De Galo Restaurant - ấn tượng từ sự kiến tạo của những người tài hoa

Hà Nội có 1 địa điểm De Galo 118 Vũ Phạm Hàm có nhiều món ăn để nhớ. Một nhà hàng đáp ứng đủ các điều kiện: Có không gian ấm áp, sang trọng, hiện đại; Có món ăn vừa đẹp cũng vừa thật ngon, giá không cao…

Và không chỉ có 1 món Nổi bật để khách hàng nhớ mà có trên dưới 10 món mang dấu ấn rất riêng. Thực khách đến với De Galo - Ăn là nhớ, nhìn là thích, trả tiền không giật mình. Món ăn ở De Galo theo xu hướng duy mỹ, bắt mắt & gợi cảm. Mới nhìn đã đánh thức cảm giác muốn thưởng thức. Món ăn kích thích vị giác, xúc giác, thị giác một cách mạnh mẽ nhất, hội tụ sự hoàn hảo, tôn nhau từ các góc độ kết hợp vừa tinh tế, lại có chiều sâu.

Nhiều món ăn để khách hàng luôn nhớ đến De Galo: Món Tiramisu với hương vị với sốt rượu vang ngon, lạ, khác biệt; Món Gà lôi quay vàng rụm siêu ngon mang hương vị ẩm thực Bồ Đào Nha ; Món Beef Wellington với nước sốt đặc trưng, bài trí như 1 tác phẩm nghệ thuật; Món đùi cùi cừu hầm rượu hương hồi ngọt thơm béo ngậy, Món cá chẽm nướng (cá Vược) mềm mà không khô cùng hương vị thơm dịu nhẹ…

De Galo Restaurant - ấn tượng từ sự kiến tạo của những người tài hoa - 1

Món Tiramisu ngon lạ của Chef Hải.

Thưởng thức ẩm thức luôn là một hành trình thú vị, ở Hà Nội khi bạn có ít thời gian hoặc không vội…bạn có thể đến De Galo với nhiều món ăn nhanh hay món ăn vừa ăn vừa cảm nhận thật chậm.

De Galo Restaurant - ấn tượng từ sự kiến tạo của những người tài hoa - 2

Món Beef Wellington siêu ngon của Chef Tú

De Galo Restaurant do 2 đầu bếp tên tuổi tạo dựng lên: Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải, Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú cùng sự kết hợp đồng hành của chuyên gia rượu vang nổi tiếng Alex Thịnh tạo ra sự kết hợp nghệ thuật rượu vang… sẽ mang đến cho thực khách một hành trình trải nghiệm rượu vang cùng món ăn Á- Âu, cũng như cùng khám phá, tìm ra hương vị rượu vang hay món ăn mình thích nhất. Khách hàng có trải nghiệm từ sự gợi ý của đội ngũ nhân viên đến chính bản thân mình qua các lần thưởng thức khác nhau.

De Galo Restaurant - ấn tượng từ sự kiến tạo của những người tài hoa - 3

Bộ 3 tên tuổi nổi tiếng tạo nên phong cách De Galo Restaurant

3 nhân vật kiến tạo nên De Galo là những con người tài hoa & đẳng cấp: Chef Hải - Người đầu bếp quyền lực: sắc sảo, tinh nhanh, đầy kỹ năng ẩm thực trên truyền hình và là người thầy của nhiều đầu bếp, cũng như được nể phục bởi tài năng ẩm thực, sự sáng tạo trong từng món ăn. Chef Hải Set up nhà hàng De Galo có đặc trưng rất riêng biệt. “Tôi đã tìm ra một số món ăn phù hợp, các món tôi chưa từng bán ở nhà hàng nào và quả thật tôi hài lòng về mấy món key dành cho nhà hàng chuyên về rượu vang”.

Chef Tú- Anh là đầu bếp Âu rất nổi tiếng & anh theo đuổi phong cách "Nouvelle Cuisine" - ẩm thực Pháp cách tân- tập trung vào hương vị tự nhiên, kết cấu cốt lõi của nguyên vật liệu, mỗi món ăn là một sự sắp đặt đầy dụng ý để vẻ đẹp của thực phẩm được tỏa sáng trên đĩa. Ở De Galo tôi thực sự đam mê các món sốt và hài lòng với các món sốt riêng biệt.

Chuyên gia rượu vang nổi tiếng Việt Nam & Thế Giới Alex Thịnh với sự hiểu biết rất “đỉnh” về vang của mình đã đi sâu tìm hiểu món ăn để chọn ra list rượu vang phù hợp nhất gợi ý cho khách hàng. “Món ngon hay chai vang ngon đắt tiền nếu kết hợp không chuẩn, không tôn nhau. Nếu biết kết hợp sẽ tạo nên sự hoàn hảo =>> ngon hơn nhiều. Ở De Galo chúng tôi cùng khách hàng tạo ra sự khám phá sự hòa quyện, hoàn hảo này”

De Galo Restaurant - ấn tượng từ sự kiến tạo của những người tài hoa - 4

Món Hải sản hầm sốt rượu vang trắng- Món ăn gây “nghiện” ở De Galo

De Galo Restaurant - Không gian vang, ẩm thực cuốn hút

Where your experience & are highly celebrated

Add: 118 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 081 959 5959

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/de-galo-restaurant-an-tuong-tu-su-kien-tao-cua-nhung-nguoi-tai-hoa-a5...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung