Chọn ngành giáo dục mầm non tại HIU - quá nhiều cơ hội

Thứ Tư, ngày 06/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Trong năm đầu tiên, sinh viên ngành Giáo dục mầm non Đại học quốc tế Hồng Bàng - HIU đã được học 30 tín chỉ tiếng Anh và các môn học là song ngữ. Chương trình thực tập tại hệ thống giáo dục quốc tế của Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Đây chính là điều kiện để các em chuyển tiếp sang Đại Học Felician – Mỹ và quá nhiều cơ hội khác đang mở ra trước mắt.

Vừa vào đại học đã có việc làm

Trong 3 năm tới, tại các hệ thống giáo dục mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng – NHG (đơn vị chủ quản của Đại học Quốc tế Hồng Bàng - HIU), gồm: Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy – SGA; Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế – iSchool; Hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học Viện Anh Quốc – UKA cần tuyển dụng 1.500 – 2.000 giáo viên. 

Chọn ngành giáo dục mầm non tại HIU -  quá nhiều cơ hội - 1

Sinh viên ngành giáo dục Mần Non tại Hiu có cơ hội việc làm 100% ngay khi vào đại học

Nhu cầu tuyển dụng cao, nhưng số lượng tuyển dụng giáo viên vẫn chưa thể đáp ứng kịp. Đó là một trong những lí do Đại học HIU mở ngành Giáo dục mầm non và tuyển sinh từ năm học 2018-2019. Chương trình đào tạo đổi mới theo hướng chuẩn quốc tế và cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đó là một trong những ưu thế vượt trội cho sinh viên khi theo học tại Đại học HIU.

Chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế

PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Đại học HIU cho biết: “Hệ thống giáo dục mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng rất lớn và có nhu cầu cao trong tuyển dụng. Tập đoàn chú trọng đào tạo ra những thế hệ giáo viên mầm non có bản sắc riêng, có kiến thức và năng lực thực hiện chương trình giáo dục Nhân bản, hội nhập quốc tế mà các trường khác chưa làm được. NHG mong muốn và tin rằng sẽ cung cấp nguồn giáo viên có chất lượng cho hệ thống của Tập đoàn nói riêng và cho cả nước nói chung”. Vì thế, tiêu chuẩn đào tạo ngành này được HIU chú trọng, đáp ứng nhu cầu đổi mới của xã hội và đáp ứng nguồn nhân lực đủ chuẩn cho NHG.

Chương trình đào tạo của trường được tham khảo từ nhiều nước và chú trọng đào tạo về kỹ năng sống, ứng xử với những hành vi của con trẻ, phương pháp ứng xử với những trẻ đặc biệt…Đặc biệt, sinh viên được học Tiếng Anh chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu nhân lực giáo viên mầm non trong môi trường quốc tế.

Trong năm đầu tiên, các em sẽ học 30 tín chỉ tiếng Anh. Một số môn học sẽ học song ngữ và đây là điều kiện để các em tham gia chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài. Các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non trực tiếp giảng dạy tại trường. Chương trình thực tập tại các cơ sở thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng và có cơ hội chuyển tiếp sang Đại Học Felician – Mỹ.

Chọn ngành giáo dục mầm non tại HIU -  quá nhiều cơ hội - 2

Các trường thành viên thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng có đào tạo mầm non đang có nhu cầu cao trong tuyển dụng giáo viên mầm non chuẩn quốc tế

Những ưu đãi vượt trội khi học ngành Giáo dục Mần non tại HIU

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA) có 7 cơ sở trải khắp các quận thuộc nội thành TP.HCM. Hệ thống trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc (UKA) có 2 cơ sở tại Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM. Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế - iSchool (iSchool) có 14 cơ sở tại TP.HCM, khu vực miền Tây Nam Bộ và miền Trung Việt Nam. Vì vậy, sinh viên có nguyện vọng vào ngành học này ở Đại học HIU sẽ được cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí toàn khóa học khi cam kết làm việc trong các cơ sở giáo dục của NHG như:  SGA, iSchool, UKA.

Năm học 2018-2019, Đại học HIU tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo hệ Đại học chính quy theo hai hình thức: Xét kết quả thi THPT Quốc gia và Học bạ 3 môn lớp 12. Xem thêm thông tin tại đây.

(Theo Khám phá).