Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Gần 3000 học viên của VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Thứ Năm, ngày 02/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Trong hai ngày 29 và 30/6/2015, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức buổi lễ vinh danh và trao Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge đợt 2 của năm 2015 cho 2.932 học viên đã xuất sắc. Theo đó, trong hơn một thập niên qua, VUS đã trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho gần 70.000 học viên của mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Tổ chức Đánh giá Ngôn Ngữ trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) đã trao chứng chỉ cho 1000 học viên hoàn thành khóa học Starters, 901 học viên Movers và 1031 học viên Flyers. Trong đó, có gần 800 học viên đạt điểm cao nhất (14 đến 15 Shields). Theo kết quả thống kê của Tổ chức Đánh giá Ngôn ngữ trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment), điểm thi Cambridge hiện tại của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực châu Á. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

Những năm gần đây, chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Mong muốn sở hữu một chứng chỉ Anh ngữ được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu trở thành động lực thúc đẩy phụ huynh đầu tư vào việc học tiếng Anh cho con em mình một cách nghiêm túc hơn. Kết quả các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge do VUS kết hợp cùng Cambridge English Language Assessment tổ chức đã trở thành nền móng quan trọng đối với học sinh tiểu học tại Việt Nam trong hành trình chinh phục tri thức thế giới, hòa nhập cộng đồng quốc tế.

Gần 3000 học viên của VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge - 1

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ có qui mô lớn nhất TP.HCM, hàng năm, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hàng ngàn học viên thiếu nhi đạt được chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, giúp các em phát triển đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn và rèn luyện sự tự tin.

Bên cạnh đó, các hoạt động mang tính ngoại khóa như cuộc thi đánh vần VUS Spelling Contest, Summer Star Contest… do VUS tổ chức cũng góp phần tạo sự sôi nổi, sinh động cho lớp học, giúp các em say mê, yêu thích học tiếng Anh.

Đặc biệt, tại VUS, các em sẽ trải nghiệm những giờ học sống động và thú vị với chương trình Imagine Learning English, phần mềm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Hoa Kì được VUS độc quyền triển khai tại Việt Nam với những bài học giàu tính tương tác, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho học viên từ 4,5 – 11 tuổi, và có khả năng điều chỉnh theo trình độ và sự tiến bộ của từng em. Từ đó, khuyến khích phát triển tối ưu kỹ năng ngôn ngữ, đặc biệt là kỹ năng đọc hiểu và kiến thức nền tảng cho học viên.

Gần 3000 học viên của VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge - 2

Thông tin thêm về Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Mỗi năm, hơn 200.000 gia đình đã chọn VUS làm nơi gửi gắm con em mình cho việc học tiếng Anh. VUS là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước với 15 cơ sở, hơn 1.200 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô hàng đầu Hoa Kỳ với 24 trường trực thuộc, 1.400 chương trình đào tạo và trên 550.000 học viên.

Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị giảng dạy tiếng Anh đầu tiên được Chủ tịch nước tặng HCLĐ hạng 3 vì những thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và công tác xã hội từ thiện năm 2010 – 2014; và được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh. Bên cạnh đó, Anh Văn Hội Việt Mỹ còn được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Huân chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành Giáo dục - Đào tạo, Danh hiệu Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp vàng ISO…

Tìm hiểu thêm thông tin tại : www.vus-etsc.edu.vn    

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang