Rộn ràng lễ tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sáng ngày 09/01/2020 tại Chuyên khoa thẩm mỹ Gangwhoo (địa chỉ: 388, Đồng Khởi, KP 3, P. Tân Hiệp, Biên Hoà) đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các học viên Khóa 3 – 4 đáp ứng đủ điều kiện, xuất sắc để trở thành những thợ phun xăm, Spa chuyên nghiệp.

Ấn tượng với lễ tốt nghiệp tại học viện Thẩm mỹ GangWhoo

Gần 90 học viên xuất sắc của  học viện Thẩm mỹ Gangwhoo đã chính thức được tốt nghiệp sau 3 tháng đào tạo chuyên nghiệp. Lễ tốt nghiệp diễn ra hết sức long trọng trong sự vui mừng, phấn khởi không chỉ của những học viên đã tham gia các khóa học Spa, Phun Xăm Chuyên Nghiệp mà còn của Ban Giám đốc thẩm mỹ Gangwhoo và các thầy cô giảng dạy. Những học viên tốt nghiệp chắc chắn sẽ có được cho mình những kinh nghiệp và bước đường tương lai tươi sáng.

Rộn ràng lễ tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo - 1

Các bạn học viên nhận bằng tại buổi lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt Giáo sư – Bác sĩ Park sung Young, TS.BS Trịnh Văn Minh, Bác sĩ CK II Nguyễn Thế Sâm, Trưởng phòng Đào tạo cô Nguyễn Thị Quỳnh cùng các giảng viên giảng dạy tại học viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Giáo Sư – Bác sĩ Park Sung Young đã có đôi lời phát biểu: “Trong thời gian vừa qua chúng ta đã cùng đồng hành với nhau, các bạn không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà còn được học về kỹ năng, tham gia các buổi thực hành, được cọ xát thực tế. Sự cố gắng của các bạn ngày hôm nay đã được ghi nhận, tôi tin rằng trong tương lai các bạn không những trở thành những nhân viên chuyên nghiệp mà còn có thể nắm giữ vị trí cao hơn, làm chủ doanh nghiệp của chính bản thân. Chúc các bạn thành công”.

Rộn ràng lễ tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo - 2

GS.BS Park Sung Young phát biểu tại lễ tốt nghiệp

Học viên tham dự lễ tốt nghiệp tại Học viện thẩm Mỹ Gangwhoo

 Học viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những học viện đi đầu về việc tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn học viên làm chủ tương lai của mình. Với các ngành nghề đào tạo thẩm mỹ như Spa hay phun xăm đã giúp các bạn định hướng được đường đi và tương lai cho mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian như học đại học, cao đẳng hay trung cấp nghề.

Rộn ràng lễ tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo - 3

GS.BS Park Sung Young trao bằng  tốt nghiệp cho các học viên

Học viện thẩm mỹ GangWhoo không chỉ nhận học viên trong nước mà còn cả nước ngoài.

Học viên khi tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ GangWhoo sẽ nhận được bằng do Sở lao động thương binh xã hội cấp – Có giá trị pháp lý.

Chúng tôi luôn đồng hành cũng như hỗ trợ cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn định hướng nghề nghiệp và tương lai.

 Học viện thẩm mỹ viện GangWhoo – Xứng đáng để các bạn trao gửi niềm tin

Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cùng việc đào tạo chuyên sâu, khoa học, tạo điều kiện cho các học viên cọ xát thực tế, Học viện thẩm mỹ GangWhoo – Xứng đáng để các bạn trao gửi niềm tin định hướng tương lai.

Khi đến với Học viện thẩm mỹ GangWhoo, các bạn học viên sẽ được chính bác sĩ CK II Nguyễn Thế Sâm, TS.BS Trịnh Văn Minh trực tiếp giảng dạy.

Rộn ràng lễ tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo - 4

Buổi lễ tốt nghiệp còn có mặt của BS Chuyên khoa 2 Nguyễn Thế Sâm

Học viện Thẩm Mỹ GangWhoo luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội với mong muốn đào tạo những học viên xuất sắc, nâng cao tay nghề để có hành trang tốt nhất khi vào đời, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của xã hội đang ngày càng tăng cao về các dịch vụ làm đẹp.

Rộn ràng lễ tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Gangwhoo - 5

Học viện Thẩm Mỹ GangWhoo luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội

Bạn đang phân vân không biết chọn ngành nghề nào để giúp mình có được tương lai tươi sáng nhất? Hãy đến ngay với Học viện thẩm mỹ GangWhoo để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ theo:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Hotline: 0907.600.002 - 0901.62.68.79 - 0898.000.045

Hàn Quốc: 2F Totoo Vally, 217 Seachan-ro, Yongsan-gu, Seoul

Hồ Chí Minh: 57 đường 3 tháng 2, P.11, Q.10, HCM

Biên Hòa: F222 Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - Biên Hòa

Biên Hòa: 388, Đồng Khởi, KP 3, P. Tân Hiệp, Biên Hoà

Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ron-rang-le-tot-nghiep-tai-hoc-vien-tham-my-gangwhoo-c4...

Theo Phúc Nguyễn (Khám Phá).