Trại hè phát triển toàn diện hậu Covid

Trại hè “Khai phóng năng lượng 2022” với những hoạt động sôi nổi và bổ ích nhằm phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ cho các bạn nhỏ.

Trại hè với chủ đề “Khai phóng năng lượng 2022” do Hệ thống giáo dục Everest và Trung tâm đào tạo và tư vấn phát triển ABA xây dựng được triển khai vào tháng 6 và 7 cho trẻ từ 6 -16 tuổi. Với thời lượng phân bổ gồm 30% kỹ năng và trải nghiệm, 30% thể thao, 40% tiếng Anh và tư duy, trại hè “Khai phóng năng lượng” sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn nhỏ với chi phí vừa phải.

“Đánh bay covid”, khai phóng năng lượng

Trại hè “Khai phóng năng lượng 2022” với mục đích mang đến cho học sinh một không gian bổ ích sau thời gian dài bị “kìm hãm” bởi dịch bệnh Covid-19. Đến với trại hè, các con sẽ được vui chơi thỏa thích, học hỏi những điều mới mẻ ngoài sách vở, được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ.

Ngoài ra, các bé được giải phóng năng lượng, phát triển những kỹ năng mềm, tự tin, thoải mái tự do phát triển những kỹ năng hay sở thích, cân bằng tâm lý sau thời gian dịch bệnh.

Trại hè phát triển toàn diện hậu Covid - 1

Mùa hè bùng nổ cùng trại hè “Khai phóng năng lượng 2022”

Thỏa sức vui đùa, rèn luyện thể chất

Đã hai mùa hè gần đây các khu vui chơi, nhà tập sân bãi, bể bơi… đóng cửa, trẻ bị hạn chế tự do ra ngoài tập luyện, vui đùa, chạy nhảy,…

Các hoạt động thể chất như bơi lội, bóng rổ, bóng đá, võ thuật… sẽ giúp trẻ lấy lại hứng thú, ham muốn vận động, trở nên hoạt bát, năng động hơn. Mùa hè tràn đầy năng lượng cùng những giờ vận động hứng khởi, vừa rèn luyện sức khỏe vừa được tự do vui chơi.

Trại hè phát triển toàn diện hậu Covid - 2

Thể thao nâng cao thể lực tại trại hè Khai phóng năng lượng

Trở thành nhà phát minh qua các giờ học Stem

Trại hè với các giờ học STEM là cơ hội để các em được đắm chìm trong khoa học, kỹ thuật với các dự án mang tính thực tế.

Trở thành những nhà phát minh khoa học Robot nói riêng và kiến thức khoa học STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) nói chung tại các phòng thực hành. Từ các môn khoa học máy tính, kỹ thuật điện – điện tử, in 3D, robotic học sinh sẽ xây dựng những sản phẩm thiết bị ứng dụng thực tế.

Rèn luyện kỹ năng sống qua các hoạt động trải nghiệm

Kỹ năng xã hội là một điều luôn có ở một công dân toàn cầu - bước đệm quan trọng để con trẻ tự tin vươn mình ra thế giới. Sự thành công của một người chỉ 15% - 20% là dựa vào kĩ thuật chuyên ngành, còn lại là 70% - 85% dựa vào kĩ năng sống.

Sự đa dạng của các hoạt động trải nghiệm giúp trẻ khám phá tìm hiểu cách tự vệ, sinh tồn… Trẻ còn tham gia rất nhiều hoạt động đội nhóm và cá nhân bổ ích, lý thú. Qua đó, các con rèn luyện những thói quen sống có ích, hình thành nếp sống tự lập, có trách nhiệm, sắp xếp khoa học và đặc biệt là khơi gợi tình yêu thương.

Tìm lại hứng thú với môn ngoại ngữ tiếng Anh

40% thời lượng trai hè là tiếng anh và tư duy cho mỗi cấp học. Mỗi khóa là một chương trình dự án tiếng anh do đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm của Everest School xây dựng. Thông qua các hoạt động sẽ tăng khả năng giao tiếp ngoại ngữ một cách tự nhiên mà không phải là ép buộc hay áp đặt. Từ đó, hình thành vùng tư duy ngôn ngữ trong não của mỗi học viên.

Sáng tạo đam mê với các lớp học nghệ thuật

Trại hè “Khai phóng năng lượng” với chuyến hành trình đầy sắc màu, nơi trẻ được thỏa sức sáng tạo và thể hiện niềm yêu thích, truyền cảm hứng và tình yêu nghệ thuật qua lớp học nhảy, vẽ tranh,...

Trại hè phát triển toàn diện hậu Covid - 3

Lớp học đàn trong chương trình trại hè "Khai phóng năng lượng 2022"

Dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có kinh nghiệm trong kịch nghệ, ca hát, nhảy múa, vẽ…, trẻ dễ dàng khám phá những năng khiếu tiềm ẩn của bản thân và có định hướng phát triển đúng đắn.

Dã ngoại với nhiều hoạt động kết nối

Điểm đặc biệt của trại hè là giờ học không chỉ gói gọn trong khuôn viên lớp, mà còn diễn ra tại những địa điểm dã ngoại, teambuilding đầy lý thú, giúp trẻ có thêm những trải nghiệm phong phú và cảm nhận sâu sắc về thế giới xung quanh.

Trại hè phát triển toàn diện hậu Covid - 4

Team building - Hoạt động nổi bật tại trại hè "Khai phóng năng lượng 2022"

Trại hè “Khai phóng năng lượng 2022” được tổ chức tại Hệ thống giáo dục Everest với cơ sở vật chất chuẩn Quốc tế. Các địa điểm dã ngoại sẽ được thay đổi mỗi khoá học nhưng chi phí trọn gói, không phát sinh phụ phí. Trại hè có dịch vụ ăn uống, bán trú và xe bus cao cấp cho học sinh. Tổ chức và đội ngũ uy tín tới 10 năm tổ chức hoạt động cho học sinh các lứa tuổi. Đây sẽ là trại hè mà bố mẹ có thể an tâm lựa chọn để con có một mùa hè an toàn và thú vị.

- Trại hè có chương trình ưu đãi lớn khi đăng ký sớm. Chi tiết phụ huynh vui lòng liên hệ: 0904.650.136

- Thông tin chi tiết về Thời khoá biểu và Hoạt động trại hè tại : https://www.khaiphongcamp.vn/bc

Nguồn: http://danviet.vn/trai-he-phat-trien-toan-dien-hau-covid-50202214516172064.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung