Tìm sân chơi hè hoàn hảo cho con: Trăn trở không của riêng ai!

Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Để tìm ra sân chơi hè lý tưởng nhất cho con trẻ, cha mẹ thường thận trọng tham khảo khắp nơi và đau đầu cân nhắc rất nhiều yếu tố. Vậy phụ huynh phải lựa chọn và quyết định thế nào để an tâm rằng con có thể tận hưởng mùa hè thật vui đồng thời phát huy những năng khiếu tiềm ẩn?

Trăn trở của phụ huynh: Nỗi lòng ai thấu hiểu?

Trên hành trình tìm kiếm sân chơi hè hoàn hảo cho con, tên tuổi và uy tín của đơn vị tổ chức thường được phụ huynh quan tâm hàng đầu nhằm đảm bảo trẻ có cơ hội học hỏi, vui chơi trong môi trường an toàn và bổ ích. Không chỉ vậy, phụ huynh còn lo ngại các chương trình hè không có nội dung thiết kế riêng theo từng độ tuổi, khiến con khó hòa nhập với bạn bè vì không đồng trang lứa, không thể phát huy hết tiềm năng và thỏa sức tham gia các hoạt động. Ngoài ra, nếu như thời khóa biểu của trại hè thiếu khoa học hoặc quá dày đặc, con dễ trở nên quá tải và căng thẳng. Điều đó sẽ làm mất đi ý nghĩa “vui hè” ban đầu mà cha mẹ muốn hướng tới.

Hiểu thấu những trăn trở của phụ huynh, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục và tổ chức sân chơi hè chất lượng cao, ILA mang đến chương trình Trại hè tiếng Anh ILA 2018 cho con trẻ thỏa thích trải nghiệm một “mùa hè quốc tế” khó quên. Các hoạt động “chơi mà học” được đội ngũ chuyên gia ILA thiết kế phù hợp với từng độ tuổi nhằm truyền cảm hứng tốt nhất và giúp các bạn nhỏ phát triển mọi mặt. Thông tin chi tiết hiện có trên website http://ilovesummer.vn.

Tìm sân chơi hè hoàn hảo cho con: Trăn trở không của riêng ai! - 1

Cho con tham gia những hoạt động phù hợp với độ tuổi sẽ giúp trẻ dễ dàng kết bạn và hứng khởi hòa mình vào mùa hè sôi động. 

Trại hè đẳng cấp quốc tế giúp con xây dựng tính cách và tận hưởng niềm vui

Để xứng đáng với sự tin cậy cũng như đầu tư của phụ huynh, ILA kết hợp với các đối tác uy tín ở mảng giáo dục để thiết kế trại hè theo phương pháp giáo dục truyền cảm hứng tại các quốc gia phát triển, mang đến cho trẻ tất cả những trải nghiệm lý thú chỉ trong một khóa học.

Câu lạc bộ (CLB) Lego với sự hợp tác của Lego Education Việt Nam (chương trình giáo dục phát triển tài năng trẻ do Tập đoàn Lego, Đan Mạch sáng lập) khơi dậy ở trẻ niềm đam mê với các bộ môn khoa học, tin học, toán học và vật lý. Tại CLB Âm nhạc, sự phối hợp với Học viện Thể hình Cali Kids sẽ truyền cảm hứng để trẻ vừa vui chơi thỏa thích vừa phát huy sức mạnh, sự dẻo dai, linh hoạt, khả năng cảm nhận nhịp điệu.

Với CLB Mỹ thuật - Thủ công, Trung tâm đào tạo mỹ thuật thiếu nhi quốc tế Global Art & Creative sẽ cùng ILA giúp trẻ phát triển khiếu thẩm mỹ, luyện tập tư duy sáng tạo và sự khéo tay, tháo vát. Trong khi đó, CLB Thể thao với sự hỗ trợ của Học viện thể thao SSA Sports chính là nơi các em thử sức với những bài tập bóng rổ hoặc bóng đá hào hứng, từ đó trở nên năng động, khỏe khoắn hơn và thực hành nhuần nhuyễn kỹ năng phối hợp đồng đội. Ngoài ra, Trại hè còn hợp tác với Học viện Sáng tạo Công nghệ Teky thiết kế CLB Lập trình, nhằm trang bị cho trẻ kiến thức toàn diện về tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng của thế kỷ 21.

Tìm sân chơi hè hoàn hảo cho con: Trăn trở không của riêng ai! - 2

Chính những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục này sẽ giúp nâng cao chất lượng của trại hè, đồng thời tạo môi trường khoa học nhất giúp trẻ rèn giũa trí tuệ, kỹ năng lẫn thể chất một cách toàn diện.

Hòa mình trong môi trường Anh ngữ 100% tại Trại hè tiếng Anh ILA 2018, các em sẽ được khơi gợi đam mê ngoại ngữ theo mô hình giáo dục hiện đại từ các quốc gia tiên tiến. Sau 8 tuần trải nghiệm trại hè đẳng cấp quốc tế, con không những có thể trở thành “cao thủ”, thành thạo trong tư duy và phản xạ với tiếng Anh, mà còn tự tin ứng dụng 6 kỹ năng “vàng” của những công dân toàn cầu tương lai: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, khả năng tự hoàn thiện bản thân và kiến thức công nghệ.

Tìm sân chơi hè hoàn hảo cho con: Trăn trở không của riêng ai! - 3

Đặc biệt, trong chương trình trại hè, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn để tự thực hiện các dự án thiện nguyện hướng đến cộng đồng phù hợp với lứa tuổi của mình, qua đó cùng nhau làm nên một “mùa hè lớn” ý nghĩa.

Tham khảo kỹ càng, lựa chọn thông minh và đầu tư đích đáng cho sân chơi hè 2018 của con, phụ huynh không chỉ giúp trẻ tận hưởng mùa hè vui tươi, đáng nhớ mà còn tạo nền tảng đưa con sớm hòa nhập môi trường quốc tế và sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu hữu ích trong tương lai.

Trại hè tiếng Anh ILA 2018 là Trại hè đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ em trong độ tuổi 4 – 16 trên toàn quốc, tập trung vào 3 chủ đề: San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách. Đây là Trại hè bán trú kéo dài trong 8 tuần (thứ 2 – thứ 6 hằng tuần) với chế độ học tập – hoạt động – dinh dưỡng tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế. Đăng ký cho con của bạn tham gia Trại hè tiếng Anh ILA 2018 ngay từ hôm nay để được hưởng ưu đãi đặc biệt lên đến 6 triệu đồng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 6965.

(Theo Khám phá).