Quyền Linh lần đầu khiến người hâm mộ "run rẩy"

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 08:37 AM (GMT+7)

Giữ vai trò MC trong chương trình truyền hình thực tế “Gia đình tài tử” từ những ngày đầu tiên, Quyền Linh luôn là nguồn động viên tinh thần cho các thí sinh, gia đình. Thế nhưng trong tập phát sóng tuần này, Quyền Linh lần đầu khiến người hâm mộ “run rẩy”.

Nổi tiếng qua hàng trăm vai diễn để đời và đa tài khi lấn sân người dẫn chương trình truyền hình, Quyền Linh là nghệ sĩ nhận được nhiều giải thưởng danh dự mà trong đó quý giá nhất chính là sự yêu mến của khán giả.

Quyền Linh lần đầu khiến người hâm mộ "run rẩy" - 1

Quyền Linh lần đầu khiến người hâm mộ "run rẩy" - 2

Với lối dẫn dắt duyên dáng, chân chất, ấn tượng mà Quyền Linh để lại trong lòng người xem là một MC thân thiện, hài hước. Anh luôn mang lại nhiều tiếng cười làm giảm áp lực cho thí sinh và tạo không khí vui nhộn cho khán giả.

Quyền Linh lần đầu khiến người hâm mộ "run rẩy" - 3

Quyền Linh lần đầu khiến người hâm mộ "run rẩy" - 4

Lần đầu đứng trên sân khấu và được MC Quyền Linh phỏng vấn, thành viên gia đình thí sinh chia sẻ: “Gặp Quyền Linh trên tivi giờ gặp ở ngoài nó khác, đẹp trai hơn, nhưng mà sợ lắm nào giờ không có lên sân khấu giờ lên nói chuyện run quá, lên ủng hộ cho cháu mà …. run quá chừng” . Quyền Linh cũng xác nhận … “trời ơi, run thiệt” tạo không khí vui nhộn cho cả trường quay.

Quyền Linh lần đầu khiến người hâm mộ "run rẩy" - 5

Quyền Linh lần đầu khiến người hâm mộ "run rẩy" - 6

Tham gia tranh tài trong chương trình tuần này là 2 ban nhạc rock vô cùng “máu lửa”: Trung Thành Sago và Never Land. Ở vòng thi tuần trước, Trung Thành Sago đã “thất thủ” trước đội thi Tấm Cám Band, liệu tuần này ban nhạc sẽ thể hiện như thế nào? Phần trình diễn của nhóm Never Land sẽ dành được số điểm bao nhiêu?

“Gia đình tài tử” phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 14/09 trên HTV7.

(Theo Khám phá).