Hưởng ứng Tết xưa - Mừng Xuân Canh Tý 2020

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 08:25 AM (GMT+7)

Mỗi khi xuân về, không ít người sẽ hồi tưởng lại những ký ức đẹp đẽ của Tết xưa, để rồi có chung một mong ước quay ngược thời gian để được sống lại trong bầu không khí ấy.

Với Công viên Ấn tượng Hội An, không khí tết của thương cảng vài trăm năm trước trên bến dưới thuyền nhưng lại như ngày hôm qua, hôm nay; vẫn đầy đủ màu sắc, âm thanh, mùi vị… Du khách vào công viên như được quay ngược thời gian, trở về miền ký ức Tết xưa. Từ đó khơi gợi tình yêu thương, cuộc sống trong mỗi con người.

Hãy cùng công viên chúng tôi làm sống lại một cái Tết đậm màu xưa cũ, để có những ngày tháng nồng nàn hương Tết.

Hưởng ứng Tết xưa - Mừng Xuân Canh Tý 2020 - 1

Hưởng ứng Tết xưa - Mừng Xuân Canh Tý 2020 - 2

Hưởng ứng Tết xưa - Mừng Xuân Canh Tý 2020 - 3

Ngày 11/1 Công viên Ấn tượng Hội An và Show diễn Ký Ức Hội An vinh dự được đón tiếp Đoàn giao lưu kinh tế, văn hóa và du lịch Nhật Bản do Ông Nikai Toshihiro, Tổng Thư ký Đảng Dân chủ Tự do, Chủ tịch Liên minh Nghị sỹ hữu nghị Nhật - Việt làm Trưởng đoàn. Đón tiếp đoàn có Ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Chủ tịch Nhóm Nghị sỹ Hữu nghị Việt - Nhật và lãnh đạo một số bộ, ngành, tỉnh Quảng Nam.

Hưởng ứng Tết xưa - Mừng Xuân Canh Tý 2020 - 4

Ông Nikai Toshihiro và Ông Phạm Minh Chính chụp ảnh lưu niệm với đại diện công viên Ấn tượng Hội An, diễn viên show diễn Ký Ức Hội An

Hưởng ứng Tết xưa - Mừng Xuân Canh Tý 2020 - 5

Ông Phạm Minh Chính tặng hoa động viên diễn viên show diễn Ký Ức Hội An

Sau 20 năm được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới, Hội An không ngừng làm bạn bè quốc tế bất ngờ bởi lịch sử, văn hóa của một đô thị cổ mấy trăm năm nay được đánh thức trong chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh Ký Ức Hội An. Nâng tầm giá trị di sản, cộng đồng người dân được hưởng lợi từ di sản thông qua sản phẩm du lịch đặc biệt, chính là giải pháp tối ưu lưu giữ di sản, thúc đẩy kinh tế tăng trưởng và phát triển bền vững.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/huong-ung-tet-xua-mung-xuan-canh-ty-2020-c41a752828.htm...

(Khám Phá).