Quán “Phiến Cá” Việt Trì đã có mặt tại Hà Nội

Thứ Ba, ngày 11/08/2015 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Phiến Cá" chính thức mở thêm hệ thống Nhà hàng tọa lạc tại số 45 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội với không gian thoáng đãng, rộng hơn 700 mét vuông.

Nói về ẩm thực ngon nơi đất tổ Vua Hùng thì không ít thực khách đã biết đến Quán Cá bờ sông Phiến Hoan, hay cái tên "Phiến Cá" thân thiện, gần gũi của thực khách vẫn thường gọi, chuyên về Cá tươi ngon gắn liền với thương hiệu, cũng như tên tuổi của Nhà Hàng gần 20 năm qua, cho đến đầu năm 2010 "Phiến Cá" đã chuyển về phường Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Quán “Phiến Cá” Việt Trì đã có mặt tại Hà Nội - 1

Phiến Cá được tọa lạc ngay cạnh hồ Bảo Sơn thơ mộng, tại đây bạn có thể được ngắm cây cảnh, câu cá và thưởng thức các món Cá ngon nổi tiếng lâu năm của nhà hàng như: Cá Anh Vũ - một loài cá tiến Vua mà ngày xưa chỉ có các bậc Vua Chúa mới được thưởng thức, Cá Quất, Cá Lăng, Cá Chiên hấp, nướng cùng các loại cháo Cá, sự hấp dẫn trong chế biến từ hấp, chiên, nướng, om tạo cho các món ăn những hương vị và nét đặc trưng riêng về Cá...

Quán “Phiến Cá” Việt Trì đã có mặt tại Hà Nội - 2

Đặc biệt hiện nay nhà hàng có món "Ruốc Cá" cực kỳ ngon và hấp dẫn, mang đậm nét ưu việt, được đảm bảo về chất lượng và phong cách phục vụ, đã mang lại cho thực khách có một buổi tiệc chiêu đãi gia đình, người thân, bạn bè...đầy ý nghĩa, trong không gian thoáng mát không kém phần thân thiện và ấm cúng.

Quán “Phiến Cá” Việt Trì đã có mặt tại Hà Nội - 3

Theo suy nghĩ của "Phiến Cá" luôn quan niệm rằng, cái làm nên nghệ thuật ẩm thực là sự thưởng thức trọn vẹn của mọi giác quan và cảm xúc cùng với sự kết hợp hoàn hảo của chuỗi nhà hàng, đến đây bạn sẽ có những phút giây thật thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng nhất...

Quán “Phiến Cá” Việt Trì đã có mặt tại Hà Nội - 4

"Phiến Cá" chính thức mở thêm hệ thống Nhà hàng tọa lạc tại số 45 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội với không gian thoáng đãng, rộng hơn 700m2, có hệ thống phòng VIP, một sự lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc họp mặt bạn bè và đồng nghiệp, gia đình, người thân, thưởng thức hương vị ẩm thực giản dị, thanh đạm nhưng không kém phần đặc sắc.

Quán “Phiến Cá” Việt Trì đã có mặt tại Hà Nội - 5

Ý tưởng của Nhà hàng mở thêm chuỗi nhà hàng tại Hà Nội như một lời tri ân tới khách hàng, đã tin cậy "Phiến Cá" suốt nhiều năm qua ở Việt Trì hay Vĩnh Yên, để thưởng thức các món ăn của Nhà hàng thì bạn không còn phải đi xa nữa mà hôm nay, chính giữa lòng Hà Nội bạn đã được thưởng thức các món Cá ngon, nổi tiếng của Nhà hàng cùng với uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, phù hợp với tất cả thực khách sẽ góp phần khẳng định nâng cao giá trị thương hiệu của Nhà hàng.

Liên hệ đặt bàn:

Quán Cá Bờ Sông Phiến Hoa Việt Trì

Địa chỉ: 45 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://quancabosong.com/

Hotline: 0904.777.777

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung