Khoá học tiếng Đức giao tiếp tại Fuu Sachsen Việt Nam

Thứ Tư, ngày 03/12/2014 10:00 AM (GMT+7)

Chương trình học tiếng Đức giao tiếp giúp bạn phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Đức trong cuộc sống hàng ngày.

 1.  Bạn muốn:

Củng cố lại những kiến thức Tiếng Đức cơ bản?

Xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếp theo?

Rèn luyện phản xạ khi giao tiếp bằng Tiếng Đức

Phát triển khả năng nghe nói tiếng Đức

2.  FUU có chương trình học dành riêng cho bạn

Chương trình học tiếng Đức giao tiếp giúp bạn phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Đức trong cuộc sống hàng ngày.

Kỹ năng viết trong khóa học tiếng Đức giao tiếp sẽ được củng cố qua việc thực hành viết các thể loại như trần thuật, tiểu luận, thư…

Nâng cao vốn từ vựng qua các hoạt động sôi nổi trong lớp liên quan đến chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế.

Rèn luyện kỹ năng tiếng Đức thực hành đối thoại, thảo luận, tranh luận, sử dụng ngôn ngữ phong phú.

Rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp và cách sử dụng ngữ điệu trong từng tình huống Tiếng Đức giao tiếp

Kỹ năng nghe và ghi nhanh ý chính, hiểu và suy luận nội dung cuộc thoại tiếng Đức giao tiếp

Kỹ năng đọc hiểu nhanh, nắm ý chính và tóm tắt văn bản Tiếng Đức giao tiếp

Khoá học tiếng Đức giao tiếp tại Fuu Sachsen Việt Nam - 1

3.  Các khóa họcA. Tiếng Đức giao tiếp 1

Bạn đã học Tiếng Đức một thời gian? Bạn có lượng từ vựng căn bản? Nhưng bạn vẫn không thể sử dụng Tiếng Đức để giao tiếp một cách trôi chảy? Hãy tự tin đến với chúng tôi. Khóa học giao tiếp cấp 1 tập trung phát triển khả năng nghe nói, phản xa bằng Tiếng Đức. Tham gia khóa học học viên sẽ được xây dựng thói quen tự tin khi sử dụng Tiếng Đức, đồng thời nâng cao lượng từ vựng thông dụng. Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ các giáo viên nhiều kinh nghiệm, khóa học sẽ mang lại cho bạn hiệu quả mà bạn mong đợi.

B. Tiếng Đức giao tiếp 2

Không chỉ dừng lại ở những chủ điểm thông thường, khóa học giao tiếp 2 là khóa học dành cho các bạn đã khá tự tin với Tiếng Đức và muốn hoàn thiện hơn nữa. Bạn sẽ được sử dụng Tiếng Đức để trình bày những ý kiến, quan điểm về các chủ đề tương đối phức tạp trong đời sống và công việc. Đồng thời nhiều hoạt động tạo động cơ học tập tích cực, tạo thái độ tự tin và hình thành đam mê học tập Tiếng Đức, góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm quan trọng cho môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.

Mọi chi tiết liên quan đến việc đăng ký học, tư vấn học, vui lòng liên hệ:

Trung tâm hợp tác Việt Đức - FUU SACHSEN VIETNAM

Số 36/36 – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

Tel: (04) 37 60 65 65   

Email: www.fuusachsenvn@gmail.com

Web: http://www.fuu.vn

(Theo Khám phá).