Trường CĐ Việt Mỹ ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng chuyên ngành Dược và Điều dưỡng

Thứ Sáu, ngày 02/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã hoàn tất ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng với Tael Pantaleaon Investment LTD (Tael Pantaleaon).

Theo đó, Tael Pantaleaon sẽ cùng tham gia vào quá trình đào tạo và tuyển dụng tại Cao đẳng Việt Mỹ. Sinh viên chuyên ngành Dược, Điều dưỡng được đào tạo bởi nhà trường sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại các đơn vị bệnh viện, phòng khám trong và ngoài nước mà quỹ Tael Pantaleaon đầu tư.

Trường CĐ Việt Mỹ ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng chuyên ngành Dược và Điều dưỡng - 1

Trường Cao đẳng Việt Mỹ ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng cùng quỹ Tael Pantaleaon

Tael Pantaleaon Investment LTD (Tael Pantaleaon) là thành viên của quỹ đầu tư TAEL Partners với trọng tâm đầu tư vào các công ty trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. TAEL Partners là công ty quản lý quỹ đầu tư được cấp phép tại Singapore đã đầu tư hơn 1,5 tỷ USD tại các công ty thuộc khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, quỹ đầu tư này đang có cổ phần ở các bệnh viện và phòng khám tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Định, Nghệ An. Đây là lần đầu tiên Tael Pantaleaon Investment ký kết hợp tác đào tạo tuyển dụng với 01 đơn vị trường học.

Theo đó, Tael Pantaleaon sẽ có sự tham gia liên kết chặt chẽ trong quá trình đào tạo chuyên ngành Dược và Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường. Hợp tác này sẽ được triển khai trên những phương diện sau:

Trường CĐ Việt Mỹ ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng chuyên ngành Dược và Điều dưỡng - 2

Quỹ Tael Pantaleaon sẽ cùng tham gia vào quá trình xây dựng chương trình, đào tạo và tuyển dụng đối với chuyên ngành Dược và Điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ

Các chuyên gia của Tael Pantaleaon từ các bệnh viện, phòng khám có đầu tư từ quỹ này sẽ cùng tham gia vào xây dựng, thẩm định chương trình đào tạo:

Hướng đến chất lượng đào tạo tiệm cận với nhu cầu nhân sự của thị trường, mô hình đào tạo Viện – Trường theo hợp tác giữa hai bên sẽ được triển khai theo hướng các chuyên gia của Tale Pantaleaon tham gia vào quá trình xây dựng chương trình cho đến kiến tập, thực tập của sinh viên chuyên ngành Dược và Điều dưỡng. Bên cạnh đó, chuyên gia của Tael Pantaleaon cùng các Bác sỹ, Điều dưỡng đang làm việc tại các bệnh viện mà quỹ đầu tư này đổ vốn cũng sẽ tham gia giảng dạy tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Trường CĐ Việt Mỹ ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng chuyên ngành Dược và Điều dưỡng - 3

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một thành viên của Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ có lịch sử 12 năm hình thành và phát triển

Với ký kết này, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ đẩy mạnh chương trình đào tạo chuyên ngành Dược – Điều dưỡng gắn với thực tế, đáp ứng được yêu cầu của đơn vị tuyển dụng cũng như đào tạo nên những nhân viên y tế chuyên nghiệp, có y đức và khả năng làm việc chuẩn Quốc tế. Theo thoả thuận, sinh viên thuộc nhóm ngành Chăm sóc sức khoẻ của nhà trường sẽ kiến tập, học tập thực tế và thực tập tại những đơn vị Bệnh viện và phóng khám mà quỹ đầu tư này đang có mặt.

Trường CĐ Việt Mỹ ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng chuyên ngành Dược và Điều dưỡng - 4

Cao đẳng Việt Mỹ và quyết tâm xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cho ngành Dược và Điều dưỡng

Cú bắt tay cùng “ông lớn” để tạo cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho nhân sự chuyên ngành Dược và Điều dưỡng

Trường CĐ Việt Mỹ ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng chuyên ngành Dược và Điều dưỡng - 5

Hai bên đạt được thoả thuận quan trọng trong đào tạo, tuyển dụng nhân sự ngành Dược và Điều dưỡng

Trong thoả thuận này, nhà trường cũng đã đạt được thoả thuận tuyển dụng từ “ông lớn” Tale Pantaleaon. Theo đó, quỹ đầu tư này sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự Điều dưỡng và Dược sỹ được đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ. Quan trọng hơn, quỹ đầu tư này còn lên kế hoạch kết hợp với nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo để chất lượng “đầu ra” của sinh viên đạt tầm yêu cầu Quốc tế. Nhà đầu tư này sẽ tạo cơ hội để Cao đẳng Việt Mỹ liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế trong lĩnh vực y tế để có những chương trình tham quan, học tập, trao đổi sinh viên với nhà trường nhằm nâng cao trình độ học vấn có yếu tố quốc tế.

Bác sỹ Goh Hsien Ming, Giám đốc Điều hành Tale Pantaleaon cho biết “Sau khi đầu tư một chuỗi bệnh viện tại Việt Nam ở khu vực Đồng Nai, Bình Định, Nghệ An và Hà Nội, cùng một chuỗi phòng khám tại TP. HCM, chúng tôi nhận thấy ngay tại Việt Nam vẫn còn thiếu rất nhiều nhân sự trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự từ nguồn sinh viên đang được đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ. Với hợp tác này, chúng tôi mong muốn sẽ nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ nhân sự trong các doanh nghiệp mà TAEL đã đầu tư tại các tỉnh thành. Ngày nay bệnh nhân không chỉ có nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà còn đòi hỏi trải nghiệm tích cực khi đến bệnh viện phòng khám...”

Thông tin liên hệ:

Website: www.caodangvietmy.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/americanpolytechnic

Hotline: 0938 90 50 50 – 0902 85 85 50

Campus 1:

Số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Campus 2:

Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Campus 3:

83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM

Campus 4:

Số 135P Trần Hưng Đạo, phường An Kiều, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

(Khám Phá).