Lý giải sức hút của "cơn lốc cua ghẹ" tại SeaBa
Chương trình “Cơn lốc Cua, Ghẹ”, giảm tới 50% Cua Ghẹ tại SeaBa 196 Thái Thịnh đã tạo ra sức hút lớn đối với những tín đồ hải sản tại Hà Thành.
Mỗi ngày (đặc biệt buổi tối) có tới hơn 50 số điện thoại đặt bàn tại SeaBa. Hơn 100 chỗ ngồi thường xuyên ở trong tình trạng “đã đặt bàn”. Rõ ràng chương trình “Cơn lốc Cua, Ghẹ”, giảm tới 50% Cua Ghẹ tại SeaBa 196 Thái Thịnh đã tạo ra sức hút lớn đối với những tín đồ hải sản tại Hà Thành.
Hãy cùng tìm hiểu lí do tại sao “Con lốc Cua Ghẹ” lại hấp dẫn đến vậy:
Cua, Ghẹ - Những “ngôi sao” lớn trong lòng người yêu hải sản
Không thể chối cãi rằng đối với những ai “lỡ” yêu thích hải sản thì Cua và Ghẹ là hai trong số những món ăn đặc biệt nhất, hấp dẫn nhất, và luôn khó cưỡng nhất.
Món Cua rang muối giòn rụm, lấm tấm những hạt muối trắng hồng, được chế biến từ hơn 10 loại gia vị khác nhau mà thành. Nếu thả nhẹ những hạt muối này vào miệng, bạn sẽ cảm nhận ngay lập tức vị mặn mà không chát trên đầu lưỡi mình. Ngậm thêm lúc nữa, khi muối đã tan đi, vị ngọt thanh nhẹ sẽ ở lại, lan tỏa khắp các giây thần kinh vị giác. Đây chính là yếu tố làm nên cái thần của món Cua rang muối. Thịt cua chắc, ngọt được bao phủ bởi lớp muối rang này khi nằm gọn trong miệng sẽ kích thích bạn đến không ngờ.
Cua rang me lại mang một âm hưởng khác. Lớp nước sốt sền sệt, thấm đẫm vị chua chua, mằn mặn, ngấm vào lớp thịt chắc mà ẩm của cua khiến bạn ăn một lại muốn ăn hai.
Cua hấp thì khỏi phải bàn. Tuy là món ăn giản dị, không chế biến cầu kỳ, nhưng đảm bảo giữ lại được vị ngon nguyên thủy của Cua. Bởi vậy, món ăn này chưa bao giờ kém sức hút đối với những tín đồ hải sản.
Tại SeaBa, chế biến ra những món ăn đặc biệt này là những đầu bếp có trên 25 năm kinh nghiệm chuyên môn và tâm huyết với nghề.
Cua ghẹ - “thầy thuốc” cho cơ thể
Cua và Ghẹ không chỉ ngon, mà còn là hai loại hải sản được đánh giá là có giá trị cao trong y học.
Cua biển có hàm lượng Protein cao hơn nhiều so với thịt heo. Vitamin A,C, vitamin nhóm B bao gồm B12 có trong thịt cua có tác dụng làm giảm nguy cơ gây ra các bệnh về tim mạch. Thịt cua có khá ít chất béo, chỉ từ 0,5-0,9g/100g cua, lại ở dạng bão hòa, cung cấp các axit béo có lợi cho sức khỏe và tốt cho tim.
Nguồn axit béo omega 3 tự nhiên trong cua giúp cải thiện trí nhớ và chứng trầm cảm, hay lo âu, đồng thời, giúp giảm nguy cơ ung thư. Các khoáng chất như sắt, kali, canxi, đồng,….hỗ trợ cho sự phát triển và hệ thống miễn dịch của bé và bà mẹ đang mang thai.
Còn theo Đông y, thịt cua và ghẹ biển có vị ngọt, mặn, tính bình, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, thông kinh lạc, bổ xương tủy, có tác dụng bồi bổ cơ thể, cải thiện khả năng chăn gối, chống lại căn bệnh liệt dương, là bài thuốc tăng cường sinh lí tự nhiên và an toàn cho phái mạnh.
Vì tính bổ dưỡng mà Cua ghẹ đã trở thành những món ăn yêu thích của mọi độ tuổi, mọi giới tính.
Cua ghẹ Seaba – Đã ngon, bổ, mà lại còn rẻ
Đến SeaBa trong tháng 9 này, bạn sẽ được thỏa thuê Cua Ghẹ mà chỉ phải chi trả một nửa số tiền so với giá thực, 295.000/kg với cua thịt và 345.000/kg với cua gạch và ghẹ. Rẻ đến không thể tin nổi! Quá đã, phải không nào?
Giờ thì bạn đã hiểu vì sao “Cơn lốc Cua Ghẹ” tại SeaBa lại thu hút dân công sở Hà Thành đến vậy rồi đó.
Nếu bạn cũng yêu thích hải sản, đặc biệt là Cua Ghẹ, hãy đặt bàn ngay tại địa chỉ www.seaba.vn/khuyenmai/ hoặc gọi đến số hotline 0936 108 196 để được hỗ trợ. Chương trình kéo dài đến hết tháng 9.