Tác phẩm sách Huyền Lục Thư ra mắt phiên bản mới 2021

Thứ Ba, ngày 27/04/2021 16:02 PM (GMT+7)

Bộ sách Huyền Lục Thư – Học Kanji bằng Lục thư cải tiến đã ra mắt phiên bản mới 2021 vào tháng Hai vừa qua, sau khi sản phẩm đầu tiên năm 2020 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả cũng như đánh giá cao từ phía các chuyên gia ngôn ngữ.

Tác phẩm sách Huyền Lục Thư ra mắt phiên bản mới 2021 - 1

Đây là bộ sách giới thiệu và hướng dẫn phương pháp học Kanji (chữ Hán) trong tiếng Nhật bằng Lục thư cải tiến, trong bối cảnh trên thị trường đang tràn lan các phương pháp học Kanji xa rời bản chất và không hiệu quả. Trong đó, Lục thư, vốn là cấu tạo thực sự của chữ Hán, việc học Kanji theo Lục thư là học đúng về mặt bản chất của Kanji. Đây là phương pháp lần đầu tiên được nghiên cứu thành công xuất hiện trên thị trường học tiếng Nhật tại Việt Nam.

Tác phẩm sách Huyền Lục Thư ra mắt phiên bản mới 2021 - 2

Ở phiên bản mới năm 2021, bộ sách không chỉ nâng cấp và hoàn thiện hơn về nội dung của hai cuốn sách chính tập 1 và tập 2, mà còn có một sự bổ sung về mặt chất lượng cực kì đáng kể, đó là cuốn sách Bài Tập Ứng Dụng dày tới hơn 400 trang giúp người học có thể ôn lại ngay lập tức những kiến thức vừa học trong 2 tập sách chính. Các nội dung trong mỗi Unit của Bài Tập Ứng Dụng là các dạng bài Trắc nghiệm theo sát nội dung đề thi Năng lực Nhật ngữ JLPT hàng năm, giúp người học có thể ôn luyện Kanji – Từ vựng theo dạng bài thi mọi cấp độ từ N5 cho tới N1, điều này đồng nghĩa với việc, lượng kiến thức về Kanji của bộ sách Huyền Lục Thư phiên bản mới 2021 đã đạt đến mức trọn vẹn, giúp cho một người học tiếng Nhật từ khi bắt đầu có thể chinh phục được toàn bộ  Kanji trong tiếng Nhật một cách đầy đủ, bài bản mà không cần thêm bất cứ một nguồn tài liệu Kanji nào khác.

Tác phẩm sách Huyền Lục Thư ra mắt phiên bản mới 2021 - 3

Bộ sách Huyền Lục Thư – Học Kanji bằng Lục thư cải tiến phiên bản 2021 được kỳ vọng sẽ là một bước tiến mới của người Việt trong việc nghiên cứu phương pháp học tập ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng.

Vừa qua, bộ sách này cũng đã vinh dự được lọt vào Top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTV1 vào ngày 24 tháng 4 năm 2021.

Tác phẩm sách Huyền Lục Thư ra mắt phiên bản mới 2021 - 4

Những nội dung được nâng cấp trong phiên bản sách Huyền Lục Thư - Học Kanji bằng Lục thư cải tiến phiên bản 2021:

- Bổ sung lượng từ vựng gần như gấp đôi so với phiên bản 2020: tổng lượng từ vựng lên tới khoảng 10.000 từ.

- Bổ sung phần cấu trúc Kanji, giúp người học có thể dễ dàng hình dung và xác định được thứ tự nét viết của chữ Kanji cũng như các bộ thành phần trong chữ mà không cần phải tra từ điển thứ tự nét viết.

- Bổ sung sơ đồ các chữ Kanji thuộc nhóm Chuyển Chú giúp người học dễ dàng bao quát chữ và phân biệt thông qua bộ Chỉ ý.

- Bổ sung phụ lục tra cứu Kanji theo âm Hán – Việt.

- Cập nhật nội dung phân tích các chữ Kanji theo Lục thư đầy đủ và hấp dẫn hơn.

- Ra mắt tập sách Bài Tập Ứng Dụng với gần 100 Unit và bài Test tổng hợp.

Tác phẩm sách Huyền Lục Thư ra mắt phiên bản mới 2021 - 5

Doanh Nhân Thanh Thanh Huyền:

- Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Việt Global (chuyên tư vấn luật, tư vấn sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn Đầu tư, Kế toán, Thuế...cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam)

- Đại diện tại Việt Nam của Tài đoàn Phúc Lợi Xã hội Shouwa.

- Tốt nghiệp xuất sắc đại học Ngoại Thương Hà Nội.

- Đạt 178/180 điểm thi JLPT N1.

Nguồn: http://danviet.vn/tac-pham-sach-huyen-luc-thu-ra-mat-phien-ban-moi-2021-50202127416235372.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung