Hé lộ 2 vị mì Udon có thể “gây sốt” mùa Giáng sinh năm nay!

Nếu bạn đã từng thưởng thức nhiều loại mì Udon đúng kiểu Nhật thì Tantan Miso và Kamaage Udon là hai món mì mà bạn không thể bỏ qua cho mùa lễ hội cuối năm này với hương vị đầy cuốn hút!

Nói về ẩm thực Nhật không thể không nhắc đến món mì “tươi” Udon, được làm hoàn toàn bằng tay, sợi mì Sanuki Udon luôn giữ được độ tươi ngon trọn chất như ban đầu. Bắt nguồn từ vùng tỉnh nhỏ Kagawa phía Đông Bắc Nhật Bản, mì Udon ngày càng trở nên phong phú hơn với nhiều hương vị hấp dẫn.

Hoàn hảo như Tantan Miso – Thú vị như Udon Kamaage

Tantan Miso là một trong những hương vị “mê mẩn” của nhiều người. Không chỉ vậy, đây là món mì đầy dưỡng chất với loại nước tương Miso có nhiều công dụng “kỳ diệu” và sợi mì dai mịn, nước dùng Dashi, thịt bằm, rau cải…hoà quyện tạo nên vị cay nhẹ và thanh mát dễ chịu.

Bên cạnh sự chỉnh chu của Tantan Miso, mì Kamaage Udon lại mang đến cho thực khách phong cách thưởng thức hoàn toàn khác biệt. 3 bước ăn mì Kamaage Udon đúng chất truyền thống Nhật sẽ cho bạn những cảm nhận rất đặc biệt và giúp giữ được hương vị hấp dẫn của món ăn. Thêm gia vị (mè, gừng, hành lá…) vào nước súp Bukkake, gắp mì Udon từ thố Kamaage và cuối cùng là nhúng mì Udon vào nước súp Bukkake và thưởng thức. Một gợi ý (Oishi Tips) cho bạn là dùng kèm với Tempura và Topping (thịt heo xào, thịt bò xào…) sẽ tạo nên sức cuốn hút trong những ngày Giáng Sinh chớm lạnh.

Hé lộ 2 vị mì Udon có thể “gây sốt” mùa Giáng sinh năm nay! - 1

Hoàn hảo như Tantan Miso với nguyên liệu và cách chế biến chỉnh chu trọn chất

Hé lộ 2 vị mì Udon có thể “gây sốt” mùa Giáng sinh năm nay! - 2

Thú vị như Udon Kamaage với cách thưởng thức đặc biệt

Và không còn quá xa lạ với thực khách Việt, Marukame Udon chính là chuỗi nhà hàng chuyên về mì Udon và Tempura hàng đầu đúng kiểu Nhật tại Sài Gòn. Vào ngày 23/12 tới, Marukame Udon sẽ khai trương chi nhánh thứ 9 tại số 300 đường 3 tháng 2, P.12, Q.10 và hứa hẹn với nhiều chương trình lễ hội cùng vô số khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Hé lộ 2 vị mì Udon có thể “gây sốt” mùa Giáng sinh năm nay! - 3

Chi nhánh mới của Marukame Udon thoáng rộng và nổi bật trên đường 3 Tháng 2

Hé lộ 2 vị mì Udon có thể “gây sốt” mùa Giáng sinh năm nay! - 4

Không gian quán thiết kế đậm chất Nhật và mang cảm giác ấm cúng, thanh lịch

Giữ lại thực đơn quen thuộc của nhà hàng, Marukame Udon muốn tập trung hơn vào những thức uống “xanh” cho sức khoẻ như: Yaourt thanh long đỏ, Nước uống Dinh dưỡng, Cocktail bưởi hồng, Trà Atiso trái cây tươi...với hương vị đặc trưng hoàn toàn nguyên chất. Thêm vào đó, mô hình tủ lạnh mở đặc trưng phục vụ cho khách hàng những món tráng miệng và thức uống được giữ trong điều kiện tươi mát nhất.

Hé lộ 2 vị mì Udon có thể “gây sốt” mùa Giáng sinh năm nay! - 5

Marukame Udon đang muốn tập trung hơn vào các loại thức uống “xanh” cho sức khoẻ

Hé lộ 2 vị mì Udon có thể “gây sốt” mùa Giáng sinh năm nay! - 6

Mô hình tủ lạnh mở giúp những món tráng miệng và thức uống được giữ trong điều kiện tươi mát nhất.

Ngoài mì Udon, Tempura là một trong những món ăn được thực khách ưa thích tại Marukame Udon

Hé lộ 2 vị mì Udon có thể “gây sốt” mùa Giáng sinh năm nay! - 7

Có thể nói Marukame Udon là một trong những thương hiệu đầu tiên mang mì Udon đến Việt Nam cho đến khi nó dần trở thành món ăn quen thuộc trong bữa ăn của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm không gian ấm cúng cùng gia đình và bạn bè mùa lễ hội cuối năm và gần nhất là dịp giáng sinh và năm mới sắp tới, Marukame Udon chi nhánh mới tại 300 đường 3 tháng 2 có lẽ là địa điểm lý tưởng bạn không nên bỏ lỡ.

KHAI TRƯƠNG MARUKAME UDON CHI NHÁNH SỐ 9

Địa điểm: số 300 đường 3 Tháng 2, Quận 10, TPHCM

Giờ mở cửa: lúc 8:00AM ngày 23/12/2016

Giờ đón khách: lúc 10:00AM ngày 23/12/2016

Mọi thông tin vui lòng theo dõi tại:

Facebook: https://www.facebook.com/MarukameUdonVN/

Instargram: https://www.instagram.com/marukame_udon_vietnam/

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN