Vũng Tàu: Cơ hội tăng thu nhập tự do với nghề tài xế công nghệ

Thứ Năm, ngày 28/03/2019 18:00 PM (GMT+7)

Vũng tàu - thành phố biển năng động, lộng gió và đầy ắp hải sản tươi ngon - là điểm du lịch giúp giải cơn khát “đổi gió” cấp tốc của dân Sài Gòn và các địa phương lân cận.

Chỉ riêng năm 2018, Vũng Tàu đón 5,8 triệu lượt khách, doanh thu hơn 12 nghìn tỷ đồng. Bên cạnh sự bùng nổ của các dịch vụ lưu trú, ăn uống, dịch vụ vận tải cũng đang trên đà phát triển mạnh. Sự xuất hiện của các ứng dụng gọi xe chính là phục vụ nhu cầu đi lại này của du khách, đồng thời mở ra cơ hội tăng thu nhập tự do với nghề tài xế công nghệ cho chính người dân địa phương.

Vũng Tàu: Cơ hội tăng thu nhập tự do với nghề tài xế công nghệ - 1

Cách TP.HCM 120km, cùng bờ biển dài lý tưởng, Vũng Tàu là nơi dừng chân lý tưởng vào cuối tuần cho khu vực Đông Nam Bộ. Ảnh: instargram @tmanhphuc

Tài xế Vũng Tàu có thể kiếm 10-15 triệu/tháng

Giờ giấc tự do, thu nhập chủ động… ngày càng là ưu tiên của nhiều người khi lựa chọn công việc. Với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ, điều này hoàn toàn trong tầm tay, chẳng hạn trở thành lái xe công nghệ. Tháng 4 này, cơ hội tăng thu nhập đang đến với anh em tài xế tại thành phố biển Vũng Tàu, khi ứng dụng gọi xe be đang mở rộng tìm đối tác tài xế tại đây.

Vũng Tàu: Cơ hội tăng thu nhập tự do với nghề tài xế công nghệ - 2

Đông đảo tài xế đến đăng ký trở thành đối tác của be trong ngày 26/3 tại Trung tâm tiếp đối tác của be ở Vũng Tàu.

Là ứng dụng gọi xe mới có mặt tại thị trường Việt Nam sau hơn 3 tháng, be đã nhanh chóng tạo được  “chất” riêng với hơn 1,4 triệu lượt ứng dụng được tải về và khoảng hơn 15.000 đối tác tài xế đồng hành. Hiện be đang mở rộng hoạt động ra nhiều tỉnh thành, trong đó, Vũng Tàu là địa bàn được ưu tiên bởi tiềm năng lớn đến từ lượng du khách đông đảo từ TP.HCM và các tỉnh thành khác đổ về.

“be” sẽ có những chương trình thưởng để các anh em an tâm về thu nhập khi trở thành đối tác của hãng. Tại Vũng Tàu, các đối tác beBike, beCar sẽ được áp dụng chương trình đảm bảo doanh thu với điều kiện cam kết ít nhất 5 giờ online trong khung giờ cao điểm (11:00 – 13:00 và 17:00 – 20:00), cụ thể beCar sẽ được 400k/ngày và online ít nhất 8 tiếng/ngày, trong khi đó beBike sẽ được 30k/giờ kèm online ít nhất 5-8 tiếng/ngày.(*)

Với lượng khách du lịch đông đảo đến với Vũng Tàu, chăm cày, chăm đua thưởng, các bác tài xế có thể cùng be kiếm thu nhập 10-15 triệu đồng/tháng.

Vì sao nên trở thành đối tác của be?

Điều mất lòng nhiều tài xế công nghệ đó là chính sách chăm sóc, đãi ngộ làm họ cảm thấy không được tôn trọng, công bằng. Sự khác biệt của be chính là lấy đối tác làm trọng tâm, bảo đảm việc gắn bó lâu dài, có lợi cho đôi bên.

Nếu nghề tài xế, nghề xe ôm trước nay vốn là công việc lao động phổ thông, không dám mơ đến bảo hiểm thì các tài xế của be lại được đường hoàng hỗ trợ chế độ bảo hiểm tai nạn giao thông. Bảo hiểm này có nhiều lợi điểm: Bảo hiểm khi đang trong cuốc xe, khi đang online và di chuyển trả/đón khách và đặc biệt là có cả mức bảo hiểm cả khi không online…

Ngay cả việc đánh giá, chấm điểm tài xế trước nay vốn chỉ diễn ra một chiều từ khách hàng, thì ở be, tài xế có cơ chế phản hồi ngược lại với khách hàng, bảo đảm việc đánh giá hai chiều, khách quan hơn.

Vũng Tàu: Cơ hội tăng thu nhập tự do với nghề tài xế công nghệ - 3

“be” đang có nhiều chương trình thưởng, bảo hiểm để thu hút đối tác tài xế

Để đảm bảo chất lượng đội ngũ tài xế, thủ tục đăng ký làm đối tác cho be có chặt chẽ hơn ở khâu đầu vào, tuy nhiên, chính sự hợp tác này từ các tài xế mà be tạo được độ tin cậy cao hơn từ khách hàng cũng như tăng uy tín cho các bác tài. Những vấn đề kỹ thuật giai đoạn đầu khi găp trục trặc cũng sẽ được đội kỹ thuật trực chiến tư vấn 24/24.

Không chỉ là cơ hội tăng thu nhập linh động, chế độ đảm bảo, làm đối tác của be, anh em tài xế cũng góp phần nâng cao chất lượng tiện ích giao thông cho thành phố biển, đem đến trải nghiệm du lịch tốt nhất cho du khách đến với Vũng Tàu,

(*) Thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện, xem thêm tại đây (Chương trình có thể thay đổi mà không thông báo trước).

Trở thành đối tác của be tại Vũng Tàu ngay hôm nay tại Trung tâm tiếp đối tác tài xế, số 433 Nguyễn An Ninh, Phường 9, TP.Vũng Tàu. Ứng dụng gọi xe be là một sản phẩm thuần Việt với mong muốn nghề tài xế hay tài xế công nghệ không chỉ dừng lại là tên gọi của một công việc tạm thời, bán thời gian, mà sẽ trở thành một nghề nghiệp chính thức được công nhận. Trong tương lai gần, be sẽ tiếp tục đánh dấu “làn sóng vàng” tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ và Huế.

Theo Minh Ân (Khám Phá).