Snapask: Giải pháp học gia sư mùa giãn cách xã hội tài trợ tới 70.000 lượt sử dụng cho học sinh cả nước

Thứ Bảy, ngày 13/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Ứng dụng học gia sư 1-kèm-1 của startup Hong Kong “Snapask” được ví như “Uber của làng giáo dục” khi đem tới khả năng kết nối gia sư và học sinh ở nhiều môn học chỉ trong 30 giây. Hiện, ứng dụng này đang có chương trình tài trợ tới 70.000 lượt hỏi miễn phí dành cho người dùng.

Đại dịch COVID-19 có thể coi là sự kiện lịch sử khi làm thay đổi bộ mặt của hầu hết các ngành cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới, và giáo dục cũng không nằm ngoài số đó. Mô hình trường lớp truyền thống - nơi học sinh và giáo viên gặp nhau thường ngày trong một căn phòng để chia sẻ và trau dồi kiến thức - cũng chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh thế kỷ và những lệnh cách ly ở quy mô toàn cầu, buộc giáo viên và học sinh ở khắp nơi trên thế giới phải tìm tới hình thức dạy - học trên các nền tảng trực tuyến.

Chung tay cùng học sinh Việt Nam vượt qua khó khăn về bệnh dịch

Snapask đang hiện hỗ trợ cho học sinh trên cả nước bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên cả nước với một gói “cứu trợ kiến thức” gồm 70.000 lượt hỏi miễn phí.

Snapask: Giải pháp học gia sư mùa giãn cách xã hội tài trợ tới 70.000 lượt sử dụng cho học sinh cả nước - 1

Theo đó, các bạn học sinh khi tải ứng dụng Snapask từ 12/2 - 12/3/2021 sẽ được gửi tặng 7 câu hỏi miễn phí tới đội ngũ gia sư. Theo đó, sẽ có tới 10.000 bạn học sinh có thể nhận được ưu đãi này, góp phần đáng kể vào gánh nặng giảng dạy vốn đang rất khó khăn giữa tình hình hiện tại. Các bạn học sinh sẽ được đội ngũ gia sư tư vấn và giảng dạy nhiệt tình, giúp người học tìm được chính xác kiến thức cần bổ sung thay vì mò mẫm giữa ma trận kiến thức vốn đã rất khó tiếp cận khi việc học tập.

Snapask: Ứng dụng học một-kèm-một với 3.5 triệu người dùng giải quyết triệt để vấn đề giãn cách xã hội

Snapask, ứng dụng học 1-1 được sáng tạo bởi Timothy Yu, hiện đang là một startup gặt hái được nhiều thành công ở mảng về giáo dục. Được CNBC ca ngợi là “Uber của ngành giáo dục” cả về cách thức hoạt động lẫn sự tin cậy, Snapask hiện đang hiện thực hóa mô hình học 1-kèm-1 tại nhà một cách rất thông minh trong thời kỳ của những đợt giãn cách xã hội.

Cách thức hoạt động của SnapAsk khá đơn giản: khi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ đăng tải câu hỏi bài tập của mình lên ứng dụng, đội ngũ gia sư 24/7 sẽ tiếp nhận câu hỏi trong vòng 30 giây và giải đáp tức thì, trực tiếp tháo gỡ mọi thắc mắc cho học sinh. Snapask có đội ngũ gia sư ở hầu hết các môn học như Toán, Lý, Hoá, Tiếng Anh v.v…,cung cấp kiến thức theo nhu cầu một cách toàn diện hơn.

Đội ngũ “gia sư online” được tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ những trường Đại học tuyến đầu (ĐH Ngoại Thương, ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Bách Khoa) với kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt điểm 9,10. Hơn nữa, mỗi gia sư của Snapask đều phải trải qua thời gian thử việc với nhiều tiêu chí kiểm soát chất lượng kỹ càng để đảm bảo phong cách giảng dạy nhất quán, giải đáp thắc mắc từng bước, lấp những lỗ hổng kiến thức một cách kịp thời và tận gốc cho học sinh tùy theo nhu cầu học tập.

Snapask: Giải pháp học gia sư mùa giãn cách xã hội tài trợ tới 70.000 lượt sử dụng cho học sinh cả nước - 2

Quy trình hỏi đáp của gia sư tại Snapask sẽ đi theo từng bước: Cùng học sinh đọc lại đề bài - Phân tích câu hỏi - Đưa ra gợi ý giải đáp và sau cùng mới giải quyết vấn đề. Điều này khiến học sinh không thể ỷ lại và nhờ gia sư giải hết bài tập, đồng thời cũng khiến học sinh không thể tận dụng Snapask để gian lận trong thi cử. Đáp án cho câu hỏi luôn đạt mức độ chính xác cao nhờ vào trình độ của các gia sư thuộc trường Đại học top đầu. 

Tìm hiểu thêm về Snapask 

https://snapask.com/vi-vn/ 

Tải ứng dụng Snapask tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/snapask-giai-phap-hoc-gia-su-mua-gian-cach-xa-hoi-tai-tro-toi-70000-luot-su-du...

(Dân Việt).