Hanoi - Vietnam Tourism: Hành trình 15 năm khẳng định vị thế dẫn đầu

Nhờ những dịch vụ mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng với các tour khám phá độc lạ và các tour học tập trải nghiệm bổ ích cho học sinh, sinh viên, Hanoi - Vietnam Tourism đã khẳng định vị thế top đầu trong suốt hành trình 15 năm phát triển.

Đơn vị top đầu cung cấp tour du lịch 

Hanoi - Vietnam Tourism (tên đầy đủ là Công ty TNHH Du lịch Quốc tế và Kỹ năng sống Hà Nội - Việt Nam Tourism) là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Giáo dục và Du lịch. 

Được thành lập từ năm 2009, ban lãnh đạo công ty xác định, những năm đầu tiên cần kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình vận hành tối ưu. Từ đó sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng giá trị trao đi cho khách hàng.

Đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp tour du lịch, “trải nghiệm tuyệt vời” của khách hàng được ban lãnh đạo coi là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Để làm được điều này, đòi hỏi đơn vị kinh doanh cần có phương pháp tổ chức tour tuyến hợp lý để vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ lại giúp khách hàng tối ưu chi phí. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng rất cần các tour trải nghiệm mang tính khám phá, độc lạ. Các chuyến đi mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc và nhất là gắn kết các thành viên.

Hanoi - Vietnam Tourism là đối tác cung cấp tour du lịch uy tín được nhiều đoàn khách quy mô lớn lựa chọn

Hanoi - Vietnam Tourism là đối tác cung cấp tour du lịch uy tín được nhiều đoàn khách quy mô lớn lựa chọn

Nhờ tổ chức được các tour du lịch chất lượng, tạo được thiện cảm và ghi được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng mà uy tín của Hanoi - Vietnam Tourism ngày càng nâng cao. Khách hàng không chỉ tìm đến đơn vị qua các kênh phương tiện truyền thông online mà rất nhiều các đơn vị trường học, cơ quan ban ngành, doanh nghiệp,... còn biết đến Hanoi - Vietnam Tourism từ những lời giới thiệu của bạn bè, người thân đã từng trải nghiệm dịch vụ.

Các dịch vụ tour được tổ chức chuyên nghiệp

Các dịch vụ tour được tổ chức chuyên nghiệp

Điểm mạnh nổi bật của Hanoi - Vietnam Tourism là luôn đảm bảo mức chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ giúp khách hàng có chuyến trải nghiệm như ý và thoải mái nhất. Nhờ vậy mà những khách hàng đã từng lựa chọn dịch vụ của Hanoi - Vietnam Tourism luôn sẵn sàng lan tỏa thương hiệu giúp công ty đón thêm nhiều đoàn khách mới.

Là đơn vị tổ chức nhiều tour đoàn khách lớn, vì vậy Hanoi - Vietnam Tourism luôn xây dựng thiết kế những tour riêng theo order của khách hàng. Bên cạnh việc tìm những điểm tham quan hấp dẫn, độc đáo, mới lạ, thì khi lên chương trình, công ty còn rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cung đường di chuyển hợp lý, khách sạn trung tâm,... phù hợp với hành trình của khách hàng.

Các chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Các chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Hanoi - Vietnam Tourism hiện đang cung cấp dịch vụ tour du lịch đa dạng, từ tour nội địa đến các tour quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Maldives,... Tuy nhiên, nổi tiếng nhất là đơn vị top 1 về tour du lịch Trung Quốc (với các tuyến nổi bật như: Cửu Trại Câu, Phượng Hoàng Cổ Trấn, Bắc kinh, Thượng Hải) và các tour nội địa theo đoàn như Phú Quốc, Nha Trang, Mũi Né,....

Đồng hành cùng các trường học với nhiều tour học tập trải nghiệm hấp dẫn

Để đạt được những thành công với sự đồng hành của khách hàng trong suốt 15 năm, bên cạnh các tour du lịch nội địa và quốc tế thì công ty còn hướng đến các tour ngoại khóa học tập trải nghiệm cho đối tượng học sinh - sinh viên. 

Nhờ bén duyên với ngành giáo dục nên Hanoi Vietnam Edu luôn tìm kiếm chương trình tour học tập trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn. Cùng với đó là xây dựng nội dung chương trình qua từng năm, bám sát với mục tiêu học tập hoạt động của nhà trường, đồng hành trong các phương pháp sáng tạo môn học như Steam, Thiên văn học, Kỹ năng sống,...

Hanoi Vietnam Edu luôn đồng hành cùng các trường học với nhiều tour học tập trải nghiệm hấp dẫn

Hanoi Vietnam Edu luôn đồng hành cùng các trường học với nhiều tour học tập trải nghiệm hấp dẫn

Các chương trình được xây dựng nội dung chương trình bám sát với mục tiêu học tập hoạt động của nhà trường

Các chương trình được xây dựng nội dung chương trình bám sát với mục tiêu học tập hoạt động của nhà trường

Hanoi Vietnam Edu luôn đặt mục tiêu thấu hiểu và trao gửi những giá trị tốt nhất tới quý khách hàng. Chính vì vậy rất nhiều đối tác đã trở thành khách hàng thân thiết của công ty trong suốt 15 năm qua.

Nhiều khách hàng cho biết, họ rất hài lòng với những chuyến đi của Hanoi - Vietnam Tourism nhờ lịch trình đưa ra hợp lý, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện, đồ ăn ngon, khách sạn đẹp và trải nghiệm tuyệt vời.

Hanoi - Vietnam Tourism hiện là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị như Công ty cổ phần Tập đoàn Hwin, Xuân Mai corp, Thẩm mỹ viện Mb, THPT Chuyên ngoại ngữ, Nha khoa Bạch Mai,...

Chia sẻ về định hướng trong thời gian tới, anh Nguyễn Xuân Thưởng, Giám đốc điều hành của Hanoi Vietnam Tourism cho hay: “Chúng tôi sẽ nỗ lực duy trì vị thế là đơn vị tiên phong về tour Trung Quốc và visa, phát triển thêm thị trường Châu Âu, Châu Mỹ,... Ngoài ra, định hướng trong năm nay là mở rộng xây dựng mạng lưới cộng tác viên đại lý trên khắp 63 tỉnh thành”.

Thông tin liên hệ

Bản quyền Hanoi - VietnamTourism

No. P0208, tòa West 2, CC Vinhomes Westpoint, Nam Từ Liêm, HN

VPGD: Tòa nhà Vincom Centre Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 0862938366

Webiste: https://hanoivietnamtourism.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hanoivietnamtourism.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN