Cô giáo Toán học Tiêu Ngọc (Phạm Thị Hồng Ngọc) và đam mê với nghệ thuật

Thứ Hai, ngày 14/06/2021 16:23 PM (GMT+7)

“Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, bạn mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và bạn thông minh hơn những gì bạn nghĩ”, đó là kim chỉ nam của cô giáo 9X Tiêu Ngọc.

Cô giáo Toán học Tiêu Ngọc (Phạm Thị Hồng Ngọc) và đam mê với nghệ thuật - 1

Cô giáo Tiêu Ngọc tên thật là Phạm Thị Hồng Ngọc dường như không an phận với hình ảnh của một giáo viên chỉ đến lớp với phấn trắng và bảng đen. Cô ấy đã dũng cảm nghe theo trái tim mách bảo để tiếp tục hiện thực hóa giấc mơ của ngày xưa. Cô ấy không muốn chỉ đứng trước gương bắt chước diễn theo các nhân vật, mà Tiêu Ngọc luôn khao khát có những vai diễn thật sự để khẳng định tài năng diễn xuất và tinh thần yêu nghệ thuật của mình.

Hiện tại ngoài công việc chính giảng dạy tại trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội, Tiêu Ngọc còn làm người mẫu ảnh, là gương mặt quảng cáo cho các nhãn hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Và những lúc thời gian nhàn rỗi, cô còn tích cực tham gia quay tvc hoặc phim ngắn, phim sitcom, phim học đường. Cho đến thời điểm hiện tại, cô giáo Tiêu Ngọc đã có một lượng người hâm mộ đáng kể, được các học sinh, sinh viên và nhiều bạn trẻ yêu mến.

Cô giáo Toán học Tiêu Ngọc (Phạm Thị Hồng Ngọc) và đam mê với nghệ thuật - 2

Nhớ lại khoảng thời gian đấu tranh tâm lý và thuyết phục bố mẹ để được theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật diễn xuất, làm diễn viên, quả thật đối với Tiêu Ngọc là một câu chuyện dài đầy khó khăn. Bởi vì cô luôn mong muốn được sự ủng hộ của gia đình, người thân, thế nên cô đã quyết tâm rất cao độ và nghiêm túc để tất cả mọi người tin rằng con đường mình đang bước đi là đúng đắn, là không mơ hồ và ảo tưởng.

Cô giáo Toán học Tiêu Ngọc (Phạm Thị Hồng Ngọc) và đam mê với nghệ thuật - 3

Khi còn ngồi trên giảng đường đại học, có những lúc phải dậy từ 3-4h sáng để ra phim trường và quay đến sáng hôm sau, mà Tiêu Ngọc vẫn không thấy mệt, lúc ấy cô cảm nhận được tình yêu với nghệ thuật của mình to lớn đến thế nào. Vừa tham gia diễn xuất, làm mẫu vừa đi học, với mỗi việc khác nhau, Tiêu Ngọc đều luôn cố gắng hoàn thành tốt.

Cô giáo Toán học Tiêu Ngọc (Phạm Thị Hồng Ngọc) và đam mê với nghệ thuật - 4

Trong cuộc sống thường nhật, Tiêu Ngọc (Phạm Thị Hồng Ngọc) khá cởi mở với mọi người xung quanh, luôn thể hiện rõ quan điểm, thắng thắn bộc lộ cảm xúc, nên cô có nhiều bạn bè tốt xung quanh và hay được giúp đỡ. Bởi vì Tiêu Ngọc cho rằng: “Thành công chỉ đến khi bạn làm tốt mọi thứ mà không hề nghĩ đến danh vọng”, hãy cho đi chính là nhận lại, sống tử tế ắt sẽ có người tử tế với chính mình.

Dù còn trẻ tuổi thế nhưng cô giáo Tiêu Ngọc còn là hình mẫu lý tưởng cho nhiều bạn trẻ noi theo, cô là mẫu người phụ nữ hiện đại, với một nhan sắc cuốn hút, vóc dáng gợi cảm, thành công trong công việc, khẳng định bản thân ở niềm đam mê nghệ thuật diễn xuất cùng nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa.

Cô giáo Toán học Tiêu Ngọc (Phạm Thị Hồng Ngọc) và đam mê với nghệ thuật - 5

Với lợi thế gương mặt đẹp, vóc dáng hoàn hảo, lối sống tích cực, cùng chế độ tập luyện đều đặn, ăn uống khoa học, nhất là trong thời điểm dịch bệnh, Tiêu Ngọc đã truyền cảm hứng về sức trẻ, một tinh thần khỏe khoắn đến nhiều phụ nữ.

Trong thời gian tới, khi dịch bệnh đẩy lùi, Tiêu Ngọc vẫn tiếp tục công việc giảng dạy và tất nhiên trở lại với đam mê của mình, làm mẫu ảnh và trau dồi về diễn xuất để ước mơ làm một diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai thành hiện thực.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-toan-hoc-tieu-ngoc-pham-thi-hong-ngoc-va-dam-me-voi-nghe-thuat-5020211...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung