“Ly trà sữa ceramic cao cấp khắc tên sẵn” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với qui mô lớn

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 17/01/2022, Công ty CP AV Connect Việt Nam và Công ty CP Thơm Ngon Nhất đã tổ chức lễ mở bán “Ly Ceramics cao cấp khắc tên sẵn” với quy mô lớn.

“Ly trà sữa ceramic cao cấp khắc tên sẵn” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với qui mô lớn - 1

Trong buổi lễ, đơn vị đã giới thiệu dòng trà sữa đặc biệt được chứa trong ly ceramic (gốm sứ) cao cấp, khắc sẵn tên khách hàng, bên trong là 1 gói trà sữa và gói trân châu do chính đơn vị sản xuất. 

“Ly trà sữa ceramic cao cấp khắc tên sẵn” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với qui mô lớn - 2

Ly ceramic cao cấp được khắc sẵn 300 tên phổ biến tại Việt Nam, điểm đặc biệt là tên được nung ở trên 1.000 độ C và được nhà sản xuất bảo hành tên đến trọn đời sản phẩm.

“Ly trà sữa ceramic cao cấp khắc tên sẵn” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với qui mô lớn - 3

Dịp này, công ty cũng đã cho ra mắt combo hộp quà đẳng cấp bao gồm 2 ly trà sữa ceramic khắc sẵn tên, đây cũng là món quà mới lạ, độc đáo để quý khách hàng dành tặng cho bạn bè, người thân yêu, trong đó, ngày lễ tình nhân 14/02 đang cận kề, đây sẽ là gợi ý cho các cặp tình nhân bày tỏ tình cảm vì tên của 2 người sẽ được khắc sẵn ngay trên chiếc ly gốm sứ đẳng cấp.

“Ly trà sữa ceramic cao cấp khắc tên sẵn” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với qui mô lớn - 4

“Ly trà sữa ceramic cao cấp khắc tên sẵn” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với qui mô lớn - 5

Sử dụng các sản phẩm cao cấp đã là xu hướng hiện hữu rõ rệt và sản phẩm Ly trà sữa ceramic cao cấp cho thấy nhu cầu thật của người tiêu dùng trong bối cảnh xã hội ngày càng hiện đại và phát triển.

“Ly trà sữa ceramic cao cấp khắc tên sẵn” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với qui mô lớn - 6

Cũng trong dịp này, công ty đã giới thiệu dòng thực phẩm cao cấp AleeFoods, tất cả sản phẩm của thương hiệu này đều sử dụng đường phèn trong sản xuất nhằm tạo độ ngọt nhẹ dịu thanh thơm lừng.

Hiện tại, AleeFoods có 08 sản phẩm trà sữa trân châu đường phèn với 6 hương vị khác nhau như trà sữa dâu - trà sữa thái - trà sữa matcha - trà sữa bạc hà - trà sữa khoai môn - trà sữa truyền thống.

Ngoài ra, AleeFoods còn đưa ra thị trường loại trà gừng 03 trong 01, bao gồm: trà gừng + đông trùng hạ thảo + đường phèn và cà phê 5 trong 1 đông trùng thảo đường phèn, bao gồm: cà phê Arabica, cà phê Robusta, sữa, đường phèn và đông trùng hạ thảo.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-tra-sua-ceramic-cao-cap-khac-ten-san-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-viet-nam-vo...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung