MAXplus English khai trương thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Mặc dù được học tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ nhưng tiếng Anh vẫn là nỗi sợ hãi của không ít bạn nhỏ. Buổi khai trương cơ sở đầu tiên của MAXplus English với thông điệp “Hành trình ra thế giới” đã cho các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ hiểu thêm mối quan hệ giữa tiếng Anh và công nghệ hiện đại. Mối quan hệ đó như thế nào? Tại sao mối quan hệ ấy lại thu hút được ý chú của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ?

Thực trạng học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam

MAXplus English chỉ ra rằng, trẻ em Việt Nam đều gặp 4 sai lầm sau khi học tiếng Anh: học sách vở nhiều hơn thực tế; Nói và viết kém; Ngại học tiếng Anh; Học trước quên sau. Vì 4 sai lầm này nên càng học tiếng Anh lại càng thấy áp lực, càng tự ti và mặc cảm.

Mối quan hệ giữa học tiếng Anh và công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại mà MAXplus English áp dụng vào việc dạy và học tiếng Anh gồm: công nghệ thực tế ảo VR, trí tuệ thông minh nhân tạo Ai, phần mềm bài tập về nhà Englider, hệ thống cơ sở vật chất tại cơ sở.

MAXplus English khai trương thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ - 1

Trong buổi khai trương MAXplus English, các bạn nhỏ được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR dưới sự hướng dẫn và điều phối của thầy giáo nước ngoài.

Công nghệ thực tế ảo VR giúp trẻ rèn luyện phản xạ tiếng Anh thông qua những trò chơi vận động hay trải nghiệm những không gian đặc biệt như rừng xanh, làm việc trong phòng thí nghiệm, khám phá không gian vũ trụ. Những trải nghiệm trong công nghệ thực tế ảo giúp trẻ được sống nhiều hơn trong môi trường nói và nghe tiếng Anh, để từ đó hình thành được phản xạ tiếng Anh toàn thân cho trẻ.

MAXplus English khai trương thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ - 2

Có Englider mà học tiếng Anh vui và dễ nhớ hơn rất nhiều!

Phần mềm Englider được MAXplus English đưa ra để hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng đọc - nghe - nói - viết thông qua việc tương tác của trẻ với giáo viên và hệ thống bài quảng vô cùng thân thiện; học ở nhà cũng trở nên dễ dàng, có sự đan xen giữa giải trí và ôn tập, tăng sự hứng thú trong việc tiếp nhận kiến thức của học viên.

MAXplus English khai trương thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ - 3

Tivi cảm ứng cùng các cơ sở vật chất hiện đại khác giúp trẻ mau chóng làm quen với việc tư duy nói và viết bằng tiếng Anh.

Đồng thời trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp trên Englider giúp phụ huynh và giáo viên luôn theo dõi được tình hình học tập của trẻ. Nếu trẻ chưa có sự tiến bộ vượt bậc, MAXplus English sẽ có kế hoạch bồi dưỡng, học tăng cường miễn phí cho trẻ.

MAXplus English là “Airway” xuất phát của mọi “Hành trình ra thế giới”

MAXplus English khai trương thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ - 4

Nhắc đến “Airway” chúng ta nghĩ ngay tới điểm khởi đầu của những hành trình đi ra thế giới. Với khung chương trình và cơ sở vật chất hiện đại, MAXplus English chính là Airway - điểm xuất phát của tất cả hành trình như thế. Bởi vì tại MAXplus English, các bạn nhỏ không chỉ được học tiếng Anh, được tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị mà sẽ được định đi du học, đi ra thế giới để trở thành những công dân toàn cầu!

Khung chương trình độc quyền của MAXplus English được chia thành 6 cấp học. Mỗi cấp học lại có một mục tiêu nói và viết rõ ràng. Nội dung các cấp học được liên kết với nhau để khắc sâu đồng thời mở rộng kiến thức và kỹ năng cho trẻ.

Bên cạnh khung chương trình độc quyền, khả năng phản xạ tiếng Anh của trẻ sẽ được bồi đắp thông qua 1.500 bài luyện phản xạ tiếng Anh toàn thân, công nghệ hiện đại (công nghệ thực tế ảo VR, trí tuệ nhân tạo AI, phần mềm bài tập về nhà Englider,...) trong suốt quá trình.

Đăng ký test trình độ tiếng Anh tại MAXplus English:

Fanpage: https://www.facebook.com/maxplusenglish/

Website: www.maxplusenglish.com

Hotline: 024 73 012 012

Headoffice: Phòng 404, tầng 4, tòa nhà Savina 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hệ thống trung tâm: Tầng 2, tòa nhà Savina 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

(Khám Phá).