Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Aptech trình diễn chương trình đào tạo công nghệ mới nhất tại Vietnam Mobile Day 2018

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 10:08 AM (GMT+7)

Vietnam Mobile Day (VMD) là sự kiện thường niên lớn nhất trong lĩnh vực Công nghệ di động tại Việt Nam. Năm 2018, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH mang đến cho cộng đồng CNTT những kiến thức bổ ích về các Công nghệ mới nhất đang được áp dụng tại doanh nghiệp.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sự kiện diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh ngày 8/06/2018 và Hà Nội ngày 15/06/2018 với hơn 100 diễn giả là những nhân vật có tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn cùng 5 nhóm chủ đề chính: Blockchain, The Future of Marketing, Mobile app & Game, AI, Fintech… Đây đều là những chủ đề về Công nghệ được đánh giá là sẽ chiếm lĩnh thị trường trong tương lai, thu hút hơn 10.000 khách tham dự với 60% là lập trình viên và người làm trong ngành Công nghệ, còn lại là các marketer, nhà kinh doanh tìm kiếm đối tác CNTT. Sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng đến sự kiện lần này đã thể hiện tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành, nhu cầu tìm kiếm, khai thác các Công nghệ mới trên thị trường.

Aptech trình diễn chương trình đào tạo công nghệ mới nhất tại Vietnam Mobile Day 2018 - 1

VMD2018 thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp và cá nhân

Tại sự kiện lần này, APTECH đem đến màn trình diễn cho các tín đồ Công nghệ chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering). Đây là chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu bởi các chuyên gia CNTT Quốc tế dựa trên các Công nghệ mới được áp dụng tại các nước tiên tiến như Hacker Mũ trắng, Internet Vạn vật, Điện toán đám mây, Dot Net (.net), Big Data, Thám tử máy tính... .  Đây đều là những Công nghệ mới nhất được APTECH Toàn cầu đưa vào triển khai giảng dạy ở Việt Nam. Đặc biệt, chương trình có thời lượng thực hành là 400 giờ, cao gấp gần 3 lần các chương trình hiện hành khác, các bạn được thực hiện 4 đồ án thực tế trong các học kỳ cùng chuyên gia Ấn Độ để rèn luyện kỹ năng thực chiến ngay từ khi còn đi học. Ngoài ra, chương trình còn trang bị cho sinh viên kỹ năng mềm và tiếng Anh chuyên ngành để các bạn có khả năng đi làm ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo lại. Ngoài ra, các bạn sinh viên được cấp song bằng là Lập trình viên Quốc tế của APTECH và L5 của Anh Quốc, đều là những bằng cấp có giá trị trên nhiều quốc gia, giúp các bạn có nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Aptech trình diễn chương trình đào tạo công nghệ mới nhất tại Vietnam Mobile Day 2018 - 2

Khách tham dự VMD2018 hào hứng tìm hiểu về chương trình ADSE

Chương trình ADSE của APTECH thu hút nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo các doanh nghiệp, cá nhân yêu thích Công nghệ. Anh Vũ Thành Công (Thanh Xuân, Hà Nội) là Lập trình viên, tại gian hàng APTECH có chia sẻ: “VMD2018 mang đến rất nhiều kiến thức bổ ích về CNTT. Chương trình ADSE của APTECH có cập nhật những Công nghệ mới lần đầu tiên tại Việt Nam, trang bị lý thuyết nền tảng và tư duy sâu về lập trình. Mình thấy đây đều là những kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc của các Lập trình viên như mình. Các bạn sinh viên CNTT hoặc muốn theo học ngành CNTT rất nên tham khảo các Công nghệ mới như chương trình đào tạo này.”

Aptech trình diễn chương trình đào tạo công nghệ mới nhất tại Vietnam Mobile Day 2018 - 3

Các bạn trẻ thích thú với ứng dụng Công nghệ được trình diễn bởi APTECH

Chương trình ADSE đào tạo bởi APTECH được đánh giá là một trong những điểm sáng tại sự kiện năm nay. Trong bối cảnh thị trường CNTT thiếu vắng những chương trình chú trọng đến kỹ năng thực tế, sinh viên ra trường không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, chương trình ADSE là lựa chọn hàng đầu về cập nhật Công nghệ mới và tăng cường giảng dạy thực hành. Các bạn có thể tham khảo chi tiết về chương trình tại http://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2018/

Trong khuôn khổ chương trình VMB2018, APTECH đã trao học bổng trị giá hơn 34 triệu đồng cho cá nhân đam mê và muốn theo đuổi ngành CNTT. Học bổng được áp dụng cho chương trình đào tạo ADSE tại APTECH, đem đến cơ hội lớn cho bạn trẻ muốn trở thành lập trình viên trong tương lai.

Aptech trình diễn chương trình đào tạo công nghệ mới nhất tại Vietnam Mobile Day 2018 - 4

APTECH trao học bổng tại VMB2018 Hà Nội

Sự kiện VMD2018 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành CNTT tại thị trường Việt Nam. Các Công nghệ trình diễn trong sự kiện nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo các bạn trẻ. Những chương trình đào tạo cập nhật mới nhất như ADSE tại APTECH là cơ hội rất tốt để các bạn có nền tảng tốt để bước vào ngành CNTT, có khả năng tìm kiếm những công việc với thu nhập hấp dẫn.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang