Ra mắt tổ hợp giáo dục giải trí tiên tiến nhất Việt Nam

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 19.04.2019, sự kiện chính thức ra mắt tổ hợp giáo dục tương tác bằng công nghệ đầu tiên Việt Nam JP WORLD đã diễn ra tại TẦNG 6 TTTM GIGAMALL (240 – 242 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức).

Ra mắt tổ hợp giáo dục tương tác bằng công nghệ 3D mapping

Sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu một cách trực quan sinh động về tổ hợp giáo dục giải trí tương tác bằng công nghệ JP World. Kết hợp công nghệ cùng nghệ thuật, sự kiện mang đến cho khách tham dự những trải nghiệm ấn tượng, giúp khách tham dự hiểu rõ hơn các giá trị vượt trội của JP World – giáo dục và giải trí đột phá bằng công nghệ tương tác hiện đại bậc nhất hiện nay.

Ra mắt tổ hợp giáo dục giải trí tiên tiến nhất Việt Nam - 1

Sự kiện thu hút hàng loạt “hot mom” nổi tiếng đến tham dự

Sự kiện đặc biệt thu hút hàng loạt các hot mom cùng gia đình đến tham dự và trải nghiệm. Điều này cho thấy được độ “hot” của một điểm đến ứng dụng công nghệ tương tác vào việc giáo dục, một mô hình hoàn toàn mới mẻ với ấn tượng lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Ra mắt tổ hợp giáo dục giải trí tiên tiến nhất Việt Nam - 2

Chị Khánh Vân -  một hot mom có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng về những chia sẻ kỹ năng nuôi dưỡng và giáo dục con trẻ, cho biết “Hôm nay đến với sự kiện mình và các con được tận mắt chứng kiến và tham gia vào những hoạt động tương tác như 3D mapping, AR, VR vô cùng ấn tượng, vừa mang tính giáo dục nhưng cũng đầy tính nghệ thuật hấp dẫn, không chỉ con được học hỏi một cách thích thú, mà bố mẹ cũng có thể đồng hành trải nghiệm cùng con, cá nhân mình rất thích, nhà mình sẽ thường xuyên cùng gia đình đến đây!”

Ra mắt tổ hợp giáo dục giải trí tiên tiến nhất Việt Nam - 3

Chị Nhung – một trong những khách mời tham dự sự kiện hào hứng chia sẻ “Thích lắm, lần nào đi du lịch các nước nhìn thấy thì nay đã được chính thức trải nghiệm tại nước mình, Có đủ các công nghệ tương tác 3D mapping, VR, AR.... Giờ không cần phải đến Singapore, Nhât hay Hàn... mà ở Sài Gòn cũng đã có rồi!”

Ra mắt tổ hợp giáo dục giải trí tiên tiến nhất Việt Nam - 4

Giáo dục bằng công nghệ tương tác có gì đặc biệt?

JP World ra đời từ sự thấu hiểu và nghiên cứu nhu cầu của bố mẹ trong việc giáo dục con cái. Đón đầu được xu hướng JP World mang sứ mệnh giúp cho việc tiếp cận với các mô hình mới mẻ hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới dễ dàng hơn, đáp ứng đa dạng từ giải trí đến giáo dục

Không chỉ đem đến cho các bé những thông tin bổ ích qua các hoạt động được thiết kế mang tính giáo dục, JP World còn là điểm vui chơi vận động kết hợp trải nghiệm bằng các giác quan: thị giác, thính giác, xúc giác...

JP World hứa hẹn sẽ là điểm đến cho các gia đình, một sân chơi, nơi học tập lý thú cho các bé

Ra mắt tổ hợp giáo dục giải trí tiên tiến nhất Việt Nam - 5

Cơ hội trở thành những gia đình đầu tiên trải nghiệm JP World

JP WORD đã chính thức chào đón khách hàng đến trải nghiệm vui chơi, với những ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn ra mắt khu tổ hợp.

Đây là một cơ hội hấp dẫn để cùng gia đình trở thành những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ đỉnh cao lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/JPWORLDVietNam/

Tổ hợp giáo dục & giải trí bằng công nghệ tương tác hiện đại JP World  tọa lạc tại tầng 6 TTTM Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức, TPHCM

Dựa trên 4 yếu tố: giáo dục, công nghệ, nghệ thuật và giải trí - JP World mang đến không gian giải trí hiện đại và bổ ích với các hoạt động tương tác được thiết kế sáng tạo, thường xuyên thay đổi mới lạ, trên nền tảng giáo dục, giúp các bé phát triển toàn diện tư duy và thể chất.

Điện thoại liên hệ: 090 390 13 01

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/JPWORLDVietNam/

Ra mắt tổ hợp giáo dục giải trí tiên tiến nhất Việt Nam - 6

(Khám Phá).