Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh trở thành đại sứ du lịch công ty VND Travel

Thứ Bảy, ngày 30/01/2021 16:09 PM (GMT+7)

Á hoàng Lưu Lan Anh luôn hiện diện tại các sự kiện với nhan sắc rạng rỡ và quý phái. Tại chương trình “Fam – Kết nối” do Công ty Du lịch VND Travel tổ chức tại Quy Nhơn, Lưu Lan Anh đã khiến nhiều người trầm trồ bởi gu thời trang nổi bật, quyến rũ nhưng không kém phần thanh lịch và sang trọng.

Doanh nhân Lưu Lan Anh được biết đến là người đẹp sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo từ nhan sắc và trí tuệ. Cô liên tục xuất hiện trước công chúng với hình ảnh chuyên nghiệp của một nàng Á hoàng, một doanh nhân đa tài.

Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh trở thành đại sứ du lịch công ty VND Travel - 1

Á hoàng Lưu Lan Anh rạng rỡ nổi bật tại sự kiện

Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh là hiện đang là Phó chủ tịch HTKNYT Việt Nam, người đẹp luôn được nhắc tới nhiều với các hoạt động thiện nguyện và dự án vì cộng đồng, đặc biệt các chương trình vì trẻ em, hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tích cực trong những hoạt động xã hội, hoàn thành tốt vai trò của một đại sứ nhân ái kết nối cộng đồng. 

Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh trở thành đại sứ du lịch công ty VND Travel - 2

Từ phải qua: ông Ngô Hoài Chung, phó tổng cục trưởng TCDL Việt Nam, Á Hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh, ông Trần Vân Quang chủ tịch công ty du lịch VND Travel, ông Nguyễn Quý Phương, vụ trưởng vụ lữ hành, tổng cục DL Việt Nam

Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh trở thành đại sứ du lịch công ty VND Travel - 3

Trong kinh doanh nữ doanh nhân Lưu Lan Anh  sống và làm việc theo triết lý phải cống hiến hết mình, kim chỉ nam trong các hoạt động kinh doanh của chị là uy tín và danh dự là trên hết, không bao giờ đánh đổi trong bất cứ hoàn cảnh nào. Phải làm việc bằng tâm huyết, sức lực, phải giữ chữ tín cũng như niềm tin nơi khách hàng. Chính bởi vậy mà chị trở thành một nữ doanh nhân thành đạt trên thương trường và được mọi người yêu quý.

Được biết tại chương trình “Fam – Kết nối” do  Công ty Du lịch VND Travel tổ chức, Á hoàng kim cương Lưu Lan Anh đã có nhiều chia sẻ đầy xúc động tại chương trình. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, một công ty du lịch có đại sứ thương hiệu  đồng hành và cũng là đại sứ hình ảnh cho chương trình “Fam – Kết nối”.

Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh trở thành đại sứ du lịch công ty VND Travel - 4

Chia sẻ với báo giới, Á hoàng Lưu Lan Anh cho biết: “Du lịch là một trải nghiệm gắn liền với nhiều khía cạnh như ẩm thực, lịch sử, văn hóa… Đây chính là cơ hội để du khách hiểu rõ về đặc trưng của con người và vùng đất nơi họ đặt chân đến. Với mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng hình ảnh đất nước Việt nam tươi đẹp đến nhiều người trên toàn thế giới, Lưu Lan Anh hi vọng trở thành một phần quan trọng, đồng hành cùng các sự kiện quan trọng Công ty Du lịch VND Travel trong thời gian tới.”

Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh trở thành đại sứ du lịch công ty VND Travel - 5

Ngoài ra, cô còn hào hứng lên kế hoạch cung cấp ý tưởng để thu hút đầu tư, phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng hiện có của nước nhà.

Tham dự buổi tọa đàm, Giao Lưu – Kết nối, được gặp gỡ các lãnh đạo đầu ngành như ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng TCDL Việt Nam; ông Nguyễn Quý Phương, Vụ trưởng Vụ Lữ hành; ông Phùng Quang Thắng, Phó Chủ tịch TT HHLH Việt Nam; ông Nguyễn Văn Dũng, GĐ Sở Du Lịch Bình Đinh; ông Dương Hiệp Hòa, phó chủ tịch UBND TP. Quy Nhơn; Các Hiệp Hội Du lịch; các hội, nhóm nghề nghiệp trên cả nước và đặc biệt là các doanh nhân của các doanh nghiệp du lịch, từ đó mới thấy được sự yêu nghề, sự đồng lòng kề vai sát cánh, lòng quyết tâm vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dich Covid.

Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh trở thành đại sứ du lịch công ty VND Travel - 6

Sự Đồng lòng – Kết nối – Sẻ chia của các lãnh đạo ngành, lãnh đạo các địa phương và các doanh nghiệp du lịch, như lời phát biểu của ông Trần Văn Quang – Chủ tịch công ty VND Travel, đã tạo nên sức mạnh tập thể, tìm ra hướng đi phù hợp cho giai đoạn mới và đặc biệt là năm 2021.

Mảnh đất Quy Nhơn như với tên gọi của mình là Hội ngộ, Hội tụ đã góp phần tạo thêm ý nghĩa đặc biệt cho sự kiện quan trọng này.

Nguồn: http://danviet.vn/a-hoang-kim-cuong-luu-lan-anh-tro-thanh-dai-su-du-lich-cong-ty-vnd-travel-5020...

Theo Trung Hoàng (Dân Việt).