ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng kết hợp với quỹ Sejong Hàn Quốc, thành lập dự án Sejong Hàn Quốc

Thứ Năm, ngày 03/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Chiều ngày 13/8/2018 vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức khai trương và khai giảng các lớp tiếng Hàn của Dự án Sejong Đà Nẵng. Dự án được Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng hợp tác cùng Quỹ Sejong Hàn Quốc.

Nếu muốn học tiếng Hàn chuẩn, thích khám phá văn hóa Hàn Quốc và muốn tạo dựng một tương lai xán lạn nhờ tiếng Hàn, hãy đến với chương trình học tại Dự án Sejong Đà Nẵng. Dự án là kết quả của chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và Quỹ Sejong Hàn Quốc nhằm tạo cơ hội để giảng viên, sinh viên, học viên có mối quan tâm đặc biệt đến tiếng Hàn có thể tìm hiểu, nghiên cứu nâng cao năng lực ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc.

ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng kết hợp với quỹ Sejong Hàn Quốc, thành lập dự án Sejong Hàn Quốc - 1

PGS.TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng phát biểu khai trương

Chiều ngày 13/8/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức khai trương và khai giảng các lớp tiếng Hàn của Dự án Sejong Đà Nẵng. Dự án được Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng hợp tác cùng Quỹ Sejong Hàn Quốc. Trung tâm Sejong là cơ quan quảng bá Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Chính phủ Hàn Quốc. Hiện nay Trung tâm đã có mặt trên 57 quốc gia với 174 cơ sở (tính đến tháng 05.2018) trong đó có 15 cơ sở tại Việt Nam.

Sejong Đà Nẵng là cơ sở duy nhất của Quỹ Sejong tại Đà Nẵng (Chứng nhận thành lập căn cứ theo “Giấy chỉ định thực hiện dự án Sejong số 2018_Dự án_004” ký ngày 13/07/2018 tại Hàn Quốc.)

Đội ngũ giáo viên của Sejong Đà Nẵng gồm các giáo viên bản ngữ đến từ Trung tâm Ngôn ngữ Sejong Hàn Quốc và đội ngũ giảng viên thuộc Bộ môn tiếng Hàn, Khoa Nhật-Hàn-Thái, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc.

ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng kết hợp với quỹ Sejong Hàn Quốc, thành lập dự án Sejong Hàn Quốc - 2

Học viên học tại Sejong Đà Nẵng được học tập và đánh giá theo chuẩn giáo dục Hàn Quốc. Trong quá trình học tập, học viên sẽ có cơ hội học tập và giao lưu với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Dự án tổ chức nhiều chương trình giao lưu, trao đổi ở trong và ngoài nước giúp học viên có cơ hội tiếp cận và học hỏi nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Vào cuối khóa học, thông qua bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Hàn, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tại Trường. Học viên sau khi hoàn thành các lớp học xuyên suốt tại Sejong Đà Nẵng, sẽ có đủ khả năng làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp có liên quan. Vì vậy học viên và các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo.

ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng kết hợp với quỹ Sejong Hàn Quốc, thành lập dự án Sejong Hàn Quốc - 3

Giáo trình của Quỹ Sejong Hàn Quốc

Cơ sở vật chất: Học viên sẽ học tại khu phòng học trường ĐHNN – ĐHĐN với đầy đủ trang thiết bị dạy và học hiện đại. Đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của học viên cũng như công tác giảng dạy, làm việc của giảng viên.

ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng kết hợp với quỹ Sejong Hàn Quốc, thành lập dự án Sejong Hàn Quốc - 4

Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc: Đến với lớp học Sejong, ngoài những kiến thức về ngôn ngữ, các bạn còn được học hỏi những kiến thức văn hóa thông qua các hoạt động trải nhiệm văn hóa Hàn Quốc như: trò chơi vui nhộn hay những bữa tiệc ẩm thực mang đậm hương vị Hàn Quốc, chụp ảnh lưu niệm với những bộ trang phục truyền thống phong cách Hàn Quốc hay xem những tiết mục nghệ thuật đương đại…. Qua những hoạt đông thú vị trên giúp tạo môi trường học tập đầy năng động và đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.

ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng kết hợp với quỹ Sejong Hàn Quốc, thành lập dự án Sejong Hàn Quốc - 5

Đến với Sejong Đà Nẵng, bạn sẽ có cơ hội

Chiêu sinh các lớp tiếng Hàn vào tháng 01/2019

Các lớp: Lớp tiếng Hàn cơ bản (Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp), Lớp luyện thi Topik, Lớp tiếng Hàn giao tiếp, Lớp tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt, Lớp tiếng Hàn dành cho người xuất khẩu lao động, Lớp Văn hóa Hàn Quốc…

Thời gian học: Khung giờ 2,4,6 hoặc 3,5,7 hàng tuần (có thể sắp xếp thời gian phù hợp với đối tượng học viên)

Địa điểm học: Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Hotline tuyển sinh: +84.236.369.9334

Email: Sejongdanang@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sejongdanang/

(Khám Phá).