Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết 30/8

Thứ Sáu, ngày 17/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Sau 2 đợt xét tuyển học bạ THPT, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh trên toàn quốc. Chính vì thế, nhằm tạo cơ hội cho thí sinh muốn theo học tại trường, nhà trường  thông báo mở rộng thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết ngày 30/8/2020

Những lợi thế khi xét tuyển học bạ THPT

Xét tuyển học bạ không còn là phương thức xa lạ với nhiều trường Đại học, Cao đẳng. Các thí sinh sẽ giảm bớt được phần nào những áp lực về thi cử, nếu không may mắn trong khi thi sẽ có thể khiến điểm thi không được như mong muốn. Với kết quả học tập tốt, thí sinh có thể sử dụng phương thức xét tuyển học bạ với những tổ hợp môn thế mạnh để có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn.

Khi trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, dù là xét học bạ hay điểm thi THPT Quốc gia, sinh viên đều được đào tạo chung một chương trình học và hưởng quyền lợi học tập như nhau. Hơn nữa, nếu điểm học bạ “đẹp”, sinh viên còn có thêm cơ hội được nhận học bổng, hưởng chính sách miễn giảm học phí, giảm bớt gánh nặng kinh tế khi nhập học.

Học Cao đẳng ngoại ngữ - Đào tạo gắn liền với nhu cầu thị trường

Nguyên nhân gây ra tình trạng thất nghiệp sau khi tốt nghiệp của sinh viên chính là do kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm còn non yếu. Nắm bắt được những yêu cầu đó, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đã và đang thực hiện mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, thạo nghề, xây dựng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với thời lượng thực hành chiếm 85% để đảm bảo sinh viên có đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. 

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết 30/8 - 1

Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập từ năm nhất tại những doanh nghiệp liên kết với nhà trường. Những hoạt động này giúp ích cho sinh viên trau dồi kỹ năng làm việc thực tế, rèn luyện khả năng chịu đựng để đạt được mục tiêu trong công việc và cuộc sống tương lai.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết 30/8 - 2

 Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế đảm bảo sinh viên có đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là trường cao đẳng dạy ngoại ngữ chất lượng tại Hà Nội về các ngành Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung. Những năm gần đây, nhà trường mở rộng quy mô đào tạo thêm những ngành “hot” như Điều dưỡng, Thú Y, Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ thông tin để kịp thời nhu cầu của thị trường lao động. Mỗi năm nhà trường đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động từ 400-700 lao động, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng.

Những thuận lợi khi học tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết 30/8 - 3

Sinh viên được thực tập từ năm nhất tại những doanh nghiệp liên kết với nhà trường để trau dồi kỹ năng thực tế

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những trường hàng đầu cả nước về đào tạo ngoại ngữ và đào tạo nghề, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn học sinh và các bậc phụ huynh vì những ưu điểm nổi bật và nhiều cơ hội việc làm:

- Cơ hội học tập: dành cho nhiều đối tượng tham gia, ưu tiên xét tuyển học bạ THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp.

- Phương pháp học tập: lấy thực hành làm trung tâm giúp sinh viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất và thực hành tốt hơn.

- Đội ngũ giảng viên trên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy, chất lượng giáo dục cao.

- Cơ hội việc làm: cam kết 100% sinh viên ra trường đều có cơ hội việc làm tại các đối tác trong nước và quốc tế lớn như: Honda, yamaha, samsung, LG, Canon… và hàng trăm đối tác tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

- Bằng cấp uy tín: sinh viên ra trường được cấp bằng do Bộ GD&ĐT công nhận, bằng có giá trị vĩnh viễn. Được chấp nhận ở tất cả các công ty tuyển dụng.

- Hệ thống phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại,  sinh viên được ở trong ký túc xá của trường.

- Chương trình hợp tác: hợp tác cung ứng nhân sự toàn cầu cho các tập đoàn lớn như: Honda, Yamaha, -Canon… và hàng trăm đối tác tại Nhật Bản.

Năm 2020, Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đặt ra mục tiêu phấn đấu trở thành trường đào tạo đại học với quy mô lên đến 15.000 sinh viên với những chuyên ngành đào tạo sau:

- Tiếng Anh

- Tiếng Nhật

- Tiếng Hàn

- Tiếng Trung

- Điều dưỡng

- Thú Y

- Kỹ thuật chế biến món ăn

- Công nghệ thông tin

Hệ đào tạo:

- Hệ cao đẳng chính quy

- Hệ liên thông, văn bằng 2

- Hệ trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức xét tuyển: 

Xét tuyển học bạ THPT hoặc Kết quả kì thi tốt nghiệp THPT (điểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 03 bài thi xét tuyển không nhân hệ số) cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng

Đối tượng đủ điều kiện tham gia xét tuyển:

- Học sinh tốt nghiệp THPT

- Học sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa

- Tất cả các học sinh có điểm trung bình trở lên.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

- Bằng tốt nghiệp THPT/ bổ túc văn hóa

- Bảng điểm.

- Giấy khai sinh, chứng minh thư

- 2 ảnh 3x4

Mọi chi tiết liên hệ:

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam 

Địa chỉ:Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02422.836.555 -   Hotline: 096.952.8680 -  096.901.8680

Email: lienhe@caodangngoaingu.vn

Website: caodangngoaingu.vn

Nguồn: http://danviet.vn/truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-van-tiep-tuc-nhan-ho-so-xet-tu...

(Dân Việt).