Những đãi ngộ hấp dẫn cho du học sinh Đài Loan của Netviet

Thứ Năm, ngày 29/06/2017 08:00 AM (GMT+7)

Để tạo điều kiện vừa học vừa làm cho các du học sinh Việt, Công ty cổ phần nhân lực Netviet đã liên kết với trường Đại học tại Đài Loan: Đại học Quốc Lập Chin-Yi (Cần Ích) mang đến cơ hội du học thuận lợi nhất.

Công ty cổ phần nhân lực Netviet được thành lập năm 2013 là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam và cũng là cầu nối uy tín cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với sự phát triển của nền văn minh toàn cầu thông qua con đường giáo dục. Sau gần 5 năm hoạt động, công ty đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Đài Loan Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand….. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Những đãi ngộ hấp dẫn cho du học sinh Đài Loan của Netviet - 1

Để tạo điều kiện vừa học vừa làm cho các bạn, Công ty cổ phần nhân lực Netviet đã liên kết với các trường Đại học tại Đài Loan: Đại học Quốc Lập Chin-Yi (Cần Ích).

Trường Đại học Quốc Lập Chin-Yi được thành lập năm 1971 với tên gọi "Cao đẳng dân lập khoa học kĩ nghệ  Chin Yi” do tướng quân Chương Minh và nữ sĩ Vương Quốc Tú đồng sáng lập. Đến 01/02/2007 Trường mang tên “Đại học kĩ thuật Quốc Gia Chin Yi” cho đến ngày nay.

Chương trình tuyển sinh năm 2017 của Công ty cổ phần nhân lực Netviet liên kết trường Đại học Quốc Lập Chin-Yi (Cần Ích)

- Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam.

- Số lượng : 120 học sinh

- Nam, Nữ: từ 18-23 tuổi

- Tốt nghiệp PTTH điểm phẩy trung bình 6,0 trở lên

Ngành học: Có 3 Khoa:

- Khoa Hợp tác Quản lý và Thông Tin, tuyển 3 ngành:

  + Ngành Quản lý Lưu thông (vận chuyển hàng hóa)

  + Ngành Quản lý Công nghệ Thông tin (IT)

  + Ngành Quản trị Doanh nghiệp

- Khoa Hợp tác Thông tin và Truyền thông tuyển ngành Công nghệ Thông tin

- Khoa Hợp tác Cơ Khí tuyển ngành Cơ khí

Tổng chi phí du học sinh phải nộp trước khi xuất cảnh

TỔNG CHI PHÍ = Phí xuất cảnh 2,500 USD + Học phí học tiếng tại Việt Nam 5,000,000 VND.

Đãi ngộ học tập tại Đài Loan

Học phí: năm 1, năm 2 miễn phí toàn bộ học phí

Học bổng:

- Học bổng cơ bản: Để đảm bảo du học sinh chú tâm học tập, nhà trường cho du học sinh vay 3,000 USD vào năm thứ nhất. Thông qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản cá nhân của DHS mỗi tháng khoảng 200 USD (6,000 đài tệ)

Mỗi năm nhà trường đều tổ chức thi định kỳ, DHS vượt qua kỳ thi định kỳ năm nhất, năm hai và năm ba, sẽ được nhà trường tặng cho 3,000USD này làm học bổng. Nếu không vượt qua kỳ thi định kỳ đến hết năm 3, DHS sẽ phải hoàn trả nhà trường 3000 USD.

- Học bổng loại xuất sắc: Đối với DHS có thành tích học tập xuất sắc: mức học bổng năm nhất và năm hai có thể nhận được khoảng 2,000 USD; năm ba và năm tư khoảng 5,250 USD. DHS được nhận 3,000USD, trừ đi chi phí ăn ở năm đầu là 600 USD, nên thực nhận là 2,400 USD và không phải đóng phí KTX năm đầu. Nhà trường sẽ chuyển khoản 200 USD mỗi tháng trong vòng 12 tháng.

Điều kiện ăn ở và làm thêm tại Đài Loan

Năm thứ nhất sinh viên được sắp xếp ăn ở tại khu KTX 7 tầng của nhà trường, phí KTX khoảng 600 USD/ năm. Nếu học sinh không có khả năng chi trả chi phí, sẽ được đi làm thêm 20 tiếng/ tuần

Năm thứ hai, ba và tư: nhà trường kết hợp với các doanh nghiệp tạo điều kiện làm thêm cho sinh viên. Sinh viên sẽ ở khu KTX tại các nhà xưởng với mức phí 1,000USD/ năm

  + Năm 2, năm 3, học sinh được làm thêm 4 ngày/ tuần, nhận lương 15,000 Đài tệ/tháng

  + Năm 4, học sinh đi làm toàn bộ thời gian, nhận mức lương tương là 22,000 Đài tệ/tháng

Các kỳ nhập học:

- Tuyển sinh liên tục. xuất cảnh sau 3-5 tháng

- Một năm có 2 kỳ nhập học: tháng 2 và tháng 97.

Thủ tục giấy tờ

- Bằng tốt nghiệp các cấp từ PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghệp PTTH, học bạ cấp III

- Sổ hộ khẩu (kèm bản gốc), hoặc Giấy khai sinh (nộp 03 bản sao trích lục)

- Chứng minh thư của học sinh, chứng minh thư của bố hoặc mẹ 4 ảnh 4x6 và 5 ảnh 3.5x4.5 cm (ảnh nền trắng không chụp quá 06 tháng)

- Hộ chiếu phổ thông (nộp bản gốc)

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ yêu cầu phải photo trên 1 mặt giấy A4 và công chứng làm thành 3 bản, công chứng trong vòng 03 tháng.

Những đãi ngộ hấp dẫn cho du học sinh Đài Loan của Netviet - 2

Đăng ký và nộp hồ sơ tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NETVIET TẦNG 3 -TOÀ NHÀ CT1 - KĐT VĂN KHÊ - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Hotline: 0962.328.328

Website: www.duhocdailoan.com 

Website của trường : http://www.ncut.edu.tw/IBPIUC/index_tw.php

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung