Quyền Linh ấn tượng với màn trình diễn 'bất thường' trên sân khấu

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 09:07 AM (GMT+7)

Là MC gắn bó trong chương trình truyền hình thực tế “Gia Đình Tài Tử”, mỗi lần tham gia là một bất ngờ với Quyền Linh. Và tuần này, anh vô cùng ấn tượng với ban nhạc có phong cách trình diễn… “bất bình thường”.

Trở thành MC cho “Gia Đình Tài Tử” từ những ngày đầu tiên, Quyền Linh là nghệ sĩ gắn bó nhất với các gia đình. Trong vai trò người dẫn chương trình, anh luôn biết cách tạo tiếng cười, giảm bớt căng thẳng cho các thí sinh. Bên cạnh đó, không chỉ là người đồng hành cùng các thí sinh mà Quyền Linh còn đặt mình vào vị trí của họ để đồng cảm, chia sẻ thậm chí là bênh vực.

Quyền Linh ấn tượng với màn trình diễn 'bất thường' trên sân khấu - 1

Quyền Linh ấn tượng với màn trình diễn 'bất thường' trên sân khấu - 2

Quen thuộc với hình ảnh tuy có hài hước nhưng vẫn điềm đạm thì với phiên bản mới “Gia Đình Tài Tử - Ban nhạc và gia đình”, MC Quyền Linh trở nên sôi động, hào hứng… “cháy hết mình, quậy hết cỡ” trong không khí của những tiết mục mà các ban nhạc thể hiện.

Quyền Linh ấn tượng với màn trình diễn 'bất thường' trên sân khấu - 3

Quyền Linh ấn tượng với màn trình diễn 'bất thường' trên sân khấu - 4

Quyền Linh ấn tượng với màn trình diễn 'bất thường' trên sân khấu - 5

Với ca khúc tự sáng tác – “Hàng rong” của nhóm nhạc Bệt Band, MC Quyền Linh vô cùng ấn tượng và hào hứng, anh chia sẻ: “Quá phong cách, quá “bất bình thường”, “Gia Đình Tài Tử” gồm những ban nhạc và gia đình, họ đến đây để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình, và các bạn đã thể hiện quá tuyệt vời…”

Quyền Linh ấn tượng với màn trình diễn 'bất thường' trên sân khấu - 6

Quyền Linh ấn tượng với màn trình diễn 'bất thường' trên sân khấu - 7

Tập phát sóng tuần này, là cuộc tranh tài của Bệt Band và sự xuất hiện mới của nhóm nhạc Miracle với phong cách Rock cũng không kém phần “máu lửa”, họ sẽ thể hiện ca khúc của mình như thế nào? Có số điểm ít hơn ở tuần trước, liệu Bệt Band có lấy lại được phong độ? Để theo dõi thông tin về các ban nhạc, truy cập: facebook.com/GiadinhtaituFanpage

Quyền Linh ấn tượng với màn trình diễn 'bất thường' trên sân khấu - 8

“Gia Đình Tài Tử” phiên bản mới Ban Nhạc và Gia Đình phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 26.10 trên HTV7.

(Theo Khám phá).