những bạn như vậy, nhà trường sẽ trao các suất học bổng hỗ trợ học phí để khuyến khích việc học tập, phát triển bản thân.”

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam trao 53 suất học bổng tháng 4 cho các doanh nhân tiềm năng tương lai - 1

Không khí tại kỳ thi tuyển sinh tháng 04 của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam trao 53 suất học bổng tháng 4 cho các doanh nhân tiềm năng tương lai - 2

Ông Lê Đăng Nam - TGĐ Trường Doanh nhân CEO Việt Nam phát biểu tại kỳ thi tháng 04

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức tuyển sinh sớm bởi tiêu chí tuyển sinh của trường là căn cứ vào tố chất và tư duy của học sinh, học sinh cần tốt nghiệp THPT và vượt qua hai vòng thi riêng của Trường. Ở Vòng thứ nhất – thi online, các thí sinh đã được kiểm tra khát vọng và sự hiểu biết về chương trình học của ngành mà mình chọn. Ở Vòng thi thứ hai - phỏng vấn trực tiếp, các học sinh được kiểm tra năng lực tư duy và tố chất nghề nghiệp bởi hội đồng giám khảo là các lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty, tập đoàn đối tác của Trường. Bên cạnh đó, ngay tại kỳ thi tuyển sinh, phụ huynh cũng đã được chia sẻ về mong muốn, nguyện vọng của mình, qua đó giúp mỗi học sinh cùng gia đình xác định được con đường đi phù hợp cho các bạn trẻ.

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam trao 53 suất học bổng tháng 4 cho các doanh nhân tiềm năng tương lai - 3

Hình ảnh ở vòng thi thứ 2 – Vòng phỏng vấn

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam trao 53 suất học bổng tháng 4 cho các doanh nhân tiềm năng tương lai - 4

Một trong những thí sinh giành được học bổng trong tháng 4

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam vẫn tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh cho năm học 2021 – 2022. Quỹ học bổng hỗ trợ học phí của nhà trường vẫn đang chờ đợi những thí sinh xuất sắc tại kỳ thi tuyển sinh tiếp theo.

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam thành lập từ năm 2015 được sáng lập bởi Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người sở hữu hệ thống 10 công ty thành viên hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực. Trường xây dựng chương trình học thực tiễn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và sử dụng mô hình đào tạo quân đội khép kín để thực hiện sứ mệnh “kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai”. 100% đội ngũ giảng viên của Trường là các chủ doanh nghiệp và lãnh đạo tại các công ty, tập đoàn lớn. Sinh viên ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được bố trí việc làm với mức lương từ 8.000.000đ/tháng. Năm học 2021 – 2022, Trường tuyển sinh 4 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Quản trị nhân sự; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Huấn luyện khởi nghiệp.

Xem thêm thông tin tuyển sinh Trường Doanh nhân CEO Việt Nam:

https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-trao-53-suat-hoc-bong-thang-4-cho-cac-doanh-nha...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung