Vẻ đẹp hút hồn nơi thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất hành tinh

Thứ Sáu, ngày 25/12/2015 10:25 AM (GMT+7)

Nép mình giữa giữa chốn “thiên đường nơi hạ giới” - bán đảo Sơn Trà; InterCotinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư làm ngỡ ngàng cho bất cứ ai đặt chân tới, dù là tới nhiều lần, bởi sự hoàn mỹ.

Tuyệt tác này tiếp tục được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2015”- “Oscar của ngành du lịch do Tổ chức World Travel Awards trao tặng.

Vẻ đẹp hút hồn nơi thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất hành tinh - 1

Đây là khu nghỉ dưỡng duy nhất trong lịch sử của World Travel Awards hai năm liên tiếp được vinh danh ở giải thưởng danh giá này.

Vốn rất am hiểu văn hóa Á Đông, kiến trúc sư top 05 lừng danh thế giới Bill Bensley, khi nhận lời thiết kế InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã dụng công làm đầy đặn hơn vốn sống của mình bằng thời gian hơn một năm rong ruổi khắp các làng quê trên dải đất hình chữ S.

Vẻ đẹp hút hồn nơi thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất hành tinh - 2

Và khi đã “cảm” được những giá trị văn hóa, thẩm mỹ của người Việt, ông mới thổi hồn vào thiết kế của mình. Vì thế, dù ở góc nhìn nào InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng vẫn mang hồn Việt.

Vẻ đẹp hút hồn nơi thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất hành tinh - 3

Vẫn là những cây rơm ngày mùa, những mái đình làng cổ, những lò nung gốm hay những chiếc đèn lồng Hội phố… dưới tài hoa của Bill và tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lại hiện lên sang trọng và lộng lẫy khác thường.

Vẻ đẹp hút hồn nơi thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất hành tinh - 4

InterContinental Danang Sun Peninsula có 197 phòng, tất cả đều hướng biển, cửa rộng và thoáng hết cỡ để đón được mọi sự tinh khôi, thanh khiết của tự nhiên.

Vẻ đẹp hút hồn nơi thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất hành tinh - 5

Trong năm 2015, InterContinental Danang Sun Penninsula Resort đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ xứng tầm với đẳng cấp và danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2014”.

Vẻ đẹp hút hồn nơi thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất hành tinh - 6

Sự xuất hiện của top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới, ông Michelin Pierre Gagnaire huyền thoại trở thành bếp trưởng của Nhà hàng La Maison 1888 tại đây tiếp tục khẳng định nỗ lực đưa chất lượng phục vụ lên tầm cao mới.

Vẻ đẹp hút hồn nơi thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất hành tinh - 7

Harn Heritage Spa thuộc Khu nghỉ dưỡng cũng được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015” vì những thành tựu đóng góp cho ngành spa thế giới. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã đưa InterContinental Danang Sun Penninsula Resort trở thành quán quân của các Khu nghỉ dưỡng năm nay.

Vẻ đẹp hút hồn nơi thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất hành tinh - 8

Việc tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp du lịch toàn cầu năm 2015 của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort góp phần quảng bá mạnh mẽ du lịch Việt Nam ra thế giới.

Vẻ đẹp hút hồn nơi thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất hành tinh - 9

Với tâm huyết tạo dựng những công trình mang các dấu ấn vượt thời gian, chủ đầu tư Sun Group cũng thể hiện quyết tâm mạnh mẽ góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.

(Theo Khám phá).